Cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook nhanh nhất 2019

Cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook là thủ thuật mà những người chuyên chạy quảng cáo facebook cần phải nắm rõ. Thủ thuật này giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc thay đổi link url của fanpage khi cần thiết, tạo sự tiện lợi khi quản lý, điều hành và sử dụng fanpage.

Tại sao cần phải thay đổi đường link url cho fanpage Facebook ?

Việc thay đổi tên người dùng, link fanpage lần 2 thực sự rất cần thiết. Bởi lẽ, đối với bất kỳ trang fanpage nào, link mặc định từ Facebook thực sự rất dài, khó nhớ và thiếu sự chuyên nghiệp.

Link url mặc định thường rất dài và khó nhớ, gây ra nhiều bất cập

Link url mặc định thường rất dài và khó nhớ, gây ra nhiều bất cập

Chính vì vậy, đối với trang fanpage sau khi tạo mới thành công, vào thời điểm fanpage chạm mốc 20 lượt like trang theo quy định từ Facebook, chúng ta nên chủ động trong việc điều chỉnh url sao cho ngắn gọn và chuyên nghiệp hơn.

Cách sửa link url vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Cách sửa link url vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Việc thay đổi đường link url của fanpage facebook đóng vai trò rất quan trọng. Khi thay đổi đường link, đường dẫn fanpage trở nên ngắn gọn hơn, tinh tế hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp cho fanpage trong mắt của khách hàng. Đặc biệt, nhờ thay tên đường link mà chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ, dễ nhớ.

Tuy nhiên, các bạn không nên thay đổi url trang fanpage thường xuyên. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng mất index link fanpage trên trang tìm kiếm Google, khiến trang fanpage của bạn khó được tìm thấy trên google, giảm khả năng tiếp cận với đối tượng mục tiêu. Nếu như fanpage của các bạn đang đứng top tìm kiếm Google với những từ khóa seo nào đó, thì điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Tham khảo :
Cách SEO Fanpage Facebook lên top google thành công 100%.

Thay đổi các thông tin trên trang fanpage facebook

Thay đổi các thông tin trên trang fanpage facebook

Cách thay đổi đường link url trên thực tế khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, cho nên không có lí do gì để giữ nguyên đường link dài và khó nhớ như cũ.

Cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook nhanh nhất 2019

Thông thường cấu trúc địa chỉ url fanpage có dạng là “Facebook.com” + “/” + “tên người dùng”. Việc điều chỉnh lại url trang fanpage có nghĩa là các bạn sẽ điều chỉnh lại tên người dùng của fanpage này

Để thay đổi link trang fanpage, điều mà bạn cần làm đó là tạo hoặc thay đổi tên người dùng trên fanpage. Cách thay đổi đường link url cho fanpage được thực hiện theo các bước dưới đây:

+ Bước 1: Tiến hành truy cập fanpage của bạn.

+ Bước 2: Chọn mục Giới thiệu ở thanh menu bên trái. Đây là phần chứa những thông tin giới thiệu tổng quan nhất và fanpage của bạn.

+ Bước 3: Ở trang Giới thiệu, các bạn chọn vào mục Chỉnh sửa Tên người dùng. Khi đó, trang sẽ xuất hiện cửa sổ Tạo tên người dùng.

+ Bước 4: Tại cửa số Tạo tên người dùng của Trang, các bạn có thể thay đổi sang một tên người dùng khác. Lựa chọn tên người dùng dễ nhớ, dễ đọc và chuyên nghiệp vì đây sẽ là tên url của bạn nhé.

+ Bước 5: Thực hiện đổi tên phù hợp

+ Bước 6: Chọn Tạo tên người dùng để hoàn tất

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản trên đây là bạn có thể hoàn thành cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook siêu đơn giản rồi.

cách đổi url cho fanpage

cách đổi url cho fanpage

Cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, những người chuyên sử dụng tính năng trên fanpage facebook và quản lý hoạt động của trang nên nắm được thủ thuật nói trên nhằm ứng dụng 1 cách linh hoạt, hiệu quả nhất nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/