loading
Khi bạn có ý định kinh doanh trên fanpage hoặc đơn giản là muốn phát triển fanpage của mình thì trước hết cần phải đặt tên fanpage ấn tượng cho nó . Tên fanpage hay còn giúp cho người chơi facebook nhớ đến bạn lâu hơn. Vậy bí quyết và nguyên tắc cần có trong việc đặt tên fanpage là gì? Hãy cùng Andy Nguyễn Group tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên tắc cần ghi nhớ trong việc đặt tên fanpage

1. Đặt tên Fanpage phải rõ ràng, cho biết ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh

Hãy nhớ là việc đặt tên fanpage sẽ giúp cho khách hàng tìm đến với bạn nhiều hơn, chính vì thế hãy chọn những cái tên phù hợp, thể hiện rõ lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh chẳng hạn như: Thời trang trẻ em đẹp, giày hiệu xuất khẩu, túi xách thời trang trẻ sẽ hiệu quả hơn  một cái tên chung chung và bị mờ nhạt, lẫn vào những trang fanpage khác trên news feed của khách hàng.
Việc đặt tên cho fanpage giúp thể hiện thông tin về dịch vụ bạn muốn cung cấp
Việc đặt tên cho fanpage giúp thể hiện thông tin về dịch vụ bạn muốn cung cấp

2. Tên Fanpage độc đáo và dễ nhớ

Nếu bạn đang nghĩ đặt một cái tên quá dài hoặc là một ngôn ngữ khác thì nên xem xét lại, vì khi tên fanpage của bạn dễ đọc, nó cũng sẽ dễ được tìm kiếm nhiều hơn là khi khách hàng không thể nhớ nổi các ký tự trong tên trang của bạn. Những cái tên vần, có phát âm na ná nhau, các tính từ thường để lại ấn tượng với người nghe ngay từ lần đầu tiên.

3. Đặt tên Fanpage thể hiện được đặc tính của sản phẩm

Bạn có thể thêm một tính từ vào sau tên thương hiệu để nhấn mạnh tính chất, đặc điểm của sản phẩm nhằm kích thích nhu cầu của người mua hàng, khiến họ muốn ấn vào để xem thử. Những cụm từ hay được sử dụng đó là: đẹp, trẻ, xinh, bán lẻ, giá rẻ…Hãy thử đặt tên fanpage của bạn theo cách này xem có hiệu quả không nhé.

4. Tên Fanpage nên chứa từ khóa được quan tâm

quan trọng nhất trong việc đặt tên fanpage không chỉ hay, ấn tượng mà nó còn cần chứa từ khóa để khi bạn làm SEO hoặc chạy quảng cáo sẽ dễ dàng hơn. Khi khách hàng tìm kiếm chuỗi từ khóa trên google và kết quả trả về sẽ là trang fanpage của bạn được xuất hiện đầu tiên và sẽ làm tăng tỉ lệ kích vào trang của bạn, tăng lượng truy cập và theo dõi lên đáng kể nếu bạn biết cách đặt tên fanpage theo từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất.

5. Sử dụng đúng chính tả

Tên fanpage chắc chắn phải đảm đảm đúng chính tả, nếu bạn chọn tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào thì từ khóa đó nên là từ thông dụng và tránh bị viết nhầm hoặc nhầm lẫn về mặt ý nghĩa, giúp người mua hàng hình dung ra sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua fanpage hay đổi tên fanpage và tìm hiểu về cách đặt tên fanpage hay, ấn tượng nhất thì hãy đến với Andy Nguyễn Group của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Andy Nguyễn Group đơn vị chuyên mua bán fanpage với giá cả hợp lý và tư vấn làm tăng chất lượng của fanpage nhanh và kinh tế. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]