Giải pháp Digital Marketing & Truyền Thông Trực Tuyến

ALL IN ONE

Andy Group xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng !

Ngày hôm nay, Internet và cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi ngành Sale và Marketing. Không còn là việc khách hàng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bằng các kênh như là bán lẻ, kênh phân phối, kênh online để tìm mua hàng nữa. Mà rất rất nhiều các doanh nghiệp triển khai hệ thống Digital Marketing để thông qua kênh online đưa sản phẩm của doanh nghiệp hiển thị ra trước mắt người tiêu dùng. Việc doanh nghiệp không thể tiếp cận với khách hàng trên internet đối với một doanh nghiệp là một sự thiệt thòi lớn so với đối thủ bởi việc khai thác các nền tảng Digital Marketing ( tiếp thị kỹ thuật số ) sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn 80% so với các kỹ thuật tiếp thị truyền thống.

Thế nhưng miếng bánh thị phần cho các doanh nghiệp thực sự có giới hạn. Doanh nghiệp của bạn đã thực sự sẵn sàng đồng hành với Andy Group để bắt đầu cuộc chơi xây dựng thương hiệu và dành cho mình miếng bánh thị phần trên internet ?

pexels-photo-1036623

Giải pháp Digital Marketing toàn diện
ALL IN ONE

Combo trọn gói xây dựng và phát triển thương hiệu trên Internet All In One của Andy Group bao gồm các giải pháp digital marketing khác nhau hỗ trợ và bổ sung sức mạnh cho nhau, giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên internet, nâng cao doanh số bán hàng, hướng tới việc xây dựng một hệ thống Marketing Online & Truyền thông trực tuyến lớn mạnh và vững chắc.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng > xây dựng phễu khách hàng có nhu cầu > Chốt đơn hàng > Quản lý data khách hàng > ReMarketing và chăm sóc khách hàng cũ > Tiếp cận khách hàng tiềm năng …

ALL IN ONE là giải pháp marketing online toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm tất cả các công cụ, các kênh kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tốt nhất và quan trọng nhất để tiếp cận với hơn 65 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam mà không bị lãng phí tài nguyên vào những kênh marketing và truyền thông không hiệu quả.

ALL IN ONE sử dụng các công cụ Marketing và truyền thông trực tuyến chuyên nghiệp trên 3 nền tảng chính : Website – Mạng xã hội – Quảng cáo

ALL IN ONE phối hợp với việc sử dụng chìa khóa mấu chốt là Data để tạo ra sự hiệu quả khác biệt so với những dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Data sẽ là trọng tâm mấu chốt để ANDY GROUP xây dựng hệ thống marketing để thu thập data từ đó thiết lập hệ thống CRM lọc phễu phân loại khách hàng tiềm năng, khách đã truy cập website, khách hàng đã mua hàng, khách hàng cần chăm sóc lại … để tìm ra cách reMarketing, bán hàng lần 2, xây dựng thương hiệu… và rất nhiều chiến dịch khác tỏ ra hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn 80% khi có trong tay hệ thống data rộng lớn và nhu cầu của họ !

Công ty TNHH Phần mềm quảng cáo Andy Group

Thay vì doanh nghiệp của bạn tuyển dụng 3 – 5 nhân sự mới để triển khai phát triển hệ thống Digital Marketing với mức lương mỗi nhân sự trung bình từ 8.000.000 vnđ – 10.000.000 / tháng tương đương với 30 – 50 triệu đồng mỗi tháng tiền lương. Cộng thêm chi phí xây dựng hệ thống ( thiết kế website, mua fanpage, SEO Google … ), markteting và ngân sách quảng cáo tính riêng thì chi phí cho hệ thống Digital Marketing không hề nhỏ. Vậy nên bạn hãy cân nhắc sử dụng giải pháp ALL IN ONE của ANDY GROUP : 

CHUYÊN NGHIỆP : Với hơn 7 năm kinh nghiệm phát triển hệ thống digital marketing và truyền thông trực tuyến cùng các đối tác doanh nghiệp vừa và nhỏ chúng tôi hiểu rõ những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải để đưa ra phương án phù hợp với từng ngành hàng và sản phẩm. Thật khó để bạn tuyển dụng được những nhân viên trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ về digital marketing như tại ANDY GROUP . 

