Cách xem số lượng tin nhắn trên facebook nhanh và chính xác nhất

Việc sử dụng facebook đã không còn trở nên xa lạ trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Mạng xã hội facebook giúp chúng ta liên hệ, trò chuyện tán gẫu, trao đổi thông tin với nhiều người cũng đang sử dụng facebook  mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và thời gian. Sau đây là cách để kiểm tra tin nhắn trên facebook của bạn chính xác nhất.

Tại sao bạn cần thống kê tin nhắn trên facebook ?

Trước khi có sự xuất hiện của facebook mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì đã có rất nhiều mạng xã hội khác nhưng đã đều bị thâu tóm vì những hạn chế trong quá trình sử dụng.

Xem số lượng tin nhắn trên facebook

Xem số lượng tin nhắn trên facebook

Nhưng phần chatbox trên facebook hiện nay vẫn là chức năng được đánh giá cao về chất lượng và nhiều cải tiến tốt hơn cho người dùng.

Việc trao đổi tin nhắn trên facebook là một hình thức trò chuyện, tán gẫu được nhiều người yêu thích vì nó có thể giúp bạn trò chuyện với bất kỳ ai, bất kỳ đâu nhưng hoàn toàn đảm bảo sự riêng tư và bảo mật.

Ưu điểm lớn nhất của tin nhắn trên facebook đó là chúng ta có thể lục lại những tin nhắn đó một cách dễ dàng khi muốn ôn lại kỷ niệm hoặc kiểm tra lại nội dung tin nhắn…

Khi có nhu cầu xem số lượng tin nhắn trên facebook để xem bạn đã nói chuyện với ai và tìm lại cuộc hội thoại dài nhất thì thường rất mất thời gian chọn lọc và tìm kiếm. Nhưng với ứng dụng đếm tin nhắn sẽ giúp bạn kiểm soát được thông tin và xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách xem số lượng tin nhắn trên facebook đơn giản nhờ phần mềm

Việc kiểm tra số lượng tin nhắn trên facebook thực sự dễ dàng với phần mềm J2TeaM. Phần mềm này không hề yêu cầu bạn phải mất thời gian trong việc nhập ID hoặc password trên Facebook nhưng nó vẫn đảm bảo số lượng thống kê chính xác và bảo mật cho bạn.

Khi sử dụng phần mềm J2TeaM bạn hãy sử dụng trên Google Chrome để trải nghiệm nhiều tính năng rất thú vị mà lại miễn phí.

Cách thức tải phần mềm này về máy đơn giản như sau:

  • Vào Google Chrome và tìm kiếm link tải J2TeaM
  • Ấn tải về máy hoàn toàn miễn phí và mở phần mềm ra để trải nghiệm dễ dàng.
Tiện ích J2team giúp xem thống kê tin nhắn trên facebook

Tiện ích J2team giúp xem thống kê tin nhắn trên facebook

Sau khi cài đặt xong bên góc trên bên phải của Chrome sẽ xuất hiện biểu tượng J2TeaM chứng tỏ bạn đã tải thành công phần mềm này về máy.

Hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng hình chữ J màu trắng đặt trong khung nền xanh đậm của  J2TeaM  > Chọn Công cụ > Chọn Thống kê tin nhắn Facebook và xem kết quả hiển thị ngay sau vài giây.

Lưu ý nhỏ là nếu tin nhắn bạn từng gửi đi quá nhiều thì sẽ mất thời gian tải và thống kê lâu hơn một chút so với bình thường.

Xem thống kê tin nhắn bằng j2team

Xem thống kê tin nhắn bằng j2team

Phần mềm này giúp bạn xác định người đã từng nhắn tin với mình là nam hay nữ và số lượng tin nhắn đã gửi đi là bao nhiêu. Kết quả sẽ được lọc từ cao xuống thấp trong vòng 10 người có số lượng tương tác nhiều nhất với bạn trong thời gian qua.

Xem thêm :
Cách xoá tất cả bài viết trên fanpage facebook đơn giản nhất
Hướng dẫn liên kết nhóm vào trang fanpage facebook 2019

Không hề khó chút nào với hướng dẫn cách xem số lượng tin nhắn trên facebook phải không nào, hy vọng các bạn sẽ thành công với các bước theo hướng dẫn ở trên để luôn kiểm soát được trang facebook tốt nhất nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]