Cách Xem Người Thích Trang (Đã Like Page) Trên Facebook 2019

Like Page là một trong những chỉ số quan trọng cho thất việc quản lý fanpage có hiệu quả hay không. Chính vì thế, cách xem người thích trang là điều mà rất nhiều Nhà quản trị fanpage hiện nay quan tâm. Cập nhật ngay cách xem người thích trang mới nhất 2019 nhé.

Cách xem người thích trang Fanpage của bạn

Nghiên cứu người đã thích trang của bạn là điều vô cùng quan trọng. Những ai thích và thường xuyên tương tác với Trang cho thấy nội dung mà bạn xây dựng có đi đúng hướng hay không và có phù hợp với “target audience” mà bạn muốn truyền thông không. Vậy cách xem người thích trang của bạn là gì?

Chọn Cài đặt rồi nhấp vào Mọi người và Trang khác để xem người thích Trang

Chọn Cài đặt rồi nhấp vào Mọi người và Trang khác để xem người thích Trang

Cách xem danh sách những người thích Trang của bạn khá đơn giản:

  1. Đầu tiên, nhấp vào phần Cài đặt ở đầu Trang
  2. Sau đó, nhấp vào Mọi người và Trang khác ở cột bên trái
Xem người đã like fanpage facebook

Xem người đã like fanpage facebook

Tuy nhiên, bạn không thể xem danh sách tất cả những người đã Like Page. Facebook có nhiều cập nhật về chức năng, trong đó có việc trao quyền kiểm soát cho người dùng quyết định xem ai có thể xem những nội dung mà họ đã thích. Vì vậy, nếu người dùng công khai thích trang của bạn thì bạn có xem thông tin này.

Cách xem nguồn thích và bỏ trang

Bên cạnh những đối tượng đã thích trang là ai thì nguồn thích trang cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bằng cách đọc số liệu thống kê của Facebook về những nguồn thích trang, bạn có thể tối ưu hóa để tăng Like Page hiệu quả hơn. Nguồn thích trang có thể đến từ: Trang của bạn, quảng cáo Facebook Ads, Đề xuất trên Trang và các nguồn khác.

Cách xem nguồn thích Trang của bạn:

  1. Nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu Trang của bạn.
  2. Nhấp vào Lượt thích ở cột bên trái.
  3. Cuộn xuống Nơi xuất hiện các lượt thích Trang của bạn.
  4. Nhấp vào biểu đồ để xem nguồn của các lượt thích theo ngày.

Để xem số lượng người đã thích và bỏ thích trang trong một khoảng thời gian cụ thể thì hãy chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc ở góc bên phải ngoài cùng. Sau đó bạn kéo xuống để xem Số lượt thích thực trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn.

Lượt thích trang fanpage

Lượt thích trang fanpage

Nếu muốn xem số lượng người đã thích và bỏ thích trong một ngày cụ thể nào đó, hãy tìm ngày đó trong Biểu đồ lượt thích và bỏ thích. Sau đó, nhấp vào ngày đó để xem số lượng người cũng như nguồn các lượt thích và bỏ thích trang theo ngày.

Xem thêm :
Cách kiểm tra fanpage trước khi mua, kinh nghiệm chọn mua fanpage
Mua Fanpage Facebook like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group

Tuy nhiên, cách làm này chỉ cho biết số lượng người đã thích và bỏ thích Trang chứ không cho biết ai đã bỏ thích Trang của bạn. Đây là một biện pháp để bảo vệ quyền riêng tư của Facebook.

Cách xem dữ liệu người thích Trang theo nhân khẩu học

Một số người làm công tác Quản trị fanpage sẽ quan tâm đến số liệu nhân khẩu học nếu Trang đó nhắm đến đối tượng có Giới tính hoặc Độ tuổi cụ thể nào đó. Cách xem thông tin nhân khẩu học của những người thích Trang:

  1. Nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu Trang của bạn.
  2. Nhấp vào Mọi người ở bên trái.
  3. Nhấp vào phần Người hâm mộ của bạn để xem dữ liệu phần trăm những người thích Trang của bạn theo độ tuổi, giới tính, quốc gia, thành phố và ngôn ngữ.

Với những cách xem người thích Trang của bạn theo mục tiêu được chia sẻ trong bài viết, hi vọng bạn sẽ làm việc thuận lợi hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/