Tổng hợp những cách target chạy quảng cáo facebook

Với những cách target chạy quảng cáo facebook dưới đây sẽ giúp bạn hướng quảng cáo đến đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình hơn.  Khi chạy facebook ads không thể thiếu kỹ thuật target. Đây là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất để bạn hướng quảng cáo cho những đối tượng khách hàng tiềm năng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách target chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất để áp dụng.

Sử dụng facebook audience insights

Facebook audience insights là công vụ hỗ trợ chức năng tìm kiếm target. Đây là một trong những công cụ để bạn an toàn nhất khi sử dụng target cho facebook ads.

Cách target chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Cách target chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Để vào công cụ bạn thực hiện theo cách truy cập vào đường link: https://business.facebook.com/ads/audience-insights/ sau đó thực hiện theo các thao tác trong đó.

Tìm kiếm target facebook sẽ được thực hiện theo hai cách:

  • Tìm kiếm sở thích, thói quen liên quan của khách hàng
  • Tìm những target liên quan để để dùng cho chương trình quảng cáo

Về hiệu quả thì đây là cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả nhất giúp bạn khoanh vùng nhanh các khách hàng tiềm năng của mình.

Nhờ đến phần mềm target generator

Target generator là công cụ dùng để trả phí giúp bạn nghiên cứu từ khó để tìm kiếm khách hàng liên quan đến. Những người quan tâm, có số like nhiều nhất sẽ được tìm kiếm sau đó bạn có thể tiếp cận được ở mục target sở thích để chạy facebook ads. Để hiểu hơn về công cụ này bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng internet.

Phần mềm target khách hàng khi chạy quảng cáo facebook

Phần mềm target khách hàng khi chạy quảng cáo facebook

Sử dụng google analytics để target quảng cáo facebook

Cách target chạy quảng cáo facebook hiệu quả thứ ba mà bạn có thể sử dụng là: google analytics để target quảng cáo. Để thực hiện được buộc máy tính phải cài đặt phần mềm Google Analytic cho website. Phần website buộc phải có traffic từ những keyword mà khách hàng quan tâm.

Cách thực hiện khá đơn giản theo các thao tác ngay sau đây:

  • Vào google analytics vào thực hiện lần lượt theo các thao tác:  hành vi – nội dung trang web – tất cả các trang – chọn link sản phẩm cần phân tích – thứ nguyên phụ – người dùng
  • Vào mục thứ nguyên phụ và chọn người dùng bạn có thể phân tích các số liệu liên quan

Hoàn thiện việc phân tích bạn có thể sử dụng target đối tượng để chạy facebook ads.

Tạo tệp đối tượng tương tự

Muốn thực hiện thao tác này trước hết bạn cần phải có nguồn tệp. Nguồn tệp này là tệp đối tượng tùy chỉnh có: những người tương tác, inbox fanpage, xem video, đặt hàng, nút kêu gọi tương tác hành động, truy cập vào web và cả những người đã like page.

Nguồn tệp gốc đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định tệp đối tượng tương tự. Để tạo tệp bạn thực hiện theo các thao tác sau đây:

  • Truy cập Facebook Business hoặc tài khoản quảng cáo cá nhân và chọn đối tượng
  • Tạo đối tượng tương tự
  • Chờ khởi tạo và update
tạo đối tượng tương tự khi chạy quảng cáo facebook

tạo đối tượng tương tự khi chạy quảng cáo facebook

Lưu ý với cách này bạn không nên sử dụng ngay sau khi tạo bởi nó đang được cập nhật chưa được hoàn thiện. Sau khi đã hoàn thiện về quy mô, độ lớn thì hãy áp dụng để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Ngoài áp dụng những cách trên bạn có thể nhờ đến một đơn vị uy tín như Andy Nguyễn Group để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến facebook như: facebook ads, tăng follow, tăng lượt theo dõi, tương tác… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bất cứ khi nào.

Tham khảo : 
Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo facebook
Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo facebook

Chia sẻ mẹo quảng cáo fanpage hiệu quả

Mỗi cách target chạy quảng cáo facebook sẽ mang đến một hiệu quả sử dụng riêng. Bạn sẽ chọn cách nào để hỗ trợ chương trình chạy quảng cáo facebook? Nếu cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, Andy Nguyên Group sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn đưa ra.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]