Hack tăng người theo dõi

Tài khoản Facebook khi mở chức năng theo dõi sẽ hiển thị số người theo dõi trên profile. Đó chính là lượt theo dõi trên Facebook hay được gọi là số lượng Follower. Và thông qua việc follow, họ có thể thấy những bài đăng công khai của bạn trên bảng tin hàng ngày mà không cần phải kết bạn. Lượt theo dõi Facebook có thể là thật hoặc được hack nhằm mục đích của người sử dụng vì vậy đôi lúc nó sẽ tạo cho người dùng một ấn tượng không tốt khi lượng follower ảo quá nhiều.

Tham khảo: Dịch vụ Quảng cáo nhà hàng

Việc bạn có nhiều hay ít lượng theo dõi trên Facebook ảnh hưởng lớn đến kết quả chốt sale của bạn bởi vì khi bạn có càng nhiều người follow thì bạn càng dễ tiếp cận những khách hàng tiềm năng mà không cần chạy Ads, không cần mất chi phí. Và tất nhiên độ tin cậy và nhận diện của bạn sẽ tăng theo. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ có lượng followers ảo từ cách hack follow facebook thì tương tác với khách hàng sẽ kém hiệu quả hơn và có thể dẫn tới ảnh hưởng xấu của khách hàng khi biết đó là theo dõi ảo từ cách hack follow facebook. (Tham khảo:Dịch vụ marketing nhà hàng – Kinh Bắc Agency hay sẽ vô cùng thiếu sót nếu bạn không sử dụng những ưu điểm, những điểm mạnh chỉ có ở nhà hàng của bạn)
Lượt theo dõi ảo nhờ cách hack follow facebook chỉ là con số, tức là trên thực tế lượng người thực sự theo dõi bạn ít hơn rất nhiều và điều đó sẽ không giúp gì cho bạn trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy điều bạn cần là tăng lượng theo dõi thật trên Facebook và giảm thiểu tối đa những follow ảo trên trang cá nhân vì cách hack follow facebook. Chỉ có những theo dõi thật không phải nhờ cậy cách hack follow facebook mới có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đạt mục tiêu trong chiến lược kinh doanh. Vậy những cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook được sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi ngay sau đây.

*

Đối với trang cá nhân, không nên dùng cách hack follow facebook tất cả những người muốn kết bạn với bạn khi chưa được đồng ý đều sẽ trở thành follower của bạn. Còn fanpage thì người dùng sẽ có thể lựa chọn cách hack follow facebook hay không Theo dõi được ghim trên đầu trang giúp người dùng có thể xem những bài đăng của bạn trên bảng tin mà không cần truy cập vào trang. Vậy có những cách hack follow facebook để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook?
Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook xuất hiện khi những người dùng lướt bảng tin Facebook danh sách những bạn bè có liên hệ với những người bạn thường tương tác. Thông qua đó, có thể sử dụng cách hack follow facebook thì bạn sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Tuy nhiên, việc này mất nhiều thời gian và tốc độ cũng khá chậm so với các cách khác.
Với việc sử dụng “List sub”, đây cũng có thể gọi là cách hack follow facebook bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook lên hàng nghìn lượt chỉ sau 1 đến 2 ngày, tuy nhiên trước đó bạn cần phải follow ngược lại vài nghìn người dùng khác nếu sử dụng tip cách hack follow facebook này. Đó chính là cách “List sub” hoạt động: những người đến sau bạn cũng làm tương tự bạn nhờ vậy tạo thành một vòng tuần hoàn, lượng sub tuy ảo nhờ cách hack follow facebook này nhưng tăng người theo dõi thật trên Facebook là thật và cũng khá ổn để thu thập thêm lượng khách hàng mới cho người dùng.
Facebook Ads là một tính năng hữu hiệu và không nên coi đây là cách hack follow facebook cho những người dùng muốn tăng tương tác nhanh chóng những bài đăng quan trọng của mình và được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Đây đồng thời là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải chi trả số tiền không nhỏ cho Fcaebook để những bài đăng được xuất hiện đều đặn đến nhiều tệp khách hàng chưa từng tương tác với bạn.
Facebook Page cho phép bạn mời những người bạn của bạn hoặc những người đã tương tác với Facebook Page của bạn like và follow Facebook Page. Nhờ vào cách hack follow facebook đó, người dùng khác sẽ được nhận thông báo mời like Facebook Page của bạn và sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook Page. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian và có thể bị chặn do Facebook nghi ngờ Facebook Page bị người nào đó dùng cách hack follow facebook bởi thao tác giống nhau lặp lại liên tục. Bù lại tỷ lệ chuyển đối khá cao và nhanh chóng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.
Để giữ chân được khách hàng thì nội dung chắc chắn là một trong những yếu tố thiết yếu mà người bán hàng cần tập trung phát triển. Những bài đăng với content hấp dẫn cùng với những hình ảnh hay video thú vị nhất định sẽ thu hút tương tác với nhiều khách hàng hơn và từ đó giúp bạn tăng tương tác và tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

