Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân áp dụng hình thức quảng cáo trên facebook. Nhiều người băn khoăn không biết cách tạo tài khoản quảng cáo trên facebook có khó không ? Chạy quảng cáo trên facebook không hề phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 yếu tố sau: Thứ nhất là 1 tài khoản Facebook Business & Fanpage; Thứ hai là 1 thẻ ngân hàng chạy quảng cáo facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo trên facebook.

Chuẩn bị gì trước khi chạy quảng cáo trên facebook?

Như đã nói ở trên, trước khi tiến hành chạy quảng cáo trên facebook bạn cần chuẩn bị 1 tài khoản Facebook Business & Fanpage và 1 thẻ ngân hàng chạy quảng cáo facebook. Vì sao Andy Nguyễn Group lại hướng dẫn các bạn tạo tài khoản quảng cáo cho doanh nghiệp mà không phải quảng cáo facebook cá nhân, bởi quảng cáo môi trường doanh nghiệp có rất nhiều tính năng hỗ trợ mà khi quảng cáo facebook dành cho cá nhân không được hỗ trợ

Cách tạo facebook business manager

Cách tạo facebook business manager

Đối với tài khoản Facebook Business & Fanpage, bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo tài khoản này theo hướng dẫn của Andy Nguyễn Group dưới đây. Cách tiến hành rất đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Nó tương tự như việc bạn tạo tài khoản facebook cá nhân vậy.

Tham khảo
Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business Manager 2019
Hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook và zalo bán hàng hiệu quả

Hướng dẫn thêm fanpage vào Business Manager để bảo mật fanpage

Nếu facebook là trang cá nhân của mỗi người, thì Facebook Business đại diện cho một Công ty kinh doanh nào đó. Nó mang màu sắc của tập thể, và đại diện cho 1 thương hiệu nào đó.

Thẻ ngân hàng chạy quảng cáo facebook (hay còn gọi là thẻ tín dụng/ghi nợ). Bạn có thể dùng thẻ Visa của ngân hàng ACB hoặc VCB. Bạn muốn chạy quảng cáo trên facebook bao nhiêu, thì nạp vào thẻ Visa bấy nhiêu tiền. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau: nếu bạn nạp càng nhiều tiền vào thẻ Visa (phục vụ cho việc chạy quảng cáo trên facebook), thì quảng cáo của bạn càng tiếp cận được với nhiều người.

Tạo tài khoản quảng cáo trên facebook.

Đối với trường hợp chưa có một tài khoản quảng cáo trên facebook nào, thì việc đầu tiên phải làm là: truy cập vào tài khoản Business để tạo tài khoản mới.

Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

– Khi truy cập vào giao diện quản lý của Facebook Business, bạn chọn “Cài đặt cho doanh nghiệp”.

– Màn hình sẽ hiện ra 3 lựa chọn. Bạn ấn vào “Tài khoản quảng cáo mới”. Bạn tiến hành đặt tên tài khoản quảng cáo. Bạn có thể tùy chọn tên này.

– Bạn tiến hành lựa chọn 2 mục quan trọng đó là “Múi giờ” và “Loại tiền”.

+ Múi giờ sẽ quyết định thời điểm cài đặt lại (reset) quảng cáo của bạn trên facebook. Trên giao diện màn hình, múi giờ hiện ra theo chuẩn USA. Bạn có thể quy đổi ra giờ Việt Nam như sau:

GMT – 05:00: Chạy quảng cáo vào 12h trưa Việt Nam

GMT – 07:00: Chạy quảng cáo vào 14h chiều Việt Nam

GMT – 08:00: Chạy quảng cáo vào 15h chiều Việt Nam

Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Vào những thời điểm trên, bạn có thể tắt quảng cáo trên facebook. Nếu nó hoạt động bình thường, thì cũng rất ít người xem và mua hàng.

Bạn phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn múi giờ. Nếu quảng cáo chạy được 1 thời gian, bạn mới tiến hành thay đổi múi giờ. Thì ngay lập tức, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị đóng lại.

+ Loại tiền: Bạn chạy quảng cáo ở thị trường nào, thì chọn loại tiền của quốc gia đấy. Nếu bạn chạy quảng cáo tại Việt Nam, thì bạn chọn VNĐ.

Sau khi lựa chọn xong 2 mục “Múi giờ” và “Loại tiền”, bạn ấn chọn “Tạo tài khoản quảng cáo”.

Lựa chọn phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo

Sau khi đã tạo xong tài khoản quảng cáo trên facebook, bạn tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán cho tài khoản đó.

Nếu bạn chọn loại tiền VNĐ, thì tài khoản của bạn chỉ thanh toán được bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Bạn có thể đăng ký làm thẻ Visa hay Master Card tại 1 trong 2 ngân hàng: ACB ( Ngân Hàng Á Châu ) hoặc VCB ( Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – Vietcombank) .

Tại mục “Tài khoản quảng cáo”, bạn nhