Muafanpage.com

Dịch vụ quản lý & chăm sóc Fanpage

Gói dịch vụ chăm sóc, quản trị Fanpage Facebook chuyên nghiệp của Andy Group dành cho công ty, doanh nghiệp, shop online muốn phát triển thương hiệu trên Facebook.

Chỉ từ 2.500.000đ/tháng bằng 1/3 tiền lương của một nhân sự sinh viên mới ra trường bạn đã sở hữu cả 1 phòng Marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bạn đã sẵn sàng cùng Andy Group xây dựng và phát triển thương hiệu trên internet.

Tiết kiệm 70%

Với chi phí chỉ bằng 1/3 khi thuê một nhân viên văn phòng bạn đã có ngay một phòng marketing online.

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhiều nhân viên, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo làm tốt nhất các công việc, hỗ trợ khách hàng,

FACEBOOK LUÔN LÀ KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

65 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Ở Việt Nam, Hiện tại có hơn 65 triệu người dùng Facebook chiếm gần 70% dân số cả nước. Đây thực sự là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng.

180 PHÚT MỖI NGÀY

Trung bình, mỗi người Việt Nam dùng 2-3 tiếng hàng ngày để lướt Facebook. Với nhóm tuổi dưới 25, con số này còn cao hơn gấp nhiều lần.

70% LƯỚT FACEBOOK

70% người dùng mạng xã hội chọn Facebook là kênh thông tin chính. Các mạng xã hội khác như Twitter, Intagram… ở Việt Nam chỉ chiếm 30%.

80% NGƯỜI CÓ THU NHẬP

80% Người dùng Facebook có độ tuổi từ 18-34. Đây là độ tuổi có công việc ổn định, phù hợp kinh doanh nhất nhiều mặt hàng khác nhau.

90% CHỈ DÙNG FACEBOOK

90% các công ty, doanh nghiệp sử dụng Facebook là kênh thông tin chính để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và cskh.

CHUYỂN ĐỔI CAO NHẤT

Ở Việt Nam, Hiện tại có hơn 65 triệu người dùng Facebook chiếm gần 70% dân số cả nước. Đây thực sự là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng

Dịch vụ chăm sóc, quản lý Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Hiện nay, Facebook đang dần trở thành kênh Marketing chính, đem lại nguồn khách hàng, doanh thu cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Ngay cả những cửa hàng nhỏ trong ngõ nhà bạn, cũng đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook. Đấy vừa là nhu cầu vừa là thách thức. Giữa hàng ngàn, hàng vạn cửa hàng, shop online cùng bán 1 sản phẩm tương tự. Vậy làm sao để thương hiệu của bạn trở lên nổi bật, lưu lại trong tâm chí khách hàng?

Không phải ai cũng khai thác tốt được kênh bán hàng này. Nếu dưới đây là các vấn đề bạn đang gặp phải, thì hãy đọc tiếp bài viết này, và tham khảo về dịch vụ chăm sóc, quản trị Fanpage Facebook của chúng tôi!

✘  Bạn đang không có phương án, thời gian và kế hoạch cụ thể để phát triển Fanpage.

✘  Page tương tác kém, bài viết sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu của bạn không lưu lại ấn tượng.

✘  Chạy quảng cáo Facebook Ads kém hiệu quả. Dẫn đến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng.

✘  Bạn chưa tìm ra được phương án để giải bài toán phát triển Marketing Online.

✘  Bạn không có quá nhiều chi phí, thời gian để tổ chức một đội ngũ Markting Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển Fanpage.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng. Andy Group xin cung cấp dịch vụ chăm sóc và phát triển Fanpage Facebook. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ từ lên content giới thiệu sản phẩm, công ty; Lên kế hoạch nội dung viết bài; Thiết kế, design; Hỗ trợ check inbox, tư vấn khách hàng….

Chúng tôi sẽ làm tất tần tật mọi thứ với chi phí ……………….. chỉ bằng 1/3 nhân viên làm content thông thường !

TIẾT KIỆM 70% CHI PHÍ

Với chi phí chỉ bằng 1/3 khi thuê 1 nhân viên văn phòng. Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đã có thể sở hữu 1 phòng Marketing hoàn chỉnh.

CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

Kinh doanh luôn là 1 con đường dài. Chính vì thế Andy Group luôn có những kế hoạch phát triển chi tiết cho từng giai đoạn.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhiều nhân viên, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo làm tốt nhất các công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK TẠI ANDY GROUP

Những dự án chăm sóc Fanpage đã thực hiện

Tất cả các dự án chăm sóc, phát triển Fanpage đều được Andy Group thực hiện tỉ mỉ từng công đoạn. Từ việc lựa chọn nội dung, design hình ảnh, tối ưu quảng cáo, chăm sóc khách hàng…. đều được  thực hiện 1 cách chuyên nghiệp. Từng công việc cụ thể sẽ được giao cho các bộ phận chuyên môn phụ trách. Và được quản lý bởi  leader dự án. Nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất, tiến độ công việc luôn luôn được đảm bảo.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc, phát triển Fanpage Facebook tại Muafanpage.com . Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ dưới đây. Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Chúng tôi luôn luôn có mặt để phục vụ quý khách hàng. Cám ơn quý khách đã ủng hộ Andy Group trong suốt những năm vừa qua !

Bạn đang có thắc mắc hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn !

Công ty Phần mềm quảng cáo Andy Group

Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing như: Xây dựng và kết nối hệ thống Social Media (Mạng xã hội), Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Thiết kế Website, SEO Google, Truyền thông trực tuyến, Sản xuất Media Content … tư vấn chiến lược online marketing tổng thể dựa trên sự hiểu biết về định vị thương hiệu + chiến lược kinh doanh.

Andy Group tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng, hướng tới việc xây dựng một hệ thống Marketing Online & Truyền thông trực tuyến lớn mạnh và vững chắc.