loading
Facebook business là điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, nhất là trong thời kỳ mạng xã hội phát triển chóng mặt như hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Facebook business là gì và những thông tin liên quan để có thể góp phần phát triển công ty, đơn vị của mình bạn nhé!

Facebook business là gì?

Facebook có hai loại tài khoản bao gồm: tài khoản Facebook cá nhân và tài khoản Facebook doanh nghiệp. Và tài khoản Facebook doanh nghiệp chính là Facebook business. Cụ thể hơn, Facebook business là tài khoản được tạo ra từ tài khoản cá nhân, dùng để quản lý doanh nghiệp và các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doanh nghiệp trên Facebook 1 cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi tạo ra tài khoản business, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản cá nhân một cách bình thường và không ảnh hưởng một chút nào đến tài khoản cá nhân cũng như các hoạt động thường ngày của tài khoản này.
Facebook Business tối ưu cho doanh nghiệp marketing trên facebook
Facebook Business tối ưu cho doanh nghiệp marketing trên facebook
Điều khác biệt duy nhất đó là, bạn sẽ thấy tài khoản cá nhân có thêm mục Manage Business mà thôi. Ấn vào mục này, bạn sẽ như bước vào một thế giới mới với đủ các tính năng để quản lý các Page của doanh nghiệp, đơn vị mình. Vì thế, hãy an tâm khi tạo mới một Facebook business bạn nhé!

Facebook business có những tính năng gì?

Sau khi đã hiểu được Facebook business là gì, chúng ta hãy cùng kể tên những tính năng của loại tài khoản này bạn nhé! Vì là một tài khoản giúp quản lý một doanh nghiệp nên Facebook business có tính năng rất lớn. Vấn đề là bạn có thể học hỏi và sử dụng hết các tính năng này để phát triển doanh nghiệp hay không mà thôi. Các tính năng cơ bản đầu tiên của Facebook business đó là: tạo tài và quản lý tài khoản quảng cáo, tạo và quản lý Fanpage, thêm và phân quyền quản trị viên,…
Facebook business manager
Với những tính năng này, bạn sẽ chẳng phải đau đầu khi quản lý cùng lúc nhiều pages, cũng không bị rối khi làm việc với nhiều người trên mỗi pages,… Việc trả lời comment hay tin nhắn của khách hàng cũng trở lên dễ dàng hơn nhiều từ khi bạn có Facebook business. Đặc biệt hơn cả là bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo và từ đó quảng bá thông tin của đơn vị, doanh nghiệp mình đến rộng rãi khách hàng hơn. Quảng cáo trên Facebook business có nhiều ưu điểm hơn như: được cập nhật các tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook, được Facebook Ads Team hỗ trợ nhanh nhất, …. Với những tính năng trên, còn ngần ngại gì mà không lập ngay một Facebook business ngay bây giờ phải không nào? Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn cách tạo tài khoản Facebook business một cách nhanh chóng nhất!

Cách tạo tài khoản Facebook business

Để tạo tài khoản Facebook business, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào https://business.facebook.com, nhấn vào phần “Tạo tài khoản”. Ở phần “Tên doanh nghiệp”, hãy thêm tên doanh nghiệp của bạn với lưu ý nên viết hoa bạn nhé. Nếu tên doanh nghiệp là tên bạn thì bạn hoàn toàn có thể để tên mình. Lưu ý, tên doanh nghiệp này là tên của tất cả quá trình quản lý, chỉ bạn, những người trong đội ngũ quản lý mới nhìn thấy mà thôi.
Cách tạo facebook business manager
Cách tạo facebook business manager
Sau khi ấn nút Tiếp tục, là bạn đã có được một tài khoản Facebook business để phát triển công ty, doanh nghiệp, đơn vị của mình rồi. Việc chạy quảng cáo giờ đây cũng không còn quá rắc rối nữa phải không nào? Mọi chi tiết về cách tạo tài khoản facebook business manager và cách thêm fanpage vào facebook manager các bạn có thể xem thêm tại đây : Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business Manager 2019 và Hướng dẫn thêm fanpage vào Business Manager để bảo mật fanpage Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Facebook business là gì. Chúc bạn cùng đơn vị của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]