Hướng dẫn để nhiều người biết đến facebook của bạn tăng tương tác

Ngày nay, việc bán hàng trên trang cá nhân facebook hay zalo Instagram đã trở nên ngày càng phổ biến. Xây dựng trang cá nhân như thế nào để được nhiều người quan tâm, biết đến sẽ khiến cho việc bán hàng trở nên dễ dàng. Việc để khách hàng biết đến trang cá nhân của mình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta hãy cùng liệt kê ra một số cách để làm sao nhiều người biết đến facebook của bạn.

Xây dựng hệ thống về nội dung và hình ảnh sao cho thu hút nhất

Việc xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh là một trong những phương thức tốt nhất để tạo nên những yếu tố lâu dài đem lại kết quả tốt nhất. Trên trang cá nhân toàn là bài viết về sản phẩm sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán và không muốn tương tác với mình nữa. Cho nên, bạn hãy xây dựng một nội dung phù hợp với người dùng, xen kẽ vào đó là những bài viết bán hàng.

VD: Bạn đang kinh doanh các mặt hàng về làm đẹp, hãy cho khách hàng thấy được sự trắng sáng, mịn màng của làn da bạn. Những bài viết liên quan đến việc làm đẹp cho làn da như: matxa tại nhà. Hay tổ chức một vài minigame về cách chăm sóc da hay tặng kèm mỹ phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

bán mỹ phẩm trên fanpage

bán mỹ phẩm trên fanpage

Nhờ bạn bè, người thân và những khách hàng thân thiết share và tương tác với những bài viết của mình

Việc này vừa có ích và cũng chẳng mất quá nhiều công sức của bạn, hãy inbox cho những người mà bạn thân thiết nhờ họ share bài viết của mình về tường của họ. Mỗi người có 2000 bạn bè thì ít nhất cũng có 200 người thấy, nếu có 10 người share thì cũng sẽ có 2000 người tiếp cận được bài viết của mình. Hãy lựa chọn những tiêu đề thu hút, hình ảnh bắt mắt để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Thường xuyên xuất hiện trên những cộng đồng về chủ đề hoặc sản phẩm của mình

Group trên facebook thì có hàng ngàn hàng vạn, một sản phẩm có thể có đến hàng nghìn

Group mà bạn có thể tham gia và xuất hiện ở đó. Hãy tham gia những group đó và thường xuyên tương tác với những bài viết trên đó. Chỉ sau một thời gian bạn sẽ thấy lượng tương tác trên tường nhà mình tăng đáng kể cũng như số lượng bạn bè chủ động add friend với bạn.

Xem thêm : Share danh sách nhóm bán hàng online tương tác cực cao độc quyền

Xây dựng một fanpage với nội dung và hình ảnh lung linh như facebook cá nhân

Fanpage facebook cũng giống như một trang cá nhân của bạn, việc xây dựng fanpage để lưu giữ nội dung cũng như các bài viết bán hàng của bạn là những việc cực kỳ cần thiết. Bạn có thể chủ động share bài viết từ fanpage lên chính trang cá nhân của bạn hoặc kêu gọi bạn bè, người thân, khách hàng thân thiết tương tác, like, share fanpage để được ưu đãi khi mua hàng.

làm sao để nhiều người biết đến mình trên facebook

làm sao để nhiều người biết đến mình trên facebook

Nếu bạn chưa có fanpage để bán hàng online hay xây dựng thương hiệu cá nhân có thể tham khảo : Dịch vụ mua bán fanpage của ANDY NGUYỄN GROUP

Để nhiều người biết đến fanpage facebook của bạn thì bạn cần phải có một lượng like và follows lớn

Sử dụng dịch vụ PR thương hiệu của Andy Nguyễn Group

Dịch vụ PR thương hiệu của công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng online chuyên sỉ lẻ và phát triển hệ thông cộng tác viên tại Andy Nguyễn Group là dịch vụ tôi ưu chi phí trọn gói. Tiết kiệm hàng triệu đồng khi phát triển thương hiệu mới trên mạng.  Dịch vụ PR thương hiệu công ty, cửa hàng online theo combo trọn gói

Ngoài ra để nhiều người biết đến facebook của bạn thì bạn có thể sử dụng một số phương pháp như tăng follows, tăng like bài viết, thêm liên kết facebook của bạn đến những trang mạng xã hội khác như youtube, tiktok, instagram, linkedin …

Bài viết này là những gợi ý cho bạn để bạn có thể biết cách làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình, làm sao để có được một trang cá nhân thực sự thu hút, nổi bật và nhiều người tương tác. Hãy thực hiện những điều trên một cách đều đặn, sau 1 đến 2 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên tường nhà mình. Từ đó, các đơn hàng sẽ ngày càng gia tăng và xuất hiện thường xuyên. Xây dựng chất lượng thì sẽ đạt được kết quả ngày càng tốt và khả quan hơn rất nhiều. Chúc các bạn sẽ áp dụng thành công, hiệu quả các cách để thu hút khách hàng biết facebook cá nhân của mình, like, share và tương tác với các bài viết của bạn và hãy bùng nổ được doanh số hàng tháng trong thời gian gần nhất nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]