TIẾT KIỆM : Giải pháp ALL IN ONE giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tới hàng trăm triệu chi phí cho Digital Marketing mỗi tháng. Doanh nghiệp sử dụng giải pháp ALL IN ONE sẽ không phải thuê thêm nhân sự, không tốn chi phí mặt bằng, văn phòng làm việc … 

HIỆU QUẢ :  Giá trị chính là kim chỉ nam hoạt động của Andy Group. Chúng tôi luôn luôn xác định tạo ra những giá trị tuyệt vời cho khách hàng phải lớn hơn nhiều so với chi phí marketing mà khách hàng bỏ ra.

Giải Pháp ALL IN ONE Bao gồm

Giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp All In One

Nền tảng Website

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là kênh giao tiếp, truyền thông chính giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến nền tảng Website vì đây là nền tảng không hề mới tuy nhiên đây sẽ là nền tảng chính bởi nó là nền tảng mà doanh nghiệp chủ động được mọi thứ hoàn toàn mà không phụ thuộc vào bên thứ ba nào cả. Fanpage Facebook có thể bị khóa, Channel Youtube có thể bị khóa, Zalo có thể bị khóa …. nhưng Website thì không.

  Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Và nó có thể giúp bạn bán hàng, giới thiệu sản phẩm 24/24 mà không cần nghỉ ngơi.

  Website sẽ luôn gắn liền với thương hiệu, thiết lập sự hiện diện của thương hiệu trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng và chăm sóc khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

 Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

 Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO theo các dạng website như : Bán hàng, Tin Tức, Doanh Nghiệp, Blog … 

Thiết kế Landing Page chạy quảng cáo, giao diện bắt mắt thu hút, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu thiết kế giao diện cho điện thoại di động tốt nhất …

Xây dựng nội dung Website chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO đưa kết quả tìm kiếm của Website lên top 1 – 5 trên Google.

Dịch vụ Viết bài, Quản lý và chăm sóc website hàng tháng.

Thiết lập hệ thống Live chat và mẫu form thu data khách hàng quan tâm sản phẩm dịch vụ.

Nền tảng Social Media ( Mạng xã hội )

Dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là dịch vụ của Andy Group nhằm xây dựng hệ thống các kênh Tiếp thị truyền thông mạng xã hội chuyên nghiệp nhất. Xây dựng hệ thống Social Media Marketing với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, Zalo, TikTok, Youtube… Hoàn thiện Profile doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, kết nối giữa các mạng xã hội thành một hệ thống tiếp thị và truyền thông trực tuyến đa kênh toàn diện.

  Việt Nam có hơn 62 triệu người sử dụng mạng xã hội và họ dành ra hơn 3h mỗi ngày trên các nền tảng mạng xã hội lớn và khách hàng của bạn cũng sẽ không nằm ngoài con số đó.

  Mạng xã hội giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho việc quảng bá thương hiệu, tuyển dụng… và xây dựng mối quan hệ tương tác với khách hàng nhanh chóng.

  Thiết lập mối quan hệ với số đông khách hàng mục tiêu.

  Khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng. Cơ hội để kể chuyện về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn đồng thời tăng độ nhận biết thương hiệu.

  Thông tin trang cá nhân khá chân thực về khách hàng.

  Fanpage Facebook có lượng like sẵn lớn gần giống với đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Facebook Group có lượng thành viên lớn để liên kết với trang Fanpage tạo thành cộng đồng sử dụng sản phẩm dịch vụ trên Facebook.

  Và xây dựng một số mạng xã hội lớn với vai trò người dùng là doanh nghiệp, xác minh doanh nghiệp chính chủ như : Zalo Offical Account, Youtube Channel, TikTok, Instagram, Twitter, Linkedin, Pinterest, Tumblr, Medium …

  Xây dựng một số công cụ hỗ trợ cho việc tạo 1 profile doanh nghiệp chuyên nghiệp như : Google Maps, Google Business, Trang vàng … Những công cụ này kết hợp với Website và mạng xã hội sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn

   Liên kết mạng xã hội với Website, Khai báo xác minh mạng xã hội chính chủ với Google

   Thiết kế hình ảnh, nội dung đẹp mắt chuyên nghiệp

   Tự động đăng bài viết mới từ Website lên mạng xã hội mà không cần chăm sóc

   Dịch vụ SEO Fanpage và SEO Google Maps lên top tìm kiếm

Nền tảng Advertising ( Quảng cáo )

Là giải pháp triển khai các dịch vụ Quảng cáo trên các nền tảng Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Advertising, Zalo Ads, TikTok Ads, Website … hướng đến các chiến dịch và mục đích quảng cáo khác nhau như chuyển đổi bán hàng, xem video, tiếp cận nội dung, truy cập website … Andy Group là đối tác quảng cáo giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí Marketing mà vẫn đạt được hiệu quả ngoài mong đợi!

