Chỉnh sửa tên fb

Tên tài khoản Facebook khác với tên người dùng Facebook. Tên tài khoản sẽ hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn và những bài viết, bình luận trên Facebook. Và tên Facebook lần đầu tiên sau khi bạn tạo tài khoản có thể không còn hợp với sở thích của bạn nữa, hoặc người dùng muốn có những kiểu tên Facebok lạ hơn như tên Facebook 1 chữ chẳng hạn thì có thể tiến hành đổi lại tên Facebook. Người dùng đều có thể thay đổi tên Facebook trên điện thoại hoặc đổi tên Facebook trên máy tính, với những cách làm tương tự và y hệt nhau. Ngay khi đổi tên tài khoản Facebook thành công, tên Facebook mới sẽ tự động hiển thị trong danh sách bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi tên Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tên fb

2 bước thực hiện cuộc gọi video trên FacebookCách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook trên iOS và AndroidCách phát nhạc trên trang cá nhân FacebookCách tắt tính năng nhận diện khuôn mặt của Facebook
Hướng dẫn đổi tên Facebook trên điện thoại
Bước 1:Tại giao diện tài khoản Facebook người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp đến nhấn vào Cài đặt.

Bước 2:Chuyển sang giao diện tiếp theo ngay phần đầu Cài đặt tài khoản bạn nhấn chọn vào Thông tin cá nhân. Khi đó hiển thị tên tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký tài khoản của bạn. Chúng ta nhấn vào phần Tên để thay đổi.

Xem thêm: Top 21 Dây Chuyền Bạch Kim Ý Cho Nam Đẹp 2020, Trang Sức Italy

Bước 3:Trong phần đặt tên cho Facebook bao hồm Họ, Tên đệm, Tên. Chúng ta nhập tên mới cho Facebook tại đây. Lưu ý với người dùng giới hạn thời gian đổi tên mới cho Facebook trong vòng 60 ngày. Nhập xong nhấn Xem lại thay đổi ở bên dưới.

Xem thêm: Lắc Tây Vàng 24K Mi Hồng Cực Đẹp, Rẻ Nhất, Với Nhiều Ưu, Quý Khách Hàng Đã Ghé

Bước 4:Facebook sẽ cho chúng ta lựa chọn cách hiển thị tên mới trên tài khoản Facebook cá nhân. Nhấn vào tên nào muốn hiển thị rồi nhập mật khẩu Facebook vào khung bên dưới để lưu lại thiết lập. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi là xong. Kết quả tên mới đã được áp dụng cho tài khoản Facebook của bạn.

Những thao tác đổi tên Facebook rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có lựa chọn đổi về tên Facebook trước đó trong vòng 48 giờ kể từ khi chúng ta đổi tên mới và vẫn phải chờ 60 ngày để đổi tiếp sang tên mới.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cách bật, tắt thông báo Facebook chung trên điện thoại Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook trên iOS và Android Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook Tạo tài khoản Twitter, đăng ký Twitter trên điện thoại, máy tính Bảo vệ tài khoản Facebook như nào để không bị hack? Làm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?
Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến mô-đun Wi-Fi Realtek Độ tương phản là gì? Có ý nghĩa thế nào trong hiển thị hình ảnh Cách sử dụng tính năng xóa lịch sử tìm kiếm 15 phút gần nhất trong ứng dụng Google Chrome sẽ quét các tệp có nguy cơ theo yêu cầu, cho bạn biết tiện ích mở rộng nào đáng tin cậy Cách đăng ký gói FD50 MobiFone nhận 75GB/tháng Phản sắt từ: Vật liệu thần kỳ có thể thay thế silicon trong lĩnh vực chip nhớ
Cách khóa Wall Facebook, chặn người khác đăng bài lên tường Facebook Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook Cách tạo hiệu ứng GG mới trên Facebook Hướng dẫn bật “Xếp hạng bình luận” cho bài viết trên Facebook Cách chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại Hướng dẫn cách ngăn Facebook tự động dịch văn bản Cách liên kết Instagram với Facebook