Những điều cần biết về chính sách quảng cáo facebook mới nhất

Để nhắm đúng đối tượng khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh thì quảng cáo trên facebook là hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu về những chính sách quảng cáo facebook để tự đăng quảng cáo hoặc cũng có thể thông qua các đơn vị có uy tín để việc chạy quảng cáo đem lại hiệu quả tối ưu.

Lợi ích khi nắm rõ về chính sách quảng cáo facebook

  • Khi bạn nắm rõ về các chính sách quảng cáo facebook thì chắc chắn sẽ không gặp tình trạng bị chặn quảng cáo, hoặc quảng cáo không hiệu quả.
  • Nắm rõ về chính sách của facebook sẽ giúp bạn tự đăng quảng cáo mà vẫn hiệu quả như mong muốn, không tốn kém nhiều trong việc marketing quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình.

Những chính sách quảng cáo facebook cập nhật mới nhất

Sau đây là những chính sách quảng cáo facebook mà những người mới bắt đầu tìm hiểu đăng quảng cáo trên facebook nên nắm rõ để tăng hiệu quả quảng cáo. Nếu bạn chưa biết lý do tại sao quảng cáo của bạn không được phê duyệt vui lòng đọc Tại sao quảng cáo facebook không được phê duyệt và cách giải quyết

Hình ảnh Before After khi chạy quảng cáo Facebook

Hãy hạn chế những hình ảnh “ trước” và  “sau” khi đăng quảng cáo trên facebook vì facebook sẽ đánh giá mức độ đáng tin cậy của bạn thấp đi vì nghi ngờ về tính xác thực của thông tin đấy nhé.

quảng cáo facebook không được phê duyệt

quảng cáo facebook không được phê duyệt

Hình ảnh mang tính người lớn 18+

Một không gian mạng giống như một căn nhà có nhiều người, nhiều thế hệ chung sống. Việc bạn đăng 1 hình ảnh lên sẽ được nhiều người tiếp xúc với nó, nên cần có người quản lý. Những chính sách quảng cáo facebook nghiêm cấm người dùng đăng những hình ảnh hở hang, trái thuần phong mỹ tục nên bạn nên cẩn trọng khi sử dụng hình ảnh.

Hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu

Hình ảnh vi phạm thương hiệu

Hình ảnh vi phạm thương hiệu

Phần lớn các đơn vị bán hàng đặc biệt là nhãn hiệu quần áo, giày dép thường mắc lỗi vi phạm bản quyền thương hiệu với những tên tuổi lớn vì mục đích muốn ăn theo để nổi tiếng.

Hành vi này bị facebook đánh giá cực kỳ thấp nên đừng dại mà sử dụng hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu để quảng cáo nhé.

Bài viết chứa hình ảnh của người nổi tiếng

Các trang fanpage bán hàng thường có thói quen đặt hình ảnh người nổi tiếng như ca sĩ, cầu thủ bóng đá…Những nhân vật có thật để làm ảnh đại diện hoặc chỉnh sửa ảnh với nội dung quảng bá thương hiệu sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hành vi này bị facebook đánh giá là vi phạm quyền sở hữu, lợi dụng thương hiệu của người khác để thu lợi nên bạn nên tránh vi phạm chính sách này nhé.

vi phạm chính sách quảng cáo vì sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

vi phạm chính sách quảng cáo vì sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

Nội dung bài viết chứa từ ngữ phản cảm

Chính sách facebook sẽ cảnh báo nặng hoặc gỡ luôn bài quảng cáo của bạn nếu nó có chứa nội dung từ ngữ phản cảm, từ ngữ thiếu tính chân thật và thực tế, từ ngữ dùng quá đà, đặc biệt các từ như “ đảm bảo 100%”, “cam kết 100%”…

Facebook cấm hình ảnh súng đạn bạo lực

Theo đúng quy định thì ở rất nhiều trang mạng xã hội, đặc biệt có facebook thì việc bạn đăng những hình ảnh súng đạn bạo lực sẽ bị nghiêm cấm tuyệt đối vì có thể ảnh hưởng đến nhiều người xem khác, thậm chí quy vào tội phạm pháp nên tuyệt tối tuân thủ.

Hy vọng những chia sẻ về các chính sách quảng cáo facebook mới nhất trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ và tiến hành đăng quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn thấy bài viết có ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé.

Xem chi tiết chính sách quảng cáo trên trang chủ thông qua https://www.facebook.com/policies/ads

Ngoài ra có thể tham khảo :
Tổng hợp những cách target chạy quảng cáo facebook
Bật mí lý do tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả
Hướng dẫn cách kiểm tra text quảng cáo Facebook Text Overlay

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]