  Nâng cao doanh thu và nhận diện thương hiệu ngay tức thì

  Tiếp thu lượng lớn khách hàng tiềm năng không giới hạn

  Thực hiện được nhiều chiến dịch Marketing và Truyền thông tùy chỉnh 

  Thực hiện tư vấn và lên kế hoạch cho từng dự án, từng chiến dịch tùy thuộc từng dịch vụ, sản phẩm, nhu cầu và doanh nghiệp khác nhau vậy nên kế hoạch chạy quảng cáo loại nào cũng khác nhau để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất

  Chúng dày dặn kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo chi tiết trên các nền tảng : Facebook Ads, Google Adwords, TikTok Ads, Youtube Advertising, Zalo Ads và Quảng cáo hiển thị trên các trang website đối tác Google Adsense

  Chúng tôi biết cách thực hiện các chiến dịch thu nhỏ như tăng tiếp cận, xem video, truy cập website, chuyển đổi Landing Page, chạy quảng cáo thu form ( Facebook Lead), hiển thị, tăng like, follow mạng xã hội … một cách tối ưu được về chi phí và gia tăng hiệu quả tốt nhất

  Báo cáo ngân sách sử dụng chi tiết, minh bạch rõ ràng

Nền tảng Database

Thật là lãng phí nếu sau một chiến dịch Digital Marketing mà bạn không quan tâm đến database bởi vì đây là chìa khóa giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được tối đa chi phí marketing cho những lần sau và có kế hoạch chăm sóc khách hàng cũng như bán hàng lần 2 được tốt hơn. Ngoài ra database và hệ thống CRM sẽ báo cáo cho bạn những gì khách hàng cần và đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.

  Tiết kiệm chi phí Marketing với công cụ remarketing khi phân loại được khách đã truy cập website, khách đã mua hàng, khách đã nhắn tin qua Live Chat … để đưa ra quảng cáo phù hợp.

  Telesale bán hàng, chốt đơn hàng hoặc Email Marketing

  Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

  Chăm sóc khách hàng hiệu quả

  Đưa ra kế hoạch điều chỉnh sản phẩm dịch vụ phù hợp với người dùng

  Xây dựng hệ thống thu thập database trên website, mạng xã hội, landing page, thu thập cookie khách đã vào website …

  Chạy quảng cáo thu thập form thông tin khách hàng quan tâm sản phẩm dịch vụ qua Landing Page, Facebook Lead, Google Form … để tối ưu được tỷ lệ chuyển đổi khách hàng để lại form/khách hàng truy cập Landing Page hiệu quả.

  Xử lý data và quản lý qua phần mềm CRM chăm sóc khách hàng

 

Và một số dịch vụ tùy chọn khác

Dịch vụ Media :  Sản xuất TVC Quảng Cáo, Clip Viral, Quay phim chụp hình sản phẩm, Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng … để sản xuất nội dung chuyên nghiệp phục vụ marketing và truyền thông được hiệu quả nhất !

Truyền thông trực tuyến : Truyền thông mạng xã hội : đăng bài PR trên fanpage lớn đầu ngành về các lĩnh vực du lịch, ẩm thực, mẹ và bé … Dịch vụ viết bài PR và đăng trên các báo điện tử, tạp chí, báo điện tử trung ương và địa phương tại 63 tỉnh, thành.

Tại sao bạn nên chọn giải pháp của chúng tôi ?

Internet ra đời làm xóa tan biên giới địa lý của các doanh nghiệp từ đó mở rộng quy mô khách hàng trở nên vô tận. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mọi khách hàng trên khắp cả nước và vươn tầm ra các thị trường thế giới.

Nhưng miếng bánh thị phần trên Internet có giới hạn và không chia đều cho tất cả mọi người

ANDY GROUP
Giải pháp Digital Marketing & Truyền Thông trực tuyến

ANDY GROUP là một thương hiệu của Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group được ra đời với mục đích cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing như: 

Xây dựng và kết nối hệ thống Social Media (Mạng xã hội), Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Thiết kế Website, SEO Google, Truyền thông trực tuyến, Sản xuất Media Content … tư vấn chiến lược online marketing tổng thể dựa trên sự hiểu biết về định vị thương hiệu + chiến lược kinh doanh của chúng tôi trong 7 năm qua.

Thư viện hình ảnh

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng hành cùng Andy Group xây dựng hệ thống digital marketing và xây dựng thương hiệu trên internet ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn kế hoạch triển khai giải pháp All – In – One phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Contact Me on Zalo