Cách thêm quản trị viên trên fanpage cho người chưa biết

Bạn muốn thêm quản trị viên trên fanpage nhưng chưa biết làm sao? Hãy cùng tìm hiểu cách thêm quản trị viên trên fanpage dưới đây nhé! Quản trị viên là những người có “quyền lực” trên các trang fanpage như tạo nội dung, sự kiện, quản trị tin nhắn, thông tin trang… Nếu bạn muốn thay đổi hay thêm người trong vai trò nãy hãy bỏ túi cách thêm quản trị viên trên fanpage ngay dưới đây.

Hướng dẫn thêm quản trị viên trên fanpage

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên trên trang fanpage

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên trên trang fanpage

Thành viên quản trị fanpage được hiểu là những người nắm giữ một trong các vị trí sau đây:

  • Quản trị viên
  • Biên tập viên
  • Người kiểm duyệt
  • Nhà quảng cáo
  • Nhà phân tích

Chi tiết về các vai trò của quản trị viên mời các bạn xem thêm tại đây : Chi tiết các quyền quản trị viên trên Fanpage Facebook

Bạn có thể thêm thành viên quản trị fanpage từ một trong các vị trí sau. Các thêm thành viên quản trị fanpage được thực hiện theo các trình tự như sau:

  • Nhấn vào phần “Cài đặt” ở đầu trang
  • Tiếp tục chọn Vai trò trên trang ở phía bên trái của bảng hiện lên.

Có một hộp tìm kiếm được hiện ra tại đây có 2 cách để thêm thành viên gồm:

Nhập tên facebook hoặc email. Bạn chọn một trong 2 cách để tìm tên và thêm vào hộp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, muốn thêm thành viên nào bạn bắt buộc phải là bạn bè của nhau.

  • Sau khi đã tìm được người cần thêm, tiến hành chỉ định vai trò của họ mà bạn muốn thêm vào.
  • Chỉ định vai trò hoàn thành ấn nút “Lưu” sẽ có phần yêu cầu mật khẩu, lúc này hãy điền mật khẩu và kết thúc việc thêm quản trị viên cho fanpage

Cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản, không quá tốn thời gian. Vì thế, bạn không cần ngần ngại nếu muốn thêm bất cứ thành viên nào để làm fanpage trở lên phong phú và dễ quản lý hơn.

Muốn tìm admin của fanpage facebook phải làm sao?

Bạn muốn tìm admin của fanpage cho mục đích cá nhân như liên hệ hợp tác, quảng cáo, xin kinh nghiệm xây dựng cộng đồng… Các tìm admin của fanpage facebook cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

Inbox trực tiếp cho trang

Chỉ những người có vai trò được chỉ định trong thành phần quản trị viên của trang mới có thể xem và trả lời tin nhắn trên trang. Vì vậy, muốn tìm admin của fanpage cách đơn giản và nhanh chóng nhất chính là inbox trực tiếp trên trang.

Tìm kiếm trực tiếp trên trang

Nếu bạn cũng là 1 trong những thành viên có quyền quản trị trên trang, việc tìm admin không có gì là khó khăn. Lúc này bạn chỉ cần ấn vào vai trò trên trang, sẽ có một loạt các thành viên với những vị trí cụ thể.

Việc tìm kiếm admin cũng không quá khó, điều đó giúp bạn có thể dễ dàng trong liên hệ với trang. Từ đó, có thể tăng cường hợp tác học hỏi với các admin hay xin làm thành viên một cách thuận lợi nhất.

Cách thêm quản trị viên trên facebook sẽ giúp phần gia tăng người quản lý trang, mang đến cho trang sự phong phú và chia sẻ bớt gánh nặng của bạn. Cách thêm cực kỳ đơn giản trải qua vài bước cơ bản, vài ba phút thực hiện sẽ dễ dàng thêm thành viên trong ban quản trị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]