Chi tiết về cách thêm địa chỉ vào fanpage nhanh chóng và đơn giản nhất

Bạn đang muốn thêm địa chỉ vào fanpage nhưng chưa biết nên làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất bạn nhé!

Những ai có quyền thêm địa chỉ vào fanpage?

Để có thể thêm địa chỉ vào fanpage thành công, bạn cần có quyền hạn nhất định trong trang của mình. Có nghĩa là bạn không thể thay đổi hoặc thêm địa chỉ cho một trang nếu trang đó không thuộc quyền sở hữu của bạn (bạn không nằm trong danh sách đội ngũ của trang). Nếu đã đáp ứng đủ yêu cầu trên, hãy bắt đầu cùng chúng tôi tìm hiểu các bước để thêm hoặc thay đổi địa chỉ của fanpage ngay sau đây bạn nhé!

Chi tiết về cách thêm địa chỉ vào fanpage nhanh chóng và đơn giản nhất

Thêm địa chỉ vào fanpage như thế nào?

Cách thêm địa chỉ vào fanpage cũng khá đơn giản và dễ dàng thực hiện với 3 – 4 bước mà thôi. Bạn có thể thực hiện việc thay đổi (hoặc thêm) địa chỉ cho trang chỉ trong từ 3 – 5 phút mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào cả. Cụ thể, các bước để có thể thêm địa chỉ cho một fanpage như sau:

– Truy cập vào trang của bạn

– Sau đó tìm phần Giới thiệu trang, danh mục này nằm ở phía trái của trang bạn nhé

– Nhấp vào phần Chỉnh sửa thông tin Trang

– Dưới phần Vị trí, nhấp để chọn hộp bên cạnh Có địa chỉ đường và nhập địa chỉ của doanh nghiệp bạn. Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể kéo bản đồ để điều chỉnh vị trí của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp của bạn có vị trí thay một chút so với trên bản đồ có sẵn của Google

Cách thêm địa chỉ vào fanpage

Cách thêm địa chỉ vào fanpage

Nếu bạn muốn mở rộng tính năng cho Fanpage của mình, hãy để mọi người có thể check in tại địa điểm của đơn vị mình. Để thực hiện điều này, hãy nhấp để chọn hộp bên cạnh Khách hàng ghé thăm doanh nghiệp của tôi tại địa chỉ đường phố của tôi ….Cuối cùng, nhấp vào phần “Lưu thay đổi” để lưu tất cả những phần bạn vừa thực hiện.

Tham khảo :
Hướng dẫn cách tạo check in cho fanpage nhanh và hiệu quả
Cách thêm bản đồ vào fanpage cực kỳ đơn giản

Khi đó Fanpage của bạn đã có đầy đủ địa điểm và tính năng cho phép người dùng có thể check in tại đơn vị của bạn. Ngoài cách trên ra, bạn hoàn toàn có thể thêm địa chỉ vào fanpage bằng nhiều cách khác như: thêm ứng dụng Static HTML: iframe tabs. Tuy nhiên cách này khá phức tạp và đòi hỏi nhiều bước khó khăn. Vì thế, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thay đổi tên Trang của mình như các bước đã hướng dẫn ở trên.

Những thông tin liên quan khác

Trong quá trình thêm địa chỉ vào fanpage, hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể thêm một địa chỉ duy nhất cho Fanpage của mình mà thôi. Trong trường hợp, bạn không thể thêm địa chỉ vào Trang của mình, đừng vội lo lắng nhé. Bởi vì có thể loại Trang của bạn không cho phép thêm địa chỉ. Khi đó, hãy thử thay đổi loại Trang và lặp lại các bước như trên để thêm địa chỉ cho Trang của mình bạn nhé!

Tham khảo : Hướng dẫn cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Sau khi đã thay đổi loại Trang xong, hãy quay lại các bước thêm địa chỉ vào fanpage như trên. Nếu bạn vẫn không thể thêm địa chỉ cho Trang được thì hãy kiên nhẫn đổi loại trang thêm lần nữa. Việc đổi loại Trang là thoải mái, không giới hạn số lần nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Với những thông tin cụ thể về việc thêm địa chỉ vào fanpage, chúc bạn thêm được địa chỉ thành công cho Trang của đơn vị, doanh nghiệp mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]