Hướng dẫn cách chuyển trang cá nhân thành fanpage facebook

Chuyển facebook thành fanpage giúp cho bạn thuận tiện trong công việc cũng như giao lưu với mọi người hơn rất nhiều. Hiện nay nhằm tăng cường hình ảnh, sự lan tỏa của bản thân, nhiều người mong muốn chuyển facebook sang fanpage để có thể có sức ảnh hưởng lớn hơn với cộng đồng. Vậy làm sao có thể chuyển một facebook đang dùng thành một fanpage cho riêng mình?.

Lợi ích của việc chuyển facebook thành fanpage

Fanpage có tính tương tác tác rất rộng rãi, khiến người dùng dễ dàng quảng bá được hình ảnh, thương hiệu, tổ chức, công ty,… ra với bạn bè, cũng như mọi người xung quanh. Thay vì sử dụng facebook với số lượng bạn bè tối đa chỉ 5000 người, và sự ảnh hưởng của bạn chỉ ở phạm vi rất nhỏ.

Chuyển trang cá nhân thành fanpage facebook

Chuyển trang cá nhân thành fanpage facebook

Lợi ích của việc chuyển facebook thành fanpage

Fanpage có tính tương tác tác rất rộng rãi, khiến người dùng dễ dàng quảng bá được hình ảnh, thương hiệu, tổ chức, công ty,… ra với bạn bè, cũng như mọi người xung quanh. Thay vì sử dụng facebook với số lượng bạn bè tối đa chỉ 5000 người, và sự ảnh hưởng của bạn chỉ ở phạm vi rất nhỏ.

Mặt khác khi sử dụng cách chuyển trang cá nhân thành fanpage thì chính lượng bạn bè của bạn trên facebook sẽ thành likes trên chính fanpage chuyển đổi, nói cách khác thì đây chính là việc chuyển trang cá nhân fb 5000 friends thành fanpage 5000 like. Hình thức tăng tính tương tác này rất đơn giản, ít tốn kém thời gian và tiền bạc nhất dành cho mọi người. Bởi thực sự hiện nay việc chạy ADS yêu cầu về kỹ thuật và kinh nghiệm rất lớn, đồng thời còn tốn không ít chi phí.

Ngoài ra khi chuyển trang cá nhân thành fanpage cũng giúp cho việc kinh doanh buôn bán của bạn phát triển hơn nhờ vào việc mở rộng được thị trường, tiếp cận với lượng lớn khách hàng hơn.

Chuẩn bị cho chuyển đổi trang cá nhân thành fanpage

Trước khi chuyển profile sang fanpage, người dùng cần:

Bước 1: Tải thông tin profile cá nhân xuống

Đây chính là công việc đầu tiên bạn cần thực hiện, bởi sau khi chuyển quyền sở hữu của profile thì thường tất cả các thông tin trên trang cá nhân chuyển đổi sẽ biến mất, điều duy nhất còn sót lại đó là avatar bạn đang sử dụng trên tài khoản cũ, và số lượng bạn bè sẽ thành lượt like trang fanpage.

Người dùng có thể tải thông tin profile bằng cách:

Tải xuống thông tin trang cá nhân

Tải xuống thông tin trang cá nhân facebook

Người dùng có thể tải thông tin profile bằng cách:

  • Vào giao diện chính của facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên của phần cài đặt chung.
  • Tiếp đó truy cập vào tùy chọn cài đặt và chuyển đến cài đặt tài khoản chung.
  • Vào phần thông báo thông tin của bạn ở dòng chữ có màu xanh, được viền khung xung quanh, để đến với trang tải thông tin.

Cuối cùng người cùng chỉ cần nhấp chuột vào nút “tạo file” phía bên phải màn hình để chờ tải thông tin xuống.

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau khi chuyển trang cá nhân thành fanpage thì chủ tài khoản được xem là không tồn tài, vì thế cần phải thực hiện thao tác chỉ định quản trị viên.

Bạn có thể sử dụng tài khoản khác để làm quản trị viên cho fanpage hoặc chuyển quyền sở hữu fanpage cho một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác này rất quan trọng và cần phải làm, để có thể đưa fanpage đi vào hoạt động.

Chuyển facebook cá nhân thành fanpage

Bước 1: Chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage

Cách chuyển facebook cá nhân thành fanpage rất đơn giản, người dùng truy cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để có thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như cách tạo ra một fanpage mới, nhưng chỉ khác việc tạo ra một trang mới sẽ không có lượng fan cho fanpage từ lượng bạn bè.

LƯU Ý CHỈ CÓ TÀI KHOẢN NƯỚC NGOÀI MỚI CÓ THỂ THỰC HIỆN TÍNH NĂNG NÀY Ở ĐƯỜNG LINK TRÊN. HIỆN TẠI FACEBOOK KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRANG CÁ NHÂN THÀNH FANPAGE VỚI TÀI KHOẢN VIỆT NAM

Bước 2: Cài đặt và cung cấp thêm thông tin cụ thể

Để có thể đi vào hoạt động một cách nhanh chóng và đầy đủ thông tin, thì người dùng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu cho fanpage cho trang. Như vậy là đã hoàn thành xong công việc chuyển trang cá nhân thành fanpage. Mọi người đã có thể thực hiện việc này, hoặc cũng có thể liên hệ đến địa chỉ muafanpage.com để được tư vấn, và cung cấp dịch vụ Mua Bán Fanpage với mức chi phí rất thấp.

Tham khảo : Hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook và zalo bán hàng hiệu quả

Bước 3 : Chuyển đổi bạn bè thành like fanpage. Các bạn truy cập vào công cụ chuyển profile thành fanpage sau đó bấm tiếp tục chuyển ảnh và bạn bè của bạn thành like fanpage nhé

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]