Hẹn giờ đăng status trên facebook

Hẹn giờ đăng bài Facebook là gì và khi nào thì bạn nên sử dụng nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang có kế hoạch đăng bài cho Fanpage của mình trong các khung giờ vàng. Bạn dành nhiều thời gian để viết những bài viết chất lượng, sau đó chờ tới thời gian tốt nhất để đăng chúng lên, và bạn đọc được ở đâu đó nói rằng 20h chính là thời điểm thích hợp nhất.

Nhưng vào 20h bạn có công việc đột xuất thì sẽ phải như thế nào? Hay phải lặp đi lặp lại việc này trong nhiều ngày làm bạn quá chán nản. May mắn rằng, chúng ta có thể sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài trên Facebook để xử lý những khó khăn này.

Nội dung chính:

Lợi ích của việc hẹn giờ đăng bài Facebook
Biết cách đặt lịch đăng bài trên Facebook sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian khi không cần phải đăng tay từng bài.Tạo được nhiều nội dung để người xem, khách hàng của mình.Tương tác dễ dàng với nhiều người hơn.
Đây là giải pháp cực kỳ hữu dụng dành cho các doanh nghiệp, shop bán hàng online khi mà bạn có thể tạo sẵn nhiều bài viết để Facebook tự động đăng chúng lên Fanpage của mình trong khi bạn thực hiện các công việc khác.

Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng máy tính
Dưới đây sẽ là các bước chi tiết giúp bạn có thể đặt lịch cho những bài viết tương lai trên trang Facebook. Đầu tiên bạn cần phải có một trang Fanpage đã được tạo.

Nếu không có, thì bạn hãy xem qua bài viết Cách tạo fanpage Facebookcủa chúng tôi.

Một khi bạn đã có trang cho riêng mình, thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào fanpage đã tạo của bạn.

Bước 2: Chọn tính năng Công cụ đăng trong menu phía trên.

Bước 3: Nhấn vào nút Tạo bài viết.
Qua bài viết này, chắc hẳn chúng ta đã hiểu rõ cách hẹn giờ post bài Facebook phải không nào! Tuy nhiên cách thực hiện trên điện thoại có hơi phức tạp do các bản cập nhật mới đến từ Facebook, vì thế mình khuyên các bạn sử dụng máy tính để thực hiện nhé.