Dịch Vụ Facebook

BÁN FANPAGE


Chuyên bán fanpage từ 1000 like đến 1 triệu like người dùng thật 100% hoạt động tốt tuổi từ 18+ trở lên thích hợp kinh doanh online.

BÁN GROUP


Bán group facebook bán hàng tương tác cao từ 5000 member đến 1 triệu member người dùng thật tương tác tốt.

QUẢNG CÁO


Nhận chạy quảng cáo bán hàng online trên facebook hiệu quả cao giúp tăng hiệu quả bán hàng trên facebook.

TĂNG LIKE


Tăng like  là dịch vụ tăng like fanpage & post ổn định cho các bài viết, hình ảnh, album,... facebook của khách hàng 1 cách tự động. 

98450+

Khách Hàng Tiếp Cận

66950+

Data Khách Hàng

5840+

Khách Hàng Trung Bình Năm

27965+

Khách Hàng Thân Thiết

GROUP TƯƠNG TÁC TỐT CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG
Bảo Hành Chính chủ Trọn Đời.

Facebook Lead Ads

Facebook Lead Ads cũng được thiết kế hướng người dùng và sẽ tự động điền bất cứ thông tin nào mà nó có thể thu thập được, như tên, địa chỉ email, hoặc số điện thoại, để giảm bớt các bước mà người dùng cần thực hiện.

Video Ads

Hình thức chạy quảng cáo trên Facebook bằng video sẽ cho phép bạn quảng bá các tính năng của sản phẩm, thu hút người xem với các âm thanh và hình ảnh lôi cuốn, kết nối và khuyến khích mọi người mua hàng.

Carousel Ads

Carousel ads, hay còn gọi là Multi-Product Ads được thiết kế nhằm 3 mục đích chính: thu hút khách truy cập website, tăng tỷ lệ chuyển đổi, và cải thiện kết quả marketing. Mỗi sản phẩm trong Carousel ads sẽ có tên, mô tả, và liên kết sản phẩm riêng.

Boosted Page Posts

Quảng cáo bài viết là một trong các hình thức quảng cáo trên Facebook đơn giản nhất hiện nay. Mỗi khi bạn đăng một thứ gì đó lên Facebook Page, Facebook sẽ gợi ý bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn với chức năng quảng cáo bài viết (Boosted Page Post)

LIKE NGƯỜI DÙNG THẬT 100%

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tăng Like Facebook giá rẻ nhưng chất lượng cao. Cam kết người dùng thật và đang còn hoạt động 100%.

Dịch Vụ tăng like Fanpage, bài viết cho Facebook (Viplike) là dịch vụ tự động tăng like cho tất cả các bài viết của khách hàng khi đăng lên tường mà không cần phải làm gì thêm. Khi khách hàng đăng bài viết, số lượt like sẽ nhảy lên 100, 200, 500 like… tự nhiên như khách hàng mong muốn ban đầu.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
John Doe
Designer