loading
Messenger là nền tảng tin nhắn trực tuyến được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay. Do đó, quảng cáo Messenger được nhiều người bán hàng đầu tư ngày càng mạnh. Hiệu quả cho thấy, đầu tư quảng cáo qua kênh này mang đến giá trị kinh doanh khá ấn tượng.

Quảng cáo Messenger là gì? Hiệu quả thực tế thế nào?

Cũng như nhiều mô hình quảng cáo trực tuyến khác, quảng cáo messenger là các thông tin sản phẩm được đưa lên trang tin messenger. Người dùng ứng dụng này trong quá trình nhắn tin sẽ lướt qua các tin quảng cáo. Điều này sẽ tạo cơ hội tương tác giữa khách hàng và sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm, sản phẩm của bạn được lên đơn dễ dàng.
Quảng cáo messenger
Quảng cáo messenger
Cách quảng cáo này đặc biệt có hiệu quả cao nếu bạn có sự đầu tư nội dung quảng cáo. Bên cạnh đó là đầu tư chi phí tiếp cận, phân tích và tìm hiểu khách hàng. Điều này mang đến giá trị quảng bá sản phẩm hoàn hảo nhất.
Xem thêm : Cách chạy quảng cáo Stories trên Facebook và Instagram hiệu quả
Điểm đặc biệt của nền tảng quảng cáo Messenger là kích thích trực tiếp khách hàng. Với các khách hàng chưa từng mua sản phẩm, nhưng đã từng tìm kiếm sản phẩm ở kệnh thông tin nào đó, việc sản phẩm đó xuất hiện lại liên tục sẽ kích thích mua sắm tối ưu nhất. Không chỉ vậy, hiệu quả còn thể hiện ở việc các tin nhắn giới thiệu và mời mua sản phẩm sẽ được trực tiếp gửi đến khách hàng. Điều này hỗ trợ khách hàng các thông tin cần thiết nhất.

Chạy quảng cáo Messenger với 5 bước đơn giản

Sử dụng nền tảng Ads Messenger là cách cơ bản nhất để chạy quảng cáo Messenger. Bước 1: Trình bày nội dung quảng cáo của đơn vị sử dụng. Trong bước này, ở phần chọn Objective, bạn bắt buộc phải chọn Traffic. Đây là lựa chọn bắt buộc nếu quảng cáo trên Messenger, bạn sẽ không được chọn nội dung ở các mục khác. Bước 2: Trong nội dung Traffic bạn chọn ô Website hoặc Messenger. Lựa chọn này giúp phần mềm xác định bạn cần quảng cáo cho Website ha tin nhắn. Bước tiếp theo bạn cần hoàn thành mục Placement. nm
Quảng cáo trên messenger
Quảng cáo trên messenger
Bước 3: Tại Placement ạn chọn Edit Placements, bạn chỉ chọn Feeds (All Devices) và nhớ phải BỎ CHỌN hết các vị trí còn lại mới có thể chạy quảng cáo trên Facebook Messenger được nhé! Bước 4: Tiếp tục hoàn thiện các lựa chọn tại phần Fomat, bạn hãy chọn vào mục Create New Ad, sau đó chọn tiếp mục Single Image. Bước 5: Đây là bước quan trọng nhất trước khi kết thúc. Bạn cần thực hiện đầy đủ yêu cầu về thông số hình ảnh trước khi kết thúc.
Messenger ads
Messenger ads
Hình ảnh đảm bảo chất lượng về độ phân giải và kích thước. Tùy thuộc vào loại sản phẩm mà đặt sản phẩm có độ cân xứng phù hợp. Bên cạnh đó, thực hiện chèn nội dung Text hấp dẫn. Đây là yếu tố thúc đẩy sự thu hút của khách hàng vào sản phẩm dễ dàng nhất. Message Text: Phần nội dung tin nhắn mà bạn sẽ gửi cho khách hàng khi họ click vào quảng cáo của bạn. Nội dung này thường nên sử dụng các câu hỏi khách hàng thường quan tâm. Khi họ bấm chọn, câu trả lời sẽ xuất hiện trực tiếp. Hoặc các sự kiện quảng cáo cũng giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng ở mục này. Headline: Phần tiêu đề của quảng cáo, là dòng nằm đầu tiên ngay dưới hình ảnh. Phần này cần tập trung đánh mạnh vào hứng thú mua hàng của khách hàng. Nội dung thu hút, hấp dẫn, kích thích mua sắm mạnh nhất. Đối với khách hàng dùng smartphone, tin nhắn chỉ hiện khi họ có cài phần mềm Facebook Messenger. Nhưng bạn cứ yên tâm vì hầu hết mọi người đều dùng app này để giao lưu nói chuyện với bạn bè. Trên đây là những lưu ý cơ bản khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Messenger. Đừng bỏ qua cơ hội đưa sản phẩm đến khách hàng với những thao tác đơn giản nhất này. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]