Cách thêm bản đồ vào fanpage cực kỳ đơn giản

Việc thêm bản đồ vào fanpage sẽ giúp cho fanpage đó trông chuyên nghiệp hơn cũng như tăng sự uy tín. Hiện nay, bằng các tính năng ưu việt và hoàn toàn miễn phí bạn hoàn toàn có thể thêm bản đồ vào fanpage một cách cực kì nhanh chóng.

Ưu điểm khi thêm bản đồ vào fanpage facebook

Hiển nhiên, thêm bản đồ vào fanpage facebook sẽ mang tới nhiều lợi ích thì những người quản lý fanpage mới tìm cách để thêm địa chỉ vào:

thêm bản đồ vào fanpage facebook giúp fanpage uy tín hơn

thêm bản đồ vào fanpage facebook giúp fanpage uy tín hơn

Thêm bản đồ vào fanpage giúp chuyên nghiệp hơn:

So với một page không có địa chỉ và một page có địa chỉ rõ ràng bạn hoàn toàn có niềm tin vào page thứ hai hơn. Một chi tiết nhỏ thôi nhưng hoàn toàn cũng là một tiêu chí để khách hàng cân nhắc cũng như đánh giá.

Khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn:

Nhờ có địa chỉ rõ ràng mà khách hàng sẽ không cần phải inbox cho shop để hỏi địa chỉ ở đâu. Chỉ cần một cái click nhẹ thì khách hàng hoàn toàn có thể tự đến mà không cần phải có chỉ dẫn.

Tỉ lệ khách hàng tự tìm đến cao hơn:

Mặc dù nhu cầu mua hàng online ngày nay rất cao nhưng rất nhiều khách hàng muốn đến tận nơi để chọn sản phẩm. Việc thêm bản đồ vào fanpage sẽ giúp khách hàng tìm đến với bạn nhiều hơn mà không cần phải quảng cáo địa chỉ quá nhiều.

Hướng dẫn cách thêm bản đồ vào fanpage cực đơn giản

Cách thêm bản đồ vào fanpage thì tương tự như cách Hướng dẫn cách tạo check in cho fanpage nhanh và hiệu quả các bạn làm theo các bước sau

Trước tiên bạn phải là admin của trang hoặc có quyền quản trị viên fanpage thì mới có thể thêm được bản đồ vào fanpage nhé.

Bước 1. Truy cập vào trang fanpage của bạn thông qua máy tính

Bước 2. Di chuột vào tab giới thiệu ở phía bên trái gần cuối trang.

cách thêm bản đồ vào fanpage facebook

cách thêm bản đồ vào fanpage facebook

Bước 3. Tiếp tục click chuột vào phần “chỉnh sửa thông  tin trang

Bước 4. Chọn Tab vị trí để thể hiện địa điểm mong muốn, hoặc hiểu theo cách khác là bạn đang đặt tên cho vị trí này.

cách thêm bản đồ vào fanpage facebook

cách thêm bản đồ vào fanpage facebook

Bước 5. Cài đặt vị trí của bạn tại trang chỉnh sửa chi tiết và lưu lại thay đổi đó.

Như vậy, thêm bản đồ vào fanpage cũng giống như bạn thêm địa chỉ vào fanpage một cách dễ dàng để khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và đơn giản.

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng trang fanpage hiệu quả hoặc mua bán fanpage, mua fanpage like thật, đổi tên fanpage, mua bán group facebook, mua đánh giá 5 sao cho fanpage, bảo mật fanpage, tối ưu SEO fanpage và nhiều dịch vụ khác…Hãy đến với Andy Nguyễn Group của chúng tôi để được tư vấn hiệu quả. Andy Nguyễn Group hân hạnh đem đến cho quý khách những dịch vụ quản lý fanpage tốt nhất với mức giá thành phải chăng. Hãy truy cập vào website: muafanpage.com của chúng tôi để tìm hiểu và chia sẻ những hiểu biết của bạn, cùng xây dựng một xã hội thương mại điện tử phát triển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]