Cách thêm quản trị viên cho fanpage đơn giản và an toàn

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc mẹo thêm quản trị viên cho fanpage đơn giản. Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài thao tác cơ bản. Hiện nay, có lẽ không ai còn xa lạ với sự hiện diện của mạng xã hội Facebook cá nhân cũng như các fanpage hội nhóm. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết làm sao để có thể cài đặt thêm quản trị viên cho fanpage nhanh chóng và an toàn. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra một vài kinh nghiệm không thể bỏ qua.

Cách thêm quản trị viên trên trang fanpage Facebook

– Bước 1: Trước tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang fanpage Facebook mà mình đang quản lý sau đó nhấn vào nút “Cài đặt” ở phía bên phải màn hình.

Thêm quản trị viên cho fanpage facebook hiệu quả và an toàn nhất

Thêm quản trị viên cho fanpage facebook hiệu quả và an toàn nhất

– Bước 2: Khi đó, trên màn hình sẽ hiển thị nội dung cài đặt

Nhấn vào phần “Vai trò trên trang”, khi đó quản trị viên hiện tại sẽ hiển thị. Sau đó, bạn hãy nhìn ra phía bên phải sẽ có cột thì bạn hãy nhập tên hoặc địa chỉ email để tìm kiếm.

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên admin vào fanpage

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên admin vào fanpage

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng số điện thoại hoặc địa chỉ email là tài khoản mà bạn đang muốn thêm quản trị viên cho fanpage và đang đăng ký ở Facebook.

– Bước 3: Nhập tên và địa chỉ email làm chỉ định vai trò quyền hạn cho người đó.

Vai trò của quản trị viên sẽ có 5 loại dưới đây. Chỉ có quản trị viên chính thức mới có được quyền thay đổi vai trò của người khác. Khi đó, bạn có thể điều chỉnh và lựa chọn những vai trò như sau:

  • Quản trị viên
  • Biên tập viên
  • Người kiểm duyệt
  • Nhà quảng cáo
  • Nhà phân tích

Để tránh nhầm lẫn vai trò và bị mất fanpage các bạn nên đọc Chi tiết các quyền quản trị viên trên Fanpage Facebook và Cách thêm quản trị viên trên fanpage cho người chưa biết

các vai trò quản trị viên trên fanpage

các vai trò quản trị viên trên fanpage

– Bước 4: Lưu vai trò quản trị

Sau khi hoàn thiện bước này, màn hình nhập password sẽ hiện ra, chỉ cần nhập lại password vào là ok. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Bạn đã được chỉ định làm quản trị viên” gửi tới người chỉ định làm quản trị viên.

Một số lưu ý cần biết khi thêm admin cho fanpage

Bằng cách thêm quản trị viên cho trang Facebook thì ý tưởng về nội dung đăng bài cũng sẽ phong phú hơn. Tuy nhiên, quản trị viên bạn vẫn có thể phân chia vai trò tùy vào từng người dựa trên phạm vi quyền hạn của người đó. Chúng ta có thể lựa chọn những người thích hợp để phân chia vai trò phù hợp.

Trong trường hợp, thêm quản trị viên bằng cách này thì người được thêm và bạn sẽ phải là bạn bè của nhau trên Facebook hoặc cần phải ấn nút “Thích” vào trang tương ứng.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm thêm quản trị viên cho fanpage hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc, hãy bình luận phía dưới để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/