Cách thêm tab cho fanpage facebook bạn nên biết

Fanpage của bạn đang thiếu mất một số tab nào đó, làm sao để thêm tab cho fanpage facebook được là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây, bài viết này sẽ mách bạn cách thêm tab cho fanpage facebook đơn giản và hiệu quả.

Tại sao các bạn nên thêm tab cho fanpage ?

Tab là một trong những mục cần thiết và hữu ích bắt buộc phải có trong fanpage nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội facebook được hiệu quả hơn.

Tab cho phép các bạn hiển thị các thông tin về sản phẩm, dịch vụ . . . mà các bạn đang kinh doanh trên fanpage. Thế nên, tab cho phép các bạn hiển thị một trang cửa hàng bên trong fanpage của mình. Ngoài ra, nếu các bạn muốn có thể sử dụng tab đánh giá để hiển thị review từ khách hàng và Facebook hỗ trợ khá nhiều tab trên fanpage. Vấn đề là tìm hiểu được những tab nào đang được mặc định sẵn trên fanpage, tab nào thì không.

thêm tab cho fanpage facebook

thêm tab cho fanpage facebook

Việc thêm các tab cho fanpage facebook sẽ góp phần tăng được sự tương tác và từ đó các bạn có thể dễ dàng quản lý được và từ đó có thể rút được kinh nghiệm trong quá trình sử dụng fanpage.Và các bạn muốn thêm, sử dụng tab nào cho fanpage của mình thì vấn đề này sẽ được nhanh chóng giải quyết nhanh giúp bạn trong bài chia sẻ dưới đây.

Tab hiển thị ở đâu trên fanpage ?

Việc tab hiển thị ở đâu trên fanpage là điều mà không phải người dùng facebook nào cũng có thể biết được. Vâng, khi các bạn truy cập vào trang fanpage, các Tab sẽ hiển thị ở cột bên trái, ngay dưới phần Tên fanpage & Tên người dùng của fanpage.

thêm tab cho fanpage facebook

thêm tab cho fanpage facebook

Đối với một trang fanpage, có một số tab được mặc định có sẵn. Có một số tab thì không và nếu muốn hiển thị các tab này các bạn cần phải thêm Tab vào fanpage. Thông thường, đối với các nhà quản trị họ sẽ thêm ít nhất cho mình 2 tab phổ biến đó là tab cửa hàng và tab đánh giá cho fanpage của họ. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu bạn cũng có thể thêm nhiều tab hơn nữa vào trong fanpage của bạn để hoạt động được tốt hơn.

Xem thêm :
Xếp hạng và đánh giá fanpage đã thay đổi? Đề xuất fanpage 2019

Về Tab đánh giá, trong phần này sẽ cho phép Hiển thị phần review khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh trên fanpage.

Về Tab cửa hàng: tại đây các bạn có thể trưng bày nhiều sản phẩm ngay trên Facebook mà không cần thiết lúc nào cũng phải xây dựng một website.

Mách bạn cách thêm tab cho fanpage facebook

Không phải bất kì ai cũng có biết được cách thêm tab dưới đây bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm tab cho fanpage facebook.

Để thêm tab cho fanpage bạn cần thực hiện theo các bước như sau

Bước 1: Mở ra các fanpage bạn cần thêm tab trên facebook

Bước 2: Chọn vào phần cài đặt trang để tiến hành thao tác

Bước 3: Vào mục Mẫu và Tab và tùy chọn thêm tab mới cho fanpage facebook

Bước 4: Lựa chọn vào thêm tab và chọn mục thêm tab cửa hàng để tiến hành thêm tab cho fanpage facebook.

Bước 5: Tiến hành lựa chọn tab mới cần thêm và tiến hành thêm tab cho facebook của bạn được nhanh chóng và đơn giản.

Thao tác cách thêm tab tương đối đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn để ý và theo dõi các bước thực hiện thì sẽ nhanh chóng có thể thực hiện được nhanh nhất ngay trên fanpage của bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tab và cách thêm tab cho fanpage facebook bạn nên biết. Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp ích được cho những ai cần thiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/