loading

Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage?

Chẳng ai muốn xem Trang vài năm không được đăng nội dung mới.Conten Tốt Là Cốt Lõi Của Mọi Vấn Đề Tiếp Thị Online

Khởi Tạo Fanpage

Xây dựng trang Facebook Fanpage hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem. Họ sẽ tương tác và trở thành khách hàng thực sự, nếu nội dung hấp dẫn và chăm sóc tốt. Chăm sóc Fanpage sẽ tăng mức chuyển đổi (doanh thu kinh doanh) lên đáng kể.

Tối Ưu Fanpage

Tối ưu hóa Fanpage bài bản là cách thể hiện rằng thương hiệu của bạn cũng chuyên nghiệp và uy tín. Trang fanpage luôn tươi mới, với bài viết, hình ảnh, âm thanh, video… được cập nhật thường xuyên, định kỳ, tương tác kịp thời, sẽ kết nối hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và những người theo dõi trang.

Xây Dựng Fanpage

Giống như website, thiết kế Fanpage cần đầu tư nhiều công sức, kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết cách truyền thông, hoặc chỉ đơn giản là không có đủ thời gian tự thực hiện, thì rõ ràng cần thuê đơn vị chuyên nghiệp làm thay.
Bảng Giá Chăm Sóc Fanpage 2022

Mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi hotline hoặc chát với chuyên viên tư vấn để được tư vấn. Cám ơn

Gói Cơ Bản

1.500K

/Tháng

Khởi Tạo Và Setup Fanpage Chuẩn Seo

 • Thiết kế ảnh bìa/avata
 • Viết bài Fanpage: 10 bài /Tháng
 • Thiết kế: 2 ảnh /Post.
 • Tăng like bài post: 50 Like /Post.
 • 24/7 Support

Gói quản trị Pro

5.000K

/Tháng

Khởi Tạo Và Setup Fanpage Chuẩn Seo Theo từ Khóa

 • Thiết kế ảnh bìa/avata
 • Viết bài Fanpage: 25 bài /Tháng

 • Thiết kế: 4 ảnh /Post.
 • Tăng like bài post: 100 Like /Post.

 • Tối ưu SEO Fanpage.
 • Setup tự động inbox khách hàng khi comment
 • 24/7 Support

Gói Doanh Nghiệp

15.000K

/Tháng

Khởi Tạo Và Setup Fanpage Chuẩn Seo Theo từ Khóa

 • Thiết kế ảnh bìa/avata
 • Viết bài Fanpage: 35 bài /Tháng
  • Thiết kế: 4 ảnh /Post.
 • Tăng like bài post: 300 Like /Post.
 • Tăng Tương Tác Comment & Share 50/Post

 • Dựng video dạng slide ảnh: 2 video /Tháng
 • Setup tự động inbox khách hàng khi comment

 • Quảng Cáo Tiếp Thị 100k/Ngày

 • 24/7 Support
Xây Dựng Thương Hiệu Uy Tín Bằng Fanpage Facebook

Fanpage Facebook đang là công cụ chăm sóc, quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy bất kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào cũng nên có một Fanpage cho riêng mình để tận dụng những thế mạnh tuyệt vời mà nó mang lại.

Fanpage Chuyên Nghiệp

Người dùng vào trang fanpage facebook luôn được đội ngũ tư vấn phản hồi tận tình nhanh chóng như chăm sóc fanpage của chính chúng tôi.

Chi Phí Tiết Kiệm

Dịch vụ chăm sóc fanpage với tất cả hạng mục cần thiết không phát sinh thêm chi phí nào khác.và tiết kiệm tối đa việc tuyển dụng nhân viên chăm sóc fanpage.

Content Chất Lượng

Không cần tốn chi phí tuyển dụng nhân viên chăm sóc fanpage của doanh nghiệp hãy để các chuyên gia hàng đầu trực tiếp xây dựng nội dung cho trang của bạn.

Nội Dung Liên Quan Và Cập Nhật

Bài đăng trên Facebook có tính linh hoạt rất cao. Vì thế, người dùng cũng kỳ vọng trang fanpage của bạn có nội dung liên quan (đến chủ đề chính, ví dụ sản phẩm làm đẹp) và được làm mới thường xuyên.

Hình Ảnh Hấp Dẫn

Khi vào trang Facebook Fanpage, yếu tố đầu tiên người dùng để ý tới chắc chắn là hình ảnh. Nếu tông màu ảnh đại diện, kiểu chữ ăn khớp với nhau, nghĩa là fanpage đó được người chủ để ý chăm sóc.

Mức Độ Và Chất Lượng Tương Tác

Đây là yếu tố mang tính kết quả. Một trang mạng tốt, nội dung hay, hình thức đẹp thì thu hút được nhiều người dùng xem và tương tác. Số lượt Thích (Like), Chia sẻ (Share) và Bình luận (Comment) là yếu tố đánh giá fanpage có được nhiều người quan tâm theo dõi và tương tác hay không.

Marketing tổng thể là gì?

Khi lên một chiến lược Marketing tổng thể thì cần có một bản kế hoạch chi tiết và bao quát tất cả các mảng liên quan đến hoạt động Marketing. Thông qua bản kế hoạch này, chúng ta có thể để nắm rõ được vị trí, tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, triển khai những điều cần làm để phát triển doanh nghiệp tốt, dễ thực hiện và tối ưu chi phí nhất.

Digital Marketing Tổng Thể

Đồng hành qua nhiều dự án marketing và xây dựng nhiều thương hiệu đa dạng từ startup tới doanh nghiệp dịch vụ – Sản xuất lâu năm. Chúng tôi thực hiện chiến dịch để đưa các khách hàng truy cập về website của doanh nghiệp và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Liên hệ chúng tôi để bắt đầu hành trình.

Customer Focus

“Khách hàng làm trung tâm” Tuy không kỳ vọng nhưng nếu đáp ứng được thì sẽ nâng cao mức độ hài lòng “Thoả mãn khách hàng”.

Process Focuss

“Trọng tâm triển khai” Tìm kiếm và quản lý nhân tố trọng tâm [X] để giải phóng tiềm năng của doanh nghiệp.

Scientific Problem Solving

“Giải quyết vấn đề khoa học” Phán đoán dựa trên dữ liệu từ công cụ phân tích, phương pháp giải quyết vấn đề mang tính logic.

Human and Organizational

“Nhân lực và tổ chức” Kết nối đội ngũ triển khai có nhiều năm kinh nghiệm trong thực chiến truyền thông số.

Measuring Financial Benefits

“Tương quan với chi phí triển khai” Mục tiêu để triển khai chính là lợi ích giữa doanh nghiệp và ANDY NGUYỄN GROUP dựa trên tài chính và năng lực triển khai.

24/7 Support

Đội ngũ ANDY NGUYỄN GROUP sẽ hỗ trợ hết mình trong việc triển khai chiến dịch marketing cùng doanh nghiệp.

BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Triển khai chiến dịch Digital Marketing Tổng Thể bán hàng đa kênh tích hợp thương hiệu. Giúp tăng tối đa nhận biết thương hiệu và bán hàng hiệu quả nhất cho các shop và doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Bảng Giá Dịch Vụ Chuỗi Đa Kênh

Bán hàng liên kết đa kênh đang là xu hướng hiện nay giúp tối ưu chi phí và nguồn hàng một cách tối đa mang lợi giá trị lợi nhuận cao không lo tồn hàng và phát sinh chi phí như kinh doanh online truyền thống.

Kênh Bán Hàng
Số Lượng
Giá
Trạng Thái
Websites
Profile Cá Nhân
Fanapge
Group Facebook
Instagram
Shopee
Lazada
Sendo
Tiki
Tiktok
Youtube
Lading page
Telegram
Twitter
Zalo
Zalo Ao
Google Map
SEO
Quảng Cáo
Xác Minh Tick Xanh
Bảo Mật
PR Báo Chí
Thiết Kế Thương Hiệu