Cách chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên fanpage facebook

Đối với những người mới chạy facebook quảng cáo, việc chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên fanpage facebook là điều thường gặp vì muốn thay đổi nội dung để tối ưu cho bài viết đang quảng cáo. Tuy nhiên, rất ít người biết cách để chỉnh sửa chúng. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên facebook. Bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Cách 1: Tạm dừng chiến dịch quảng cáo để chỉnh sửa bài viết

Tạm ngừng chiến dịch quảng cáo là cách nhanh chóng và đơn giản để chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo. Bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau: Trình quản lý quảng cáo -> tới chiến dịch đang chạy và chỉnh sửa bật hoặc tắt bằng cách ấn vào nút tròn sang phải hoặc sang trái.

Tắt chiến dịch quảng cáo trên facebook

Tắt chiến dịch quảng cáo trên facebook

Khi chiến dịch đã tắt cũng là lúc bạn có thể chỉnh sửa bài đăng của mình. Hãy quay lại fanpage và chỉnh sửa bài viết theo ý muốn nhé!

Cách 2: Thay thế bằng một chiến dịch quảng cáo khác

Hoặc bạn có thể chỉ cần thay đổi bài đang chạy bằng một bài khác theo các bước sau:

Vào trình quảng cáo -> Quảng cáo -> chọn quảng cáo bạn muốn chỉnh sửa -> chọ lại một nội dung thay thế và lưu lại. Và cuối cùng là bạn hãy quay lại trang mà bạn quản lý và tìm tới bài viết đó để chỉnh sửa.

chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên fanpage facebook

chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên fanpage facebook

Nếu vẫn muốn chạy lại quảng cáo cho bài viết đó, bạn hãy vào lại trình quảng cáo -> Quảng cáo -> Chỉnh sửa -> Chọn lại nội dung và Lưu. Sau đó, bạn chỉ cần chờ Facebook xét duyệt là quảng cáo lại chạy như bình thường.

Tham khảo :
Dịch vụ mua bán fanpage của ANDY NGUYỄN GROUP
Tổng hợp những cách target chạy quảng cáo facebook

Một số lỗi không chỉnh sửa được bài viết đang quảng cáo trên fanpage facebook

Thông thường sẽ có 3 nguyên nhân chính khiến các bạn gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên fanpage.

  • Lỗi ở Facebook: nguyên nhân này thuộc về facebook, nếu rơi vào trường hợp này các bạn chỉ cần chờ facebook thông báo khắc phục sự cố. Thông thường chỉ trong 24h là các bạn có thể chỉnh sửa bài viết một cách bình thường. Lỗi này thường khá hiếm gặp phải nên nếu rơi vào trường hợp này bạn không cần làm gì cả và chỉ cần ngồi đợi là ok!
  • Lỗi fanpage bị khóa các tính năng đăng bài: Lỗi này thì gặp phổ biến hơn, nhiều fanpage đang trong quá trình xây dựng, phát triển vi phạm nhiều chính sách của facebook. Lỗi này nếu nhẹ thì facebook sẽ hủy tính năng đăng bài đối với fanpage, nặng hơn thì fanpage sẽ bị khóa vĩnh viễn tính năng này.

Các trường hợp vi phạm như:

+ Spam tin nhắn từ fanpage đến người sử dụng cá nhân.

+ Xây dựng nội dung xấu và kém chất lượng.

+ Tăng quá nhiều lượt like ảo

+ Bùng tiền chạy quảng cáo facebook,…

Hướng giải quyết cho những bạn gặp phải lỗi này:

+ Lọc bỏ hoàn toàn những nội dung xấu trên fanpage.

+ Bắt đầu xây dựng một lịch trình nội dung ổn định, tích cực trên fanpage.

+ Gửi khiếu nại lên facebook và cam kết không vi phạm bất kỳ chính sách facebook nào trong tương lai.

Thông thường, thì những fanpage vi phạm sẽ bị hủy đăng bài trong vài tuần, vài tháng. Trong thời gian này, bạn không được chỉnh sửa các bài viết đang quảng cáo trên fanpage của mình. Nếu các bạn không can thiệp kịp thời thì có thể fanpage của bạn sẽ bị hủy tính năng đăng bài vĩnh viễn.

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Fanpage Bị Hủy Đăng

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Fanpage Bị Hủy Đăng

Lỗi cuối cùng, là do các bạn đang trong quá trình chạy quảng cáo cho bài viết nên không thể chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo. Facebook sẽ không hỗ trợ tính năng chỉnh sửa bài viết này trên Facebook. Đó là do đối với tất cả các quảng cáo bài viết Facebook đều phải trải qua trình phê duyệt tất cả để kiểm tra xem bài viết có vi phạm chính sách, gây ảnh hưởng đến người dùng hay không? Sau đó thì mới cho phép hiển thị. Quá trình phê duyệt quảng cáo thường sẽ diễn ra trong vòng 24h, nếu vào cuối tuần, thời gian này có thể lâu hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]