CHĂM SÓC FANPAGE3

Khởi Tạo Fanpage

Xây dựng trang Facebook Fanpage hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem. Họ sẽ tương tác và trở thành khách hàng thực sự, nếu nội dung hấp dẫn và chăm sóc tốt. Chăm sóc Fanpage sẽ tăng mức chuyển đổi (doanh thu kinh doanh) lên đáng kể.

Tối Ưu Fanpage

Tối ưu hóa Fanpage bài bản là cách thể hiện rằng thương hiệu của bạn cũng chuyên nghiệp và uy tín. Trang fanpage luôn tươi mới, với bài viết, hình ảnh, âm thanh, video… được cập nhật thường xuyên, định kỳ, tương tác kịp thời, sẽ kết nối hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và những người theo dõi trang.

Xây Dựng Fanpage

Giống như website, thiết kế Fanpage cần đầu tư nhiều công sức, kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết cách truyền thông, hoặc chỉ đơn giản là không có đủ thời gian tự thực hiện, thì rõ ràng cần thuê đơn vị chuyên nghiệp làm thay.

Fanpage Chuyên Nghiệp

Người dùng vào trang fanpage facebook luôn được đội ngũ tư vấn phản hồi tận tình nhanh chóng như chăm sóc fanpage của chính chúng tôi.

Chi Phí Tiết Kiệm

Dịch vụ chăm sóc fanpage với tất cả hạng mục cần thiết không phát sinh thêm chi phí nào khác.và tiết kiệm tối đa việc tuyển dụng nhân viên chăm sóc fanpage.

Content Chất Lượng

Không cần tốn chi phí tuyển dụng nhân viên chăm sóc fanpage của doanh nghiệp hãy để các chuyên gia hàng đầu trực tiếp xây dựng nội dung cho trang của bạn.

Nội Dung Liên Quan Và Cập Nhật

Bài đăng trên Facebook có tính linh hoạt rất cao. Vì thế, người dùng cũng kỳ vọng trang fanpage của bạn có nội dung liên quan (đến chủ đề chính, ví dụ sản phẩm làm đẹp) và được làm mới thường xuyên.

Hình Ảnh Hấp Dẫn

Khi vào trang Facebook Fanpage, yếu tố đầu tiên người dùng để ý tới chắc chắn là hình ảnh. Nếu tông màu ảnh đại diện, kiểu chữ ăn khớp với nhau, nghĩa là fanpage đó được người chủ để ý chăm sóc.

Mức Độ Và Chất Lượng Tương Tác

Đây là yếu tố mang tính kết quả. Một trang mạng tốt, nội dung hay, hình thức đẹp thì thu hút được nhiều người dùng xem và tương tác. Số lượt Thích (Like), Chia sẻ (Share) và Bình luận (Comment) là yếu tố đánh giá fanpage có được nhiều người quan tâm theo dõi và tương tác hay không.