loading

DỊCH VỤ FACEBOOK

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, ANDY NGUYỄN GROUP không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng Facebook.

BÁN FANPAGE


Chuyên bán fanpage từ 1000 like đến 1 triệu like người dùng thật 100% hoạt động tốt tuổi từ 18+ trở lên thích hợp kinh doanh online.

BÁN GROUP


Bán group facebook bán hàng tương tác cao từ 5000 member đến 1 triệu member người dùng thật tương tác tốt.

QUẢNG CÁO


Nhận chạy quảng cáo bán hàng online trên facebook hiệu quả cao giúp tăng hiệu quả bán hàng trên facebook.

TĂNG LIKE


Tăng like  là dịch vụ tăng like fanpage & post ổn định cho các bài viết, hình ảnh, album,... facebook của khách hàng 1 cách tự động. 

TẠI SAO BẠN CẦN MUA FANPAGE?

Bạn đang muốn tạo dựng uy tín cho sản phẩm của mình trên Facebook nhưng fanpage của bạn chỉ có vài lượt like không có độ tin tưởng để khách hàng có thể yên tâm trả phí sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình. Cách tốt nhất để mua fanpage để sở hữu một page Facebook hàng nghìn like thật nhanh chóng. Nếu bạn có fanpage có sẵn, có thể sử dụng dịch vụ tăng like Facebook để tăng thêm hàng nghìn lượt like cho page của mình.

KHÁCH HÀNG MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ PHỤC VỤ

Trong 7 năm qua chúng tôi đã tiếp cận trên 100.000 lượt khách hàng và phục vụ hơn 20.000 khách hàng đến hiện nay chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lớn nhất việt nam

98450+

Khách Hàng Tiếp Cận

66950+

Data Khách Hàng

5840+

Khách Hàng Trung Bình Năm

27965+

Khách Hàng Thân Thiết

TẠI SAO BẠN CẦN MUA GROUP?

ANDY NGUYỄN GROUP chuyên cung cấp cách dịch vụ mua bán Group Facebook có số lượng thành viên lớn, đa dạng chủ đề, phục vụ rất tốt cho việc kinh doanh online hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc công ty. Đơn vị tư hào là một trong những nơi cung cấp dịch vụ facebook uy tín, chất lượng giá rẻ nhất Việt Nam.

GROUP TƯƠNG TÁC TỐT CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG
Bảo Hành Chính chủ Trọn Đời.
98
%

Người Dùng Thật

70
%

Thành Viên Tương tác tốt

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

ANDY NGUYỄN GROUP Công Ty Quảng Cáo Facebook uy tín hàng đầu VN. Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn quảng cáo Facebook hiệu quả. Các chuyên gia quảng cáo Facebook trên 7 năm kinh nghiệm giúp bạn tường tận về cách quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của bạn tốt nhất.

Facebook Lead Ads

Facebook Lead Ads cũng được thiết kế hướng người dùng và sẽ tự động điền bất cứ thông tin nào mà nó có thể thu thập được, như tên, địa chỉ email, hoặc số điện thoại, để giảm bớt các bước mà người dùng cần thực hiện.

Video Ads

Hình thức chạy quảng cáo trên Facebook bằng video sẽ cho phép bạn quảng bá các tính năng của sản phẩm, thu hút người xem với các âm thanh và hình ảnh lôi cuốn, kết nối và khuyến khích mọi người mua hàng.

Carousel Ads

Carousel ads, hay còn gọi là Multi-Product Ads được thiết kế nhằm 3 mục đích chính: thu hút khách truy cập website, tăng tỷ lệ chuyển đổi, và cải thiện kết quả marketing. Mỗi sản phẩm trong Carousel ads sẽ có tên, mô tả, và liên kết sản phẩm riêng.

Boosted Page Posts

Quảng cáo bài viết là một trong các hình thức quảng cáo trên Facebook đơn giản nhất hiện nay. Mỗi khi bạn đăng một thứ gì đó lên Facebook Page, Facebook sẽ gợi ý bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn với chức năng quảng cáo bài viết (Boosted Page Post)

DỊCH VỤ TĂNG LIKE CHUYÊN NGHIỆP
LIKE NGƯỜI DÙNG THẬT 100%

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tăng Like Facebook giá rẻ nhưng chất lượng cao. Cam kết người dùng thật và đang còn hoạt động 100%.

Dịch Vụ tăng like Fanpage, bài viết cho Facebook (Viplike) là dịch vụ tự động tăng like cho tất cả các bài viết của khách hàng khi đăng lên tường mà không cần phải làm gì thêm. Khi khách hàng đăng bài viết, số lượt like sẽ nhảy lên 100, 200, 500 like… tự nhiên như khách hàng mong muốn ban đầu.

KHÁCH HÀNG ĐÃ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Tôi đã làm việc với Andy từ rất lâu và cảm thấy đội ngũ bên Andy rất chuyên nhiệp nhiệt tình và đam mê với nghê và mình cảm thấy rất hài lòng

testimonial-image
Cristian VũCEO Crypto

Mình tìm đến với Cty Andy Group khi mới khởi nghiệp cho đến tận bây giờ và Andy đã giúp mình xây dựng chuổi của hàng Coffee của mình đến hôm nay rất cám ơn Tập thể Andy Group nhiều nè!

testimonial-image
Ms.Lam AnhCEO Thời Trang

Sau 1 thời gian cộng tác bên Andy mình cảm thấy sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong cách làm việc và hơn hết mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình

testimonial-image
A NamCEO BDS

Dịch vụ tuyệt vời mình cảm thấy rất hài lòng khi làm việc với hệ thống Andy Nguyễn Group nó mang đến cho mình một nhận thức về sự chuyên nghiệp và lắng nghe khách hàng rất cám ơn

testimonial-image
Madam ĐặngCEO Mỹ Phẩm