Chia sẻ trên facebook như thế nào

Facebook là mạng xã hội có nhiều người sử dụng, nên nhiều lúc ta bắt gặp những bài viết rất hay, rất bổ ích. Trong những trường hợp đó bạn sẽ làm như thế nào để chia sẻ cho những người bạn của mình để họ cũng có thể biết đến. Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đó chính là bạn chia sẻ nó. Vậy chia sẻ như thế nào, hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây: Cách chia sẻ bài viết hay trên Facebook bằng điện thoại An droid.
NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách chia sẻ những bài viết hay trên Facebook bằng điện thoại An droidMột số vấn đề liên quan đến chia sẻ bài viết trên Facebook
1. Cách chia sẻ những bài viết hay trên Facebook bằng điện thoại An droid
Để chia sẻ những bào viết mà bạn cảm thấy hay, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Khi bạn thấy thích bài viết đó hay bức ảnh đó, bạn thấy dưới bài viết có chữ “chia sẻ”. Bạn hãy click vào đó.

Bước 2: Tiếp đó, một bảng lựa chọn sẽ hiện ra, bạn có những lựa chọn như sau:
+ Chia sẻ ngay: Bạn click vào đó thì Facebook sẽ ngay lập tức chia sẻ luôn, bạn không cần viết suy nghĩ hay cảm xúc

+ Bài viết: Nếu bạn chọn bài viết thì bài viết sẽ được tải lên trên tường của bạn, bạn có thể viết thêm những gì mình muốn, có thể Tag tên bạn bè… Với cách chia sẻ này, nó giống như là một bào đăng của bạn kèm theo đường link của bài mà bạn chia sẻ. Nó vẫn hiện lên trên trang chính Facebook nếu bạn chia sẻ ở chế độ công khai.

+ Gửi dưới dạng tin nhắn: Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là bạn như gửi bài này cho một người khác bằng tin nhắn.
Ở đây, mình chọn “bài viết” nên mình click vào “bài viết”.


Bước 3: Bài chia sẻ sẽ được tải lên dòng trạng thái, bạn chỉ cần viết thêm mấy dòng cảm nghĩ của mình. Sau khi hoàn thành xong, bạn click vào “đăng” thì bài viết ngay lập tức được tải lên. Như vậy bạn đã chia sẻ thành công.

2. Một số vấn đề liên quan đến chia sẻ bài viết trên Facebook
Bạn có thể chia sẻ bất cứ bài viết nào mà bạn thích, bạn cảm thấy ý nghĩa. Việc chia sẻ những bài viết hay, ý nghĩa của bạn sẽ làm cho nhiều người biết hơn.Không chỉ là được phép chia sẻ những bài đó trên dòng thời gian của bạn mà bạn cũng có thể chia sẻ lên tường cá nhân của bạn bè bạn (nếu người đó không khóa tường Facebook), chia sẻ lên nhóm, chia sẻ lên trang mà bạn quản lý…Khi bạn chia sẻ một bài viết bất kì lên dòng thời gian của một người bạn thì chỉ có những người là bạn của người bạn đó mới có thể xem mới có thể like hoặc comment.Tính năng chia sẻ của Facebook rất hay nhất là những vấn đề nóng cần nhiều người biết, những thông điệp cần được lan truyền thì việc chia sẻ trên Facebook có tác dụng rất rõ nét. Bởi vậy mà người ta xem Facebook là mạng xã hội lớn có sức lan tỏa mạnh.
Kết luận: Với ba bước vô cùng đơn giản như mình vừa thực hiện đã giúp bạn chia sẻ bài viết hay trên Facebook rồi. Bạn thấy nó khó hay dễ? Mình tin, chỉ cần thực hiện một vài lần là bạn có thể thành thạo các bước để chia sẻ bài viết trên Facebook. Từ đó, các bạn có thể chia sẻ những điều hay trên Facebook cho những người bạn của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.