Nguyên nhân và cách khắc phục khi fanpage bị khóa 2019

Khi fanpage bị khóa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình đăng bài, quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của bạn. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này và cách khắc phục ra sao?

Nguyên nhân fanpage bị khóa

Là một người quản trị fanpage bạn cần phải biết cách chăm sóc cho page của mình để nó phát triển cũng như tránh tình trạng fanpage bị khóa. Điều này sẽ ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới việc kinh doanh của bạn.

fanpage bị khoá có nhiều nguyên nhân

fanpage bị khoá có nhiều nguyên nhân

Vậy, nguyên nhân khiến fanpage bị khóa là do đâu?

Tình trạng spam nội dung

Đây là tình trạng rất nhiều người kinh doanh trên facebook đang gặp phải hiện nhau. Nội dung giống nhau quá nhiều có thể khiến cho trang đó bị hủy đăng và nặng hơn là tình trạng fanpage bị khóa.

Mua like, tăng like ảo

Do muốn page của mình có nhiều like nên nhiều admin đã câu like. Mua like ảo và hậu quả không ngờ chính là khiến cho page bị quét dẫn tới tình trạng khóa fanpage. Nhiều trường hợp nghiêm trọng còn khiến cho fanpage đó bị xóa vĩnh viễn. Chính vì thế, đừng vì cái lợi trước mắt là những like ảo mà đánh đổi bằng công sức xây dựng của mình.

Mua Fanpage Facebook like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group

Bị report quá nhiều

Với những nội dung nhạy cảm hay khiếm nhã khiến người dùng không thích và họ có xu hướng report page đó. Khi số lượng báo cáo sai phạm của người dùng cao thì chắc chắn nguy cơ bị khóa fanpage của bạn cũng càng cao. Với các fanpage lớn thì việc nằm trong nhóm này là thường xuyên.

Vi phạm các bản quyền về hình ảnh khiến fanpage bị khoá

Vi phạm các bản quyền về hình ảnh khiến fanpage bị khoá

Vi phạm các bản quyền về hình ảnh

Những hình ảnh hay video có bản quyền nếu như không cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đăng lên nếu để facebook biết được thì bạn hoàn toàn có thể bị xoá page.

Tài khoản của bạn bị tấn công

Bạn hoàn toàn có thể bị mất tài khoản facebook khi nick quản trị của mình không được bảo mật cẩn thận. Hiện nay có rất nhiều hacker sử dụng những thủ thuật để chèn vào đó các mã độc và lấy đi fanpage của người dùng một cách cực kì nhanh chóng.

Điều này sẽ gây nên những khó khăn và tổn thất rất lớn đối với người dùng. Chính vì thế hãy thực sự cân nhắc và cẩn trọng với vấn đề này và sử dụng

Hướng dẫn bảo mật fanpage facebook an toàn tránh bị hack

Nợ tiền chạy quảng cáo

Nếu bạn chưa biết thì trong năm 2017 và 2018 đã có rất nhiều fanpage lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới bị xoá. Có những fanpage lên tới hàng triệu like như trường hợp của Xem.vn một fanpage lên tới 2.300.000 like trong năm 2017 đã bị facebook xoá mà không cảnh báo trước. Lý do được Facebook đưa ra cho những trường hợp này là họ vi phạm nghiêm trọng trong chính sách bản quyền video và quảng cáo

Cách khắc phục khi fanpage bị khóa

Để khắc phục fanpage bị khóa chỉ có một cách duy nhất chính là luôn luôn tuân thủ các quy định mà facebook đã đặt ra cũng như thanh toán đều đặn cũng như sòng phẳng trên facebook. Từ đó bạn mới có được sự uy tín cao. Còn nếu bạn cho rằng fanpage của mình bị khoá có thể làm theo hướng dẫn trong email hoặc chat ngay với đội ngũ hỗ trợ của Facebook

Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với Andy Nguyễn Group để được các chuyên gia nhanh chóng giúp đỡ bạn. Đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như các bước khắc phục nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn có thể tiếp tục công việc và tránh những tổn thất nặng nề do tình trạng fanpage bị khóa rây ra.

Một vài chia sẻ của chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng fanpage bị khóa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn luôn có nhiều page phát triển tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]