Nhằm tạo hứng thú cho khách hàng chú ý đến Facebook của mình, việc sử dụng cách hack follow facebook này bạn có thể sử dụng những hình thức minigame trên trang cá nhân hoặc Facebook Page. Những mini game đơn giản và dễ tạo sức hút sẽ hiệu quả hơn đó, nhớ chú ý đến thời gian hoạt động tránh kéo dài lê thê khiến người chơi quên mất bài đăng đó của bạn nhé. (Tham khảo:Làm sao sử dụng dịch vụ marketing nhà hàng – Kinh Bắc Agency hiệu quả khi mà hiện nay nhu cầu “ăn ngon – sạch – đẹp” của thực khách ngày một tăng)
Nhiều người dùng không biết đến website hoặc Facebook Page của trang bán hàng nếu nó không được giới thiệu trên những bài đăng hay dùng cách hack follow facebook. Vì vậy, cách hữu hiệu để tăng lượt truy cập của cả website và Facebook Page đồng thời tăng lượt theo dõi thật trên Facebook là hãy kết nối chúng với nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm kiếm thông tin hơn về cửa hàng của bạn.
Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) (ví dụ: #stayathome) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội, nhằm giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn.
Vậy nên, sử dụng hashtag phù hợp, trendy và hấp dẫn trong các bài đăng được đánh giá là một trong số các cách để tăng lượt theo dõi thật trên facebook hiệu quả nhất.
Group bán hàng trên Facebook đang vô cùng phổ biến và giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook đáng kể. Bạn vừa có cơ hội tăng doanh số bán hàng vừa có thêm được những khách hàng tiềm năng từ những group đó.
Việc đăng bài bán hàng trên các hội nhóm Facebook giờ đã không còn xa lạ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nhóm cộng đồng đó để tăng tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, để thực sự thu hút được khách hàng, bạn phải chọn đúng tệp và sản xuất những nội dung thực sự thu hút.
Thay vì phải vào comment từng post trên các fanpage khác nhau thì việc seeding trên các fanpage nổi tiếng giúp bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook và đặc biệt hiệu quả đối với những fanpage còn non trẻ và ít lượt follow, tương tác.
Để làm được điều này, bạn cần theo dõi 1 số fanpage nổi tiếng khác và có 1 chút liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh thì càng tốt. Ví dụ, vẫn là sản phẩm đồ bơi, bạn có thể like, follow các fanpage về du lịch. Khi thấy các post về biển, bạn hãy comment bằng ảnh 1 sản phẩm đẹp của shop kèm đường link fanpage và 1 lời giới thiệu, mời chào thật dễ thương. Chắc chắn trong số những người đang quan tâm và có ý định du lịch biển sẽ có người để ý đến sản phẩm của bạn và click vào đường link.

Lựa chọn khá tốn sức vì bạn cần phải tương tác trực tiếp trên các fanpage nổi tiếng để thu về những lượt quan tâm từ những người dùng ở fanpage kia. Tuy nhiên, với những lời mời đáng yêu từ bạn thì những người bạn thu về được rất tiềm năng đúng không?(Tham khảo:Dịch vụ quảng cáo marketing nhà hàng – Kinh Bắc Agency, ẩm thực dành cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, đồ uống, ẩm thực, quán ăn)

*

Nếu bạn đang muốn tăng lượt theo dõi thật trên facebook để phục vụ cho các mục đích như bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân hay chỉ đơn giản là muốn trở nên nổi bật hơn trên môi trường online, hãy áp dụng ngay những cách trên để đạt được những kết quả bất ngờ nhé!