Công Ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Andy Group xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng !

Nhằm hỗ trợ anh chị chủ shop bán hàng online, các cá nhân và doanh nghiệp muốn nâng cao doanh số bán hàng và phát  triển thương hiệu trên Facebook, hiện nay Andy Group đang cung cấp dịch vụ Chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả cực cao so với chi phí chạy quảng cáo trên Facebook mà anh chị bỏ ra.

Andy Group với hơn 10 năm kinh nghiệm Digital Marketing, 7 năm kinh nghiệm Facebook Marketing, từng áp dụng thành công cho hơn 1000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất.

Sau đây là bảng giá dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2020, bảng giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook từ Andy Group – Digital Marketing Agency một trong những đại lý cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook uy tín nhất.

quang cao 3

Lợi ích khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook

Facebook với lợi thế là một mạng xã hội lớn nhất có khả năng tương tác cao, có tính lan truyền mạnh mẽ nơi mà mọi cá nhân và doanh nghiệp đều có thể đăng tải và truyền đi thông điệp của mình một cách nhanh chóng và tương tác phản hồi trực tiếp với khách hàng ngay tức thì. Thì Facebook đang mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng chục triệu người dùng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của mình. 

Khi anh chị chạy quảng cáo Facebook Ads sẽ thấy có rất nhiều lợi ích hơn so với quảng cáo trên nền tảng offline, banner, tờ rơi … hay quảng cáo trên các nền tảng khác. Vậy lợi ích đó là gì?

 Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng về nhân khẩu học như giới tính, độ tuổi, vị trí sinh sống, sở thích và hành vi tiêu dùng.

 Lan truyền thông điệp quảng cáo, bài viết, hình ảnh, video một cách tự nhiên.

  Chỉ phải trả tiền cho khách hàng tiềm năng mà bạn muốn tiếp cận.

  Tính linh hoạt cao khi anh chị có thể sửa đổi, điều chỉnh nội dung quảng cáo, lịch chạy quảng cáo, vị trí hiển thị …

 Thống kê, báo cáo số liệu quảng cáo và số tiền chi trả minh bạch rõ ràng.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo tại Andy Group

Sau đây là bảng giá chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả tối ưu chi phí tại Andy Group. Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook sẽ có một số thay đổi tùy theo sản phẩm của khách hàng. Hy vọng anh chị có thể biết được chạy quảng cáo trên facebook thì hết bao nhiêu tiền sau khi xem bảng giá của chúng tôi.

Anh chị vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhân viên tư vấn thêm chi tiết cho mình và lập kế hoạch quảng cáo, loại hình quảng cáo, chiến lược nội dung … sao cho hiệu quả nhất với sản phẩm của anh chị.

Andy Group cam kết bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook trên đây có giá rẻ nhất, tốt nhất trên thị  trường so với các công ty khác. Với tầm nhìn và sứ mệnh chúng tôi hướng đến là GIÁ TRỊ Andy Group luôn xác định mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng luôn luôn phải lớn nhất so với chi phí Digital Marketing mà khách hàng bỏ ra. 

Tuy nhiên quảng cáo vẫn là quảng cáo anh chị không nên quá xem trọng quảng cáo Facebook như một công cụ thần thánh để bán hàng trên Facebook. Bởi có rất nhiều yếu tố về thị trường, sản phẩm, chất lượng, giá cả, thương hiệu … ảnh hường đến hiệu quả quảng cáo. Vậy nên anh chị nên tham khảo và bán thử ở các kênh offline truyền thống, facebook cá nhân … trước khi quyết định thuê chạy quảng cáo trên Facebook để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những hình thức quảng cáo Facebook hiệu quả mà Andy Group đang áp dụng

Tùy từng ngành hàng, từng sản phẩm, từng mục tiêu nhắm tới, từng mục đích quảng cáo mà Andy Group lại tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho từng khách hàng một bảng kế hoạch quảng cáo Facebook chi tiết khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngân sách. 

Page Post Engagement là một hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên Facebook, dùng để quảng cáo bài đăng trên Fanpage, tác dụng chính là tăng tương tác cho bài viết (Thích, Bình luận, Chia sẻ, Xem ảnh) … Những bài viết để quảng cáo thường chứa hình ảnh, video và truyền tải một thông điệp nào đó tùy vào mục đích quảng cáo như xây dựng thương hiệu, thông báo khuyến mãi, thông báo xả hàng hay bán một mặt hàng nào đó …

Là hình thức quảng cáo nhằm tăng lượt thích trang fanpage, tăng lượt người theo dõi những bài viết sau này của trang. So với chi phí mua fanpage facebook có sẵn thì chạy quảng cáo tăng like fanpage sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên sẽ nhắm được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn từ đó phát triển thương hiệu của bạn trên Facebook dần dần phát triển. 

Là hình thức quảng cáo nhằm tăng tương tác thích, bình luận, chia sẻ, lượt view cho video. Video có thể là video quảng cáo, clip viral, đoạn phim giới thiệu cửa hàng doanh nghiệp …

Là hình thức quảng cáo thu hút tin nhắn, đăng ký tư vấn, đăng ký sự kiện rất phù hợp với những quảng cáo ngành khóa học, nha khoa, thẩm mỹ viện, sức khỏe… để thu hút và trao đổi trực tiếp với khách hàng bằng tin nhắn Facebook Messenger. Ưu điểm của cách quảng cáo này chính là nút Kêu gọi hành động + tin nhắn nội dung tạo cảm giác hối thúc cho khách hàng. Bạn chỉ cần giật tít khuyến mãi + nút kêu gọi “Mua ngay” là thành công 90% rồi.

Là hình thức quảng cáo video đang phát trực tiếp livestream trên Facebook để bán hàng online. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và có số lượng người xem đông đảo. Không bị hạn chế so với việc livestream bán hàng trên trang cá nhân hay group facebook thông thường. Yêu cầu của hình thức quảng cáo này là phải có fanpage facebook tích xanh nếu chưa có anh chị có thể liên hệ hotline 0977099016 để được hỗ trợ nhé !

 

Đây là hình thức quảng cáo Facebook chứa đường link đưa khách hàng đến một website landing page giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của quý khách. Landing page này sẽ đóng vai trò tối ưu hóa tỷ lệ chốt đơn hàng và thu thập thông tin khách hàng.

Facebook hỗ trợ rất là nhiều loại hình và định dạng quảng cáo trên Facebook và nhiệm vụ của Andy Group là đưa ra kế hoạch và loại hình quảng cáo phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Ví dụ như : Quảng cáo dạng Băng chuyền (Carousel Ads), Quảng cáo sản phẩm động (Dynamic Product Ads – DPA), Quảng cáo hiển thị lại (Re Marketing) , Quảng cáo thu form (Facebook Lead Ads), Canvas Ads, Quảng cáo Bộ sưu tập (Collection Ads), Quảng cáo cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính, Quảng cáo sự kiện (Event Ads), Nhận ưu đãi (Offer Claims), Quảng cáo nhận biết địa phương (Local Awareness Ads) …

Và một số dịch vụ tùy chọn khác

Dịch vụ Media :  Sản xuất TVC Quảng Cáo, Clip Viral, Quay phim chụp hình sản phẩm, Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng … để sản xuất nội dung chuyên nghiệp phục vụ marketing và truyền thông được hiệu quả nhất !

Truyền thông trực tuyến : Truyền thông mạng xã hội : đăng bài PR trên fanpage lớn đầu ngành về các lĩnh vực du lịch, ẩm thực, mẹ và bé … Dịch vụ viết bài PR và đăng trên các báo điện tử, tạp chí, báo điện tử trung ương và địa phương tại 63 tỉnh, thành.

Tại sao bạn nên chọn giải pháp của chúng tôi ?

Internet ra đời làm xóa tan biên giới địa lý của các doanh nghiệp từ đó mở rộng quy mô khách hàng trở nên vô tận. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mọi khách hàng trên khắp cả nước và vươn tầm ra các thị trường thế giới với những khách hàng lớn.

Nhưng miếng bánh thị phần trên Internet có giới hạn và không chia đều cho tất cả mọi người

ANDY GROUP
Giải pháp Digital Marketing & Truyền Thông trực tuyến

ANDY GROUP là một thương hiệu của Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group được ra đời với mục đích cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing như: 

Xây dựng và kết nối hệ thống Social Media (Mạng xã hội), Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Thiết kế Website, SEO Google, Truyền thông trực tuyến, Sản xuất Media Content … tư vấn chiến lược online marketing tổng thể dựa trên sự hiểu biết về định vị thương hiệu + chiến lược kinh doanh của chúng tôi trong 7 năm qua.

Thư viện hình ảnh

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng hành cùng Andy Group xây dựng hệ thống digital marketing và xây dựng thương hiệu trên internet ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn kế hoạch triển khai giải pháp All – In – One phù hợp với doanh nghiệp của bạn.