Faq

Các câu hỏi thường gặp khi mua Fanpage tạ hệ thống Andy Nguyễn Group

Hệ thống mua bán fanpage Andy Nguyễn Group chuyên cung cấp fanpage like thật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tư vấn khách hàng chọn được fanpage phù hợp với các tiêu chí : Vị trí khách hàng tiềm năng, Giới Tính, Độ Tuổi …. Tư vấn miễn phí 24/7, bảo hành fanpage 12 tháng liên hệ : 0977.0990.16

Dữ liệu nhân khẩu học Insight trang fanpage facebook
GIÁ MUA FANPAGE PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?
icon fanpage facebook - Andy Nguyễn Group
Giá mua fanpage phụ thuộc vào các yếu tố nhân khẩu học của khách hàng mục tiêu và lượng tương tác mà fanpage đó hiện tại còn giữ. Tất cả Fanpage của chúng tôi đều là like thật và thông số thật !
TÔI CÓ THỂ KÝ HỢP ĐỒNG VÀ GIAO DỊCH TRỰC TIẾP ?
icon fanpage facebook - Andy Nguyễn Group
Fanpage là sản phẩm số tuy nhiên khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp tại văn phòng Andy Nguyễn Group ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp !
ANDY NGUYỄN GROUP CÓ NHẬN THU MUA FANPAGE ?
Song song với việc bán Fanpage chúng tôi còn thu mua lại fanpage của khách hàng ! Chi tiết liên hệ qua hotline 0977.0990.16 hoặc Fanpage của chúng tôi !
THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA ANDY NGUYỄN GROUP ?
icon fanpage facebook - Andy Nguyễn Group
Chúng tôi làm việc 24/7 có nhân viên trực để đảm bảo giải quyết các vấn đề về Fanpage một cách nhanh nhất cho khách hàng của chúng tôi !
drive02

Hướng dẫn sử dụng Fanpage

Hướng dẫn các bước sử dụng fanpage an toàn và bảo mật ! Hướng dẫn tiếp cận khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng qua fanpage, chạy quảng cáo … được chúng tôi cập nhật thường xuyên !

Chính sách bảo mật- MuaFanpage.com Copyright 2019 By Haitacte All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status