Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Fanpage Bị Hủy Đăng

Để xây dựng và phát triển fanpage thì việc đăng bài là vô cùng quan trọng. Đây cũng là cách để tăng like, tăng theo dõi cũng như giúp bạn tiếp cận được tệp khách hàng dễ dàng hơn. Nhưng nếu một ngày fanpage bị hủy đăng thì nên khắc phục như thế nào?

Hướng dẫn cách phát hiện lỗi fanpage bị hủy đăng

Rất dễ để có thể xác định được page của bạn gặp lỗi fanpage bị hủy đăng. Khi trang bị hủy đăng thì trang facebook sẽ gửi cho bạn thông báo. Nội dung của thông báo này là thông báo cho bạn biết page của bạn đã bị khóa hoặc thông báo một số nội dung đăng trên page của bạn không phù hợp, bài viết không tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng đã đưa ra trước đó…

fanpage đã bị huỷ đăng do vi phạm chính sách facebook
fanpage đã bị huỷ đăng do vi phạm chính sách facebook

Đa phần, những nguyên tắc này được đưa ra để hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nội dung của bạn bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc đó để có sức ảnh hưởng tốt nhất.

Trong trường hợp bạn nhận thất các quyết định này của facebook có sự nhầm lẫn khiến fanpage bị hủy tính năng đăng bài thì bạn có thể khiếu nại. Tuy nhiên, trước khi khiếu nại thì nên tiến hành sàng lọc.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi fanpage bị hủy đăng

khi fanpage bị huỷ đăng thì gần như 80% bạn không thể mở lại, tuy nhiên không phải chưa từng có trường hợp mở không thành công . Nếu bạn muốn mua một fanpage mới chất lượng và có bảo hành có thể liên hệ trực tiếp với bên mình nhé

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục fanpage bị hủy đăng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Fanpage của bạn có khôi phục được chức năng đăng bài hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên support facebook.
  • Bạn tuyệt đối không nên chi tiền cho bất cứ đơn vị nào với lời hứa họ sẽ giúp bạn khôi phục được tính năng này vì thực tế thị họ không có khả năng làm điều đó.
  • Khi fanpage bị hủy đăng thì nội dung sẽ được chuyển sang trạng thái không xuất bản chứ không bị xóa hoàn toàn.
  • Facebook bị hủy đăng thì những người dùng khác không thể nào  truy cập và tham khảo nội dung.

 Khôi phục lỗi fanpage bị hủy đăng nhanh chóng

Bước thứ nhất:

Bạn lọc lại tất cả các nội dung trên trang xem bài viết nào vi phạm nội dung chính sách của facebook thì nên loại bỏ. Những nội dung bạn cho rằng không phù hợp để hiển thị trên trang thì cũng nên loại bỏ.

Bước thứ 2:

Nếu trường hợp gộp trang, mua like, tăng like ảo thì bạn nên khiếu nại với facebook cũng như đưa ra những lời giải thích cho việc này. Nếu may mắn bạn sẽ gặp được hỗ trợ viên dễ tính và giúp bạn đăng bài lại.

Bước thứ 3:

Tạo nên một lịch trình đăng tải nội dung lên trang, phát triển nội dung sạch và hữu ích nhất. Điều này là cách giúp bạn có thể bảo vệ trang không gặp phải tình trạng fanpage bị hủy đăng như trước nữa.

lưu ý khi mua fanpage bị chặn đổi tên trang
lưu ý khi mua fanpage bị chặn đổi tên trang

Trong thực tế, tùy thuộc vào cách mà bạn khắc phục tình trạng fanpage bị hủy đăng như thế nào cũng như mức độ vi phạm của bạn ra sao mà facebook sẽ quyết định có mở lại chức năng đăng bài cho bạn hay không. Bạn chỉ có thể khiếu nại với facebook khi mà bạn xác định mình không vi phạm bất cứ chính sách nào của facebook, trong trường hợp vi phạm thì chắc chắn bạn bị phạt là điều đương nhiên.

Hy vọng, những chia sẻ về cách khắc phục fanpage bị hủy đăng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm khi gặp vấn đề này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0334050442

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/muafanpage.co/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

Cách khắc phục khi fanpage bị hủy đăng – Andy Nguyễn Group
5 (100%) 2 vote[s]