Hướng dẫn cách xóa fanpage facebook bằng điện thoại và máy tính

Bạn muốn xóa một trang fanpage vì lý do nào đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xóa fanpage trên facebook vô cùng đơn giản, chỉ mất 2 phút. Bạn quản lý quá nhiều trang fanpage. Một vài fanpage của bạn không còn hoạt động hay không hiệu quả và bạn muốn xóa chúng. Bạn chưa biết làm cách nào để xóa, hãy tham khảo hướng dẫn cách xóa fanpage sau đây. Đảm bảo bạn chỉ mất 2 phút đã hoàn thành xong mục đích của mình.

Khi nào nên xóa fanpage facebook?

Fanpage facebook được tạo vô cùng đơn giản và dễ dàng, vì thế không ít người tạo trang và tự quản lý chúng. Một tài khoản cá nhân có thể quản lý và tạo tới cả 10 trang. Bạn chán ngấy với những thông báo, bạn chẳng còn tìm thấy hiệu quả ở những trang fanpage mà mình quản lý. Vậy phải làm sao? Tôi khuyên bạn nên xóa trang fanapage đó để tránh phiền toái.

Xóa fanpage facebook khi chúng không còn hiệu quả

Xóa fanpage facebook khi chúng không còn hiệu quả

Bạn nên xóa fanpage trên facebook trong các trường hợp như:

  • Bạn đã không còn kinh doanh mặt hàng đó
  • Bạn không còn muốn xây dựng cộng đồng đó
  • Fanpage quá ít lượt follow
  • Fanpage lâu ngày không sử dụng.

Trong những trường hợp như này, khuyên bạn nên tìm cách xóa fanpage để đỡ bị phiền bởi cộng đồng mạng hay những thành viên trong trang. Tuy nhiên, nếu fanpage của bạn có lượt thành viên cao, hoạt động hiệu quả ổn định thì bạn có thể giữ và chuyển đổi sang một mục đích khác bằng cách sử dụng  Cách đổi tên Fanpage Facebook thành công cao nhất

Hướng dẫn cách xóa fanpage facebook bằng máy tính

Cách xóa fanpage facebook cực kỳ đơn giản. Bạn có thể hoàn thành việc đó trong 2 phút với những bước cơ bản sau:

cách xóa fanpage facebook trên điện thoại và máy tính

cách xóa fanpage facebook trên điện thoại và máy tính

  • Bước 1 : Truy cập vào trang mà bạn muốn xóa, ấn vào mục “Cài đặt” trên đầu trang.
  • Bước 2 : Tại các thông tin hiện lên, kéo xuống gần cuối cùng và tại mục Gỡ trang bạn bấm vào Chỉnh sửa .
  • Bước 3 : Chọn nhấn “Xóa vĩnh viễn” để xóa hoàn toàn trang mà bạn đang quản trị.
  • Bước 4 : Hộp thoại xuất hiện dùng để hỏi bạn “Bạn có chắc chắn muốn xóa fanpage không?” chọn “Xóa
  • Bước 5 : Ngay sau đó sẽ có dòng thông báo về trang fanpage được xóa, bạn ấn nút “Đồng ý” để kết thúc hoạt động xóa fanpage trên facebook.
cách xóa fanpage facebook đơn giản

cách xóa fanpage facebook đơn giản

Cách xóa fanpage vô cùng đơn giản, tuy nhiên khi thực hiện bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Facebook sẽ giới hạn cho bạn 14 ngày treo lên lịch xóa fanpage facebook của bạn và thông báo cho tất cả quản trị viên trên trang để chắc chắn rằng việc xóa fanpage facebook không phải là nhầm lẫn hay bị hacker thực hiện. Bạn có thể hủy xóa fanpage bất cứ lúc nào trong 14 ngày này và sau 14 ngày bạn thực hiện thao tác trên một lần nữa để xóa fanpage facebook vĩnh viễn nhé

Bạn phải là thành viên ban quản trị (admin) của trang mới có thể thực hiện thao tác xóa trang. Trước khi xóa trang cần nghiên cứu kỹ có nên xóa hay không. Việc đã xóa trang sẽ không thể lấy lại được, vì vậy cần xem xét kỹ vấn đề này trước khi thực hiện.

Tham khảo : Hướng dẫn cách tạo Fanpage Zalo Offical Account bán hàng toàn tập

Cách xóa fanpage vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất 2 phút cho một lần xóa trang. Tuy nhiên hãy đảm bảo trang bạn xóa không còn giá trị sử dụng nào với bạn, bởi lẽ nếu thay đổi mục đích kinh doanh hay fanpage nhiều lượt theo dõi bạn vẫn có thể chuyển đổi dễ dàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]