đăng hình lên instagram bằng máy tính

Instagram là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay với tính năng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Việc đăng ảnh lên Instagram bằng thiết bị di động đã quá quen thuộc với mỗi người dùng nhưng cách đăng bài lên instagram bằng máy tính thì lại khiến bạn gặp đôi chút khó khăn.

Để người dùng có thể nắm đượccách đăng ảnh lên instagram bằng máy tínhnhanh chóng, đơn giản thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé. Mời bạn cùng Máy Tính An Phát theo dõi những thông tin này.

Hiện nay, ứng dụng Instagram mang tới thay đổi rất lớn, nó cập nhật ứng dụng trên web với đầy đủ tính năng tiện ích, cho phép người dùng đăng ảnh trên instagram bằng máy tính. Dù không chính thức thông báo nhưng chỉ cần tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy.

Có nhiều người dùng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh cho đẹp, sau đó chỉnh sửa trên laptop trước khi đăng lên Instagram. Điều này có nghĩa là để đăng hình qua thiết bị di động lên Instagram, người dùng phải chuyển ảnh từ máy tính sáng điện thoại. Vì thế nếu biết được cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính thì sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài cách đăng hình lên instagram bằng máy tính, cách đăng bài trên instagram bằng máy tính, mời bạn cùng tìm hiểu:

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính trên Chrome
Trên trình duyệt, bạn đăng nhập vào trang web của Instagram, sau đó nhấp chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

Lúc này có một giao diện hiện ra bên dưới, bạn bấm chọn vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

Đăng hình từ máy tính lên Instagram

Trong phần Responsive xuất hiện bên góc trái, bạn bấm chọn một thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Tiếp theo bấm F5 trên bàn phím để tải lại trang web ứng dụng Instagram. Một biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram sẽ hiện ta ở dưới cùng.

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc
Với các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính đều giống với trình duyệt Chrome. Dưới đây, Máy Tính An Phát sẽ hướng dẫn cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính từ Cốc Cốc, các trình duyệt khác bạn chỉ cần làm tương tự, đảm bảo là thực hiện dễ dàng.

Thực hiện như sau:

– Tiến hành mở trang chủ Instagram và đăng nhập tài khoản Instagram muốn đăng ảnh.

– Nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên Instagram – chọn Kiểm tra.

– Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

– Có thể chọn Responsive hoặc không, nhưng bắt buộc phải bấm F5 trên bàn phím

– Sau khi trang web Instagram được tải lại, biểu tượng dấu + để đăng ảnh sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Vòng Đá Mắt Hổ Hợp Mệnh Hoả, 9 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

– Bạn nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng hình là xong.

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính bằng Firefox
Bạn cũng thực hiện truy cập vào Instagram, đăng nhập vào tài khoản muốn đăng hình. Nhấp chuột phải lên trang web chủ của ứng dụng và chọn Inspect Element (Q).

Sau đó bạn tìm biểu tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Chuyển sang chế độ xem Responsive

Nhấn chọn vào “no device selected” và chọn một thiết bị trong danh sách.

Chờ tải lại trang web, nếu nó không tự động tải lại thì bạn nhấn F5.

Tiếp đó. kéo xuống dưới, sẽ nhìn thấy nút chọn để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính. Bạn tiến hành chọn bức hình muốn đăng để tải lên ứng dụng.

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram
Ứng dụng Gramblr: Gramblr có phiên bản miễn phí cho cả Mac và Windows.

Ứng dụng này bào gồm 2 phần, một là ứng dụng cài đặt trên máy tính, một phần khác chạy trên web. Chúng hoạt động đồng thời để thực hiện cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính lên Instagram.

hực hiện cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Phần ứng dụng để bàn chỉ chạy ở chế độ nền, khi đã cài đặt người dùng mở cửa sổ chính của Gramblr và nó sẽ hoạt động một cách lặng lẽ trên máy. Tất cả các tương tác chính bạn sẽ thực hiện trên web.

Ngoài ra trong ứng dụng này còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ và khá tiện ích. Ngoài ra, nó còn có các tính năng như bộ lọc, nhãn dán, khung, thêm lớp phủ văn bản và hiệu chỉnh màu sắc. Nó cũng cho phép người dùng được đặt lịch đăng ảnh, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Trên đây là một số cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh chóng, đơn giản mà người dùng nào cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, để đồng bộ ảnh trên ứng dụng Instagram giữa điện thoại và máy tính, bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox… rồi chọn đăng ảnh từ điện thoại lên Instagram. Nếu còn biết nào cách thực hiện nào hay hơn, nhanh chóng hơn thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.
Máy Tính An Phát hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này! Hiện tại, An Phát đang có rất nhiều cấu hình máy tính chơi game giá rẻ dành riêng cho các game thủ. Nếu quý khách đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này mời đến trực tiếp cửa hàng của An Phát để trải nghiệm thực tế sản phẩm và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.