loading

Dùng fanpage hoặc chuyển nhượng lại fanpage được đánh giá là hoạt động phổ biến hiện nay nên thay đổi chủ sở hữu fanpage cũng là một trong những thủ thuật bạn cần biết đến. Có nhiều mục đích khác nhau mà các trang fanpage ra đời trong cuộc sống hiện đại ngày nay cũng như trong trang facebook được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chính vì thế nên nhu cầu thay đổi chủ sở hữu trang fanpage cũng là một điều rất dễ hiểu khi ngày càng có nhiều hoạt động chuyển nhượng, kinh doanh fanpage. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có được cách giúp thay đổi nhanh chủ sở hữu của một trang fanpage mạnh nhé!

Mục đích chuyển nhượng fanpage

Quản lý, tự chủ trong việc kiểm soát các hoạt động có liên quan của fanpage chính là điều có được khi tiến hành thay thành công chủ sở hữu của trang fanpage nào đó. Đừng cho rằng chức vụ quản lý fanpage không quan trọng nhé! Bởi nó chi phối và quyết định được hoạt động của fanpage mà không cần thông qua sự đồng ý và cho phép của người khác.

Chờ chút : Andy Nguyễn Group đang là đơn vị mua bán fanpage số 1 Việt Nam hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa có fanpage để phát triển thương hiệu hoặc kinh doanh online có thể đặt mua fanpage ngay tại đây nhé Mua bán fanpage uy tín – Andy Nguyễn Group

Tiến hành việc thay đổi chủ sở hữu trang fanpage nhằm mục đích giúp hoạt động của fanpage tốt hơn với phạm vi hoạt động mà người sở hữu mới hướng đến. Bạn có thể chính tay thực hiện việc cập nhật, thay đổi hình thức tồn tại, thay đổi hoạt động chủ đạo của fanpage mà không cần sự có phép của người quản lý fanpage cũ.

Mục đích của việc thay đổi chủ sở hữu fanpage đó chính là giúp việc mua lại fanpage của bạn được tiến hành chất lượng. Bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn sự can thiệp không cần thiết của người chủ cũ trong hoạt động fanpage và trên trang fanpage của mình. Rất hữu ích đúng không nào?

Thay đổi chủ sở hữu fanpage facebook một cách đơn giản và an toàn
Thay đổi chủ sở hữu fanpage facebook một cách đơn giản và an toàn
 

Thao tác giúp thay đổi chủ sở hữu trang fanpage

Trước hết bạn cần biết rằng người có thể thực hiện thay đổi chủ sở hữu trang fanpage đó chính là nhân vật có vị trí cao nhất trong fanpage. Vì thế nên người cần chuyển nhượng hãy yêu cầu chủ fanpage thực hiện việc chuyển và xóa tên của họ ra khỏi fanpage nếu đây là việc mua bán có mục đích kinh tế. Các bước chuyển đổi được thực hiện như sau:
  • Truy cập vào fanpage và lựa chọn mục Cài đặt trong fanpage để thực hiện các thao tác chuyển nhượng.
  • Bên phải thanh công cụ có mục “vai trò trong trang”, hãy chọn vào mục này để bắt đầu thao tác chuyển nhượng.
  • Tiến hành thêm quyền quản trị viên mới cho fanpage bằng cách nhập email, điền tên của người dùng, thêm chức vụ mới là “quản trị viên”. Để tránh bị nhầm lẫn giữa các vai trờ quản trị viên trên fanpage bạn nên đọc bài viết này Chi tiết các quyền quản trị viên trên Fanpage Facebook để biết phân các quyền quản trị viên cần thiết. Kết thúc thao tác bằng lệnh “thêm” ở vị trí cuối ô chỉnh sửa.
  • Người vừa được thay đổi chủ sở hữu trang fanpage nhận được thông báo và đồng ý với quyền mới vừa được thêm vào.
  • Quản trị viên cũ sau khi hoàn thành những bước này có thể xóa tên mình ra khỏi danh sách quản trị viên cũ; hoạt động của fanpage không còn liên quan đến bạn.

Quá đơn giản cho bước thay đổi chủ sở hữu trang fanpage trong hoạt động kinh doanh fanpage hoặc mở rộng thêm đối tượng làm việc trên fanpage đúng không nào?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/