loading
Bạn mới tạo page, và fanpage bạn đang có một url do Facebook tự tạo, nó khá là dài. Bây giờ, các bạn muốn đổi link fanpage cho gọn hơn thì phải làm thế nào ? Hãy tham khảo hướng dẫn đổi link fanpage sau đây. Bạn đang xem: đổi link page facebook  

Điều kiện đổi tên đường link Facebook fanpage

1. Quyền quản trị viên fanpage Bạn cần phải có quyền quản trị viên fanpage thì mới có thể thay đổi url Facebook theo ý mình được. Còn các quyền khác như biên tập viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt, nhà phân tích . . . thì không có chức năng này 2. Fanpage cần 20 like hoặc tạo đủ 7 ngày Khi các bạn muốn chỉnh sửa đường dẫn fanpage, các bạn cũng cần phải đảm bảo 1 trong 2 điều kiện sau đây:

Nguyên tắc đặt tên người dùng fanpage

1. Số lượng ký tự Tối thiểu: 5 ký tự. Tối đa: 50 ký tự 2. Tên người dùng duy nhất Điều này có nghĩa rằng, nếu 1 fanpage hay tài khoản Facebook khác đã sử dụng tên người dùng mà bạn đang có ý định đổi cho đường dẫn fanpage, thì các bạn cần chọn sang một tên người dùng khác 3. Yêu cầu về từ ngữ Tên người dùng chỉ được chứa chữ và số. (0-9) và (a-z) Tên người dùng page có thể có dấu chấm (.) nhưng không được đặt ở dạng mở rộng như là (.vn) hay (.com) Tên người dùng page Facebook không có sự phân biệt về viết hoa viết thường hay có dấu chấm hoặc không Ví dụ: phukieniphonex sẽ không khác với Phukien.iphonex. Chúng được xem là 1 4. Tên đường dẫn không mạo danh người khác Nghĩa là bạn phải đổi url fanpage mang cái riêng, chứ không được cố tình làm cho người khác hiểu sai. Điều này sẽ khiến Facebook nghĩa rằng bạn đang cố tình mạo danh ai đó Ghi chú: Bạn cần mua fanpage Facebook nhiều like để kinh doanh bán hàng, hãy liên hệ với BeoBeo Marketing để được tư vấn ngay.

Lưu ý khác khi đổi link fanpage

Nếu gần đây bạn tạo khá nhiều fanpage, thì có một số fanpage sẽ không thể tạo hay đổi url Khi trang của bạn không trong trạng thái hoạt động, url fanpage này sẽ có thể bị gỡ tạm thời hoặc vĩnh viễn Bạn có thể đổi url fanpage lần 2 hay nhiều lần khác đều được, nhưng cần phải tuân thủ các quy chuẩn mà Facebook đưa ra

Hướng dẫn thay đổi đường link url cho fanpage Facebook

Bước 1: Chọn Chỉnh sửa thông tin Trang * * * * Vậy là đổi tên người dùng, đổi url hay đổi link fanpage thành công rồi đó. Bạn quay ra kiểm tra là biết Kết luận Trên đây là 5 bước hướng dẫn cách thay đổi đường link url cho fanpage facebook chi tiết. Việc làm này sẽ giúp đường dẫn fanpage trở nên ngắn gọn, chuyên nghiệp hơn. Và dễ lấy link share hơn nữa.