loading
Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời bạn gặp được một cô gái xinh đẹp và muốn tìm kiếm facebook của bạn ấy thì phải làm như thế nào nhỉ? Thông thường khi muốn tìm thông tin của một ai đó trên facebook hoặc muốn tìm một trang fanpage nào đó. Thì cách duy nhất mà bạn có thể làm chính là nhập một từ khóa tên họ hoặc từ khóa liên quan đến fanpage thì mới có thể tìm được. Nhưng nếu khi bạn không có được thông tin chính xác của họ mà chỉ có mỗi hình ảnh thôi thì phải làm sao. Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn tìm người trên facebook bằng hình ảnh một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách tìm người trên facebook bằng hình ảnh

Các bạn đều hoàn toàn có thể tìm người trên facebook bằng hình ảnh với những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé.
Hướng dẫn cách tìm người trên facebook bằng hình ảnh
Hướng dẫn cách tìm người trên facebook bằng hình ảnh
Bước 1: Lấy tên tệp tin hình ảnh Bạn hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh đang xuất hiện trên trình duyệt và nhấp mở ảnh trong tab mới. Khi đó các bạn sẽ xem được tên ảnh với phần đuôi là “png” hoặc “jpg” cộng với chuỗi kí tự trước đó.
Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook
Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook
Bước 2: Xác định ngay id facebook của bạn bè Trong phần chuỗi kí tự mà bạn vừa mở tab mới sẽ có 3 bộ số khác nhau và được phân cách nhau bằng dấu “_”. Và bộ số nằm ngay chính giữa chính là id của người dùng mà bạn đang cần tìm kiếm. Và bộ id trong ví dụ của mình sẽ có chính xác tổng cộng là 15 chữ số. Nhưng id facebook của bạn hoặc của những người khác đôi lúc sẽ có ít hơn hoặc nhiều hơn 15 chữ số nhé. Bước 3: Tìm người trên facebook bằng hình ảnh thành công Bạn hãy tạo ngay một địa chỉ với cấu trúc https://www.facebook.com/photo.php?fbid=+ “id facebook”
Bước 3: Tìm người trên facebook bằng hình ảnh thành công
Bước 3: Tìm người trên facebook bằng hình ảnh thành công
Sau khi đã tạo được một cấu trúc hoàn chỉnh cuối cùng là bạn dán địa chỉ này lên url và nhấn nút enter. Ngay lập tức trang facebook cá nhân của người mà bạn muốn tìm người trên facebook bằng hình ảnh sẽ hiện ra ngay lập tức. Và khi đó bạn có thể kết nối hoặc tương tác với họ bất kì lúc nào.
Có thể bạn đang quan tâm : Hướng dẫn cách lấy link facebook nhanh và chính xác nhất
Lưu ý là cách tìm kiếm người trên facebook bằng hình ảnh này sẽ chỉ trả về cho bạn kết quả khi mà hình ảnh này đã được người kia đăng một cách công khai. Còn nếu người đó đã chỉnh qua chế độ riêng tư như bạn bè hoặc chỉ mình tôi. Thì bạn sẽ không thể nào thự hiện được. Hy vọng với một số mẹo nhỏ ở bài viết trên các bạn sẽ có thể tìm kiếm người trên facebook một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt là những bạn trai nếu muốn tìm được thông tin của bạn nữ mà mình thích thì hãy sử dụng mẹo này ngay thôi nào. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/