Chia sẻ video lên facebook

Ngày nay, các trang mạng xã hội đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Một trong số những trang công nghệ được nhiều người sử dụng nhất đó là youtube, bởi tính năng xem video cực kỳ tuyệt vời, cũng như có đầy đủ nội dung giải trí trên toàn thế giới. Vậy khi bạn xem được một video chất lượng, bạn muốn chia sẻ với bạn bè lên facebook, messenger sẽ bằng cách nào? Bài viết bên dưới sẽ mô tả đầy đủ cách chia sẻ video Youtube lên Facebook, Messenger.

Tổng hợp cách chia sẻ đăng video Youtube lên Facebook Messenger

Nội dung

Cách chia sẻ video youtube lên Facebook bằng điện thoại và máy tính
Cách chia sẻ video youtube lên messenger bằng điện thoại
Điện thoại thường sẽ là vật dụng luôn được nhiều người sử dụng nhất, chiếm trọn thời gian trong ngày.

Vì thế, việc xem video trên điện thoại đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là bạn bè chia sẻ video từ youtube lên messenger. Các bước để chia sẻ video youtube lên messenger bằng điện thoại:

Bước 1: Khi bạn đang xem video trên youtube, sẽ có bảng giao diện hiện lên. Bảng giao diện play video này sẽ có nút chia sẻ, bạn hãy nhấn vào.Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn chia sẻ qua ứng dụng nào, bạn hãy chọn messenger.
Bước 9: Đính kèm với đó là một vài nội dung bạn muốn chia sẻ, cuối cùng nhấn đăng lên facebook.
Cách làm này sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều, giúp bạn xem video dễ dàng mà không cần nhấn vào link, truy cập ứng dụng youtube,…

Trên đây là tổng hợp thủ thuật Youtube hướng dẫn các cách chia sẻ video Youtube lên Facebook, Messenger cũng như cách đăng video từ youtube lên Facebook bằng điện thoại, máy tính.