CHÚNG TÔI NHẬN LÊN TÍCH XANH CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK.

XÁC MINH TÍCH XANH PROFILE & FANPAGE

FACEBOOK CÁ NHÂN VÀ FANPAGE TÍCH XANH LÀ GÌ ?

Dấu tích xanh nằm trong tính năng “Verified” mà Facebook đưa ra để giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo trên Facebook. Trên trang cá nhân hay fanpage của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, thương hiệu lớn, người của công chúng,… sẽ xuất hiện thêm một dấu tích màu xanh nhỏ bên cạnh tên hiển thị. Khi số lượng người dùng fanpage trên Facebook quá nhiều, dấu tích xanh chính là để phân biệt fanpage thật và giả.

  • Dấu tích xanh chính là bằng chứng thông báo rằng đây là trang fanpage chính chủ.
  • Người tìm kiếm thấy dấu tích xanh có thể yên tâm rằng đây không phải là fanpage giả mạo, lừa đảo, không bị lạm dụng bởi những fanpage cùng tên.
  • Dấu tích xanh tạo sự ấn tượng và khác biệt cho trang fanpage.
  • Fanpage có dấu tích xanh có thể tự tin khẳng định rằng đây là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, những thương hiệu lớn.. được nhiều người quan tâm và biết tới.
  • Dấu tích xanh tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cho cá nhân và thương hiệu.
  • Được tin tưởng hơn.
  • Quảng cáo thu hút được nhiều click chuột, lượt truy cập theo dõi,…
  • Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến Fanpage, cá nhân, sản phẩm… – Fanpage, trang cá nhân của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện trước.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC LÊN TÍCH XANH:

Tài khoản cá nhân hoặc Fanpage có từ 10.000 người theo dõi trở lên.

Được đăng trên 2 – 3 bài báo.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÁC MINH TÍCH XANH:

Đối với tài khoản chưa spam có báo đài hot: 30-60tr

Đối với tài khoản ít báo đài: 140-170tr

FanPage doanh nghiệp: 180 – 250tr

Fanpage doanh nghiệp đã Spam: 240 – 300 tr

(Spam: là đã qua tay người khác lên tích nhưng không thành)

FACEBOOK LUÔN LÀ KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

65 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Ở Việt Nam, Hiện tại có hơn 65 triệu người dùng Facebook chiếm gần 70% dân số cả nước. Đây thực sự là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng.

180 PHÚT MỖI NGÀY

Trung bình, mỗi người Việt Nam dùng 2-3 tiếng hàng ngày để lướt Facebook. Với nhóm tuổi dưới 25, con số này còn cao hơn gấp nhiều lần.

70% LƯỚT FACEBOOK

70% người dùng mạng xã hội chọn Facebook là kênh thông tin chính. Các mạng xã hội khác như Twitter, Intagram… ở Việt Nam chỉ chiếm 30%.

80% NGƯỜI CÓ THU NHẬP

80% Người dùng Facebook có độ tuổi từ 18-34. Đây là độ tuổi có công việc ổn định, phù hợp kinh doanh nhất nhiều mặt hàng khác nhau.

90% CHỈ DÙNG FACEBOOK

90% các công ty, doanh nghiệp sử dụng Facebook là kênh thông tin chính để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và cskh.

CHUYỂN ĐỔI CAO NHẤT

Ở Việt Nam, Hiện tại có hơn 65 triệu người dùng Facebook chiếm gần 70% dân số cả nước. Đây thực sự là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng

TIẾT KIỆM 70% CHI PHÍ

CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang có thắc mắc hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn !

MUAFANPAGE.COM

MUAFANPAGE.COM được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing như: Xây dựng và kết nối hệ thống Social Media (Mạng xã hội), Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Thiết kế Website, SEO Google, Truyền thông trực tuyến, Sản xuất Media Content … tư vấn chiến lược online marketing tổng thể dựa trên sự hiểu biết về định vị thương hiệu + chiến lược kinh doanh.

Andy Group tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng, hướng tới việc xây dựng một hệ thống Marketing Online & Truyền thông trực tuyến