Facebook night mode giao diện mới hay bạn đang bị lừa

Sự xuất hiện của trào lưu Dark mode và người comment “facebook night mode” ngày càng nhiều trong thời gian vừa qua. Đây là giao diện mới được đưa ra từ nhà sáng lập facebook. Liệu người dùng có đang bị dắt mũi.

Chiêu thu hút người dùng đỉnh cao

Để tăng tương tác và níu chân người dùng ở lại lâu hơn, Facebook liên tục đưa ra những sáng chế mới. Điều này giúp nhà cung cấp nền tảng ứng dụng đình đám này mang về không ít lợi nhuận.

Gần đây nhất là sự xuất hiện của giao diện Dark mode. Phiên bản màn hình nền đen cho Facebook. Nhiều người truyền tai nhau với comment “Facebook night mode” sẽ giúp thiết bị của bạn chuyển thành giao diện Dark Mode. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Với rất nhiều những comment đã xuất hiện nhưng hiệu quả không cho thấy vậy.

Gần đây nhất là sự xuất hiện của giao diện Dark mode

Đây thực sự chỉ là chiêu trò câu like, tăng comment tự nhiên và lượt theo dõi cho các group cũng như các fanpage. Song, không thể phủ nhận giao diện facebook night mode là có thật. Tuy nhiên nó được thực hiện thông qua thao tác lựa chọn chứ không phải dựa trên nội dung comment.

Song, dù bằng cách nào, nhà sáng lập facebook đều có lợi nhuận cao do dự lan truyền rộng của phiên bản này. Vậy đâu là cách thực sự dễ dàng và nhanh chóng nhất để tiếp cận facebook night mode. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Cách mở tính năng facebook night mode chuẩn nhất

Người dùng có thể mở tính năng facebook night mode dễ dàng mà không lo mất an toàn. Do nhà cung cấp dịch vụ tạo ra các thao tác mở tính năng facebook night mode đơn giản.

Trên hệ thống Messenger

Chế độ facebook night mode trên messenger

Với hệ thống Messenger, người dùng hệ IOS hay Android đều có thể thấy hiển thị tính năng Dark mode trong phiên bản Messenger của mình. Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng mời mở. Sau đó, chọn bật, toàn bộ hệ thống sẽ hiển thị dark mode. Đây là hệ thống cho giao diện tối. Giao diện này tạo cảm giác thu hút phấn khích và lôi cuốn cho người dùng. Do đó, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của giao diện này.

Nhận được giao diện này, bạn có thể sử dụng trên toàn facebook và messenger mà không lo mất an toàn cho tài khoản của mình.

Trên máy tính, PC

Không chỉ trên thiết bị di động, tính năng Facebook night mode còn được sử dụng cho PC. Tại hệ thống máy tính, sau khi bạn đăng nhập facebook, hệ thống hiển thị sẽ có màn trắng – xanh truyền thống.

facebook night mode trên PC

Để đổi giao diện hình ảnh thành facebook night mode trên PC các bạn có thể cài tiện ích J2TEAM Security trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc

Sử dụng Facebook night mode có an toàn không

Đây là băn khoăn của nhiều người dùng thử Facebook night mode. Câu trả lời chắc chắn là Không. Đây chỉ là giao diện màu sắc bổ sung của facebook cho khách hàng trải nghiệm cảm giác mới mẻ. Do đó, nó sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Toàn bộ các dữ liệu và thông tin người dùng được bảo mật như trước khi dùng. Các nội dung thuộc về cá nhân người dùng hoàn toàn an toàn. Đặc biệt là nền tảng này cũng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]