Hướng dẫn chèn fanpage facebook vào website – Andy Nguyễn Group

Chiến dịch marketing của công ty bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi bạn áp dụng phương pháp chèn fanpage facebook vào website. Đây cũng là cách pr về thương hiệu của mình. Nhưng việc chèn fanpage vào trang web không hề dễ dàng với một người không phải làm trong nghề kỹ thuật, công nghệ thông tin, tuy nhiên hôm nay Andy Nguyễn Group sẽ chỉ cho bạn cách để chèn một fanpage vào website wordpress hay một website mã nguồn bất kỳ cực đơn giản

Hiện nay hầu như tất cả các website đều cố gắng nhúng fanpage facebook của công ty mình vào website. Việc thêm fanpage vào website có tác dụng thu hút người dùng theo dõi kênh bán hàng trên mạng xã hội Facebook. Bằng tại nút like fanpage facebook có tác dụng kêu gọi “thích trang” sẽ giúp cho fanpage facebook của bạn có nhiều người theo dõi hơn, tăng khả năng bán hàng hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo bài viết này của Andy Group để được hướng dẫn chèn fanpage facebook vào website.

Tác dụng của việc nhúng fanpage facebook vào website

Việc liên kết giữa website và fanpage facebook với nhau đã xuất hiện từ lâu và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Việc nhúng fanpage vào website ngày càng trở nên cần thiết và vô cùng quan trọng hơn rất nhiều bởi hiện nay facebook đã trở thành một công cụ bán hàng online cực kỳ hiệu quả.

Hiện nay, số lượng người sử dụng facebook không những không thuyên giảm mà ngày càng tăng lên. Đây được coi là mạng xã hội toàn cầu, tiện lợi do đó được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Do đó, facebook trở thành công cụ bán hàng được nhiều người sử dụng ngay cả những công ty lớn cũng lựa chọn facebook trở thành địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Chèn fanpage facebook vào website đơn giản

Chèn fanpage facebook vào website đơn giản

Vì vậy, nếu bạn sở hữu những sản phẩm tốt. Bên cạnh đó bạn lại có một website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện đẹp thì chẳng tội gì bạn không liên kết chặt chẽ với trang fanpage facebook của công ty mình để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa đến với doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, việc chèn fanpage vào website còn giúp công ty bạn không những quảng bá được sản phẩm của công ty mình mà còn có thể PR về thương hiệu của đơn vị mình. Do đó, có thể khẳng định việc thêm fanpage vào blogspot và wordpress cũng như website mã nguồn khác đóng vai trò rất quan trọng trong chiếc lược kinh doanh của các công ty hiện nay.

Xem thêm : Hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook và zalo bán hàng hiệu quả
Hướng dẫn bảo mật fanpage facebook an toàn tránh bị hack

Hướng dẫn tạo code chèn fanpage facebook vào website

Để có thể tạo code facebook fanpage plugin để chèn vào website chúng ta có thể làm theo những bước hướng dẫn như sau:

Bước thứ nhất

Đăng nhập vào tài khoản facebook trên trình duyệt của mình. Sau đó bạn tiếp tục truy cập vào liên kết Plugin trang tại địa chỉ https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin . Công cụ này cho phép bạn dễ dàng nhúng và quảng cáo bất kỳ trang fanpage facebook công khai nào trên trang website của mình.Cũng giống như facebook khách hàng có thể truy cập like và chia sẻ trang mà không cần rời khỏi website của mình. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng fanpage facebook plugin cho bất kỳ trang nào mà không lo bị giới hạn như các giới hạn về quốc gia và độ tuổi.

Hướng dẫn lấy code nhúng fanpage vào trang web

Hướng dẫn lấy code nhúng fanpage vào trang web

Bước thứ hai

Bạn tiến hành tùy chỉnh các thông số hiển thị trên khung fanpage facebook. Cụ thể làm theo các bước sau:

Đầu tiên URl trang facebook bạn sẽ tiến hành copy URL của fanpage facebook sau đó paste vào khung. Tham khảo hình ảnh dưới đây: Bạn tiến hành căn chỉnh theo một số hướng dẫn như sau:

  • Về chiều rộng: Chiều rộng được quy định bằng đơn vị pixel (px). Thông thường thì phần này nên để trống và lựa chọn kích thước phù hợp với chiều rộng chứa plugin để tự nó auto theo đúng vị trí được nhúng.
  • Về chiều cao: Chiều cao của các khung fanpage facebook trên website các bạn nên chú ý để tầm 250 đến 350 pixel nếu để dài quá sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ vì nó không có khả năng tự căn chỉnh.
  • Bước tiếp theo nên sử dụng các tiêu đề nhỏ. Facebook sẽ tự động thu nhỏ phần đầu của fanpage facebook lại trong trường hợp vị trí bạn nhúng trên website không có nhiều diện tích về chiều dọc.

Nếu bạn để mặc định thì facebook sẽ tự căn chỉnh tối ưu kích thước hiển thị cho bạn

  • Đối với ảnh bìa: ẩn ảnh bìa, cho phép ẩn ảnh bìa fanpage facebook chỉ để nổi bật nhất là nút like fanpage.
  • Hiển thị khuôn mặt của bạn bè. Đối với phần này bạn nên chú ý chọn hiển thị khuôn mặt vì nhìn khá đẹp và rất chuyên nghiệp.

Sau khi đã hoàn thiện điền đầy đủ các thông tin khai báo vào bảng cho khung chứa fanpage facebook trên website. Bạn tiếp tục ấn Lấy mã rồi sao chép toàn bộ đoạn mã đã nhúng trong tab “Iframe” là hoàn thiện. Đối với phần chọn ID ứng dụng các bạn không cần để tâm có thể bỏ qua phần này.

cách nhúng fanpage vào website đơn giản

cách nhúng fanpage vào website đơn giản

Hướng dẫn chèn fanpage facebook vào wordpress

Sau khi đã lấy được mã nhúng ở những bước hướng dẫn bên trên, bạn có thể chèn vào bất kỳ một vị trí nào trên website đó để nó hoạt động. Điều duy nhất cần lưu ý đó chính là website đó chấp nhận tài liệu HTML là được. Ở bài viết này Andy Nguyễn Group sẽ hướng dẫn bạn chèn vào website viết bằng mã nguồn wordpress

chèn mã nhúng fanpage vào website wordpress

chèn mã nhúng fanpage vào website wordpress

Cuối cùng bạn chèn thử vào cuối Sidebar sẽ thu được giao diện như trong ảnh nhé. Bước tiếp theo bạn tiến hành truy cập giao diện sau đó chọn widget nhấn sidebar cuối cùng chọn widget văn bản hoặc HTML để tùy chỉnh vào Sidebar. Lưu ý:

  • Nếu dùng widget HTML để tùy chỉnh nhằm nhúng fanpage facebook vào web thì bạn chỉ việc dán mã nhúng vào khung rồi lưu lại là xong.
  • Còn nếu bạn dùng widget văn bản để nhúng plugin fanpage facebook wordpress thì bạn phải paste mã nhúng vào tab văn bản là ok.

Sau khi đã thực hiện bước lưu thành công các bạn có thể quay ra trang hoặc bài viết để xem thành quả.

Trên đây là hướng dẫn Hướng dẫn chèn fanpage facebook vào website – Andy Nguyễn Group ! Chúc các bạn thành công, các khách hàng đã mua fanpage tại Andy Nguyễn Group cần hỗ trợ vấn đề kỹ thuật liên quan đến fanpage vui lòng liên hệ kỹ thuật viên nhé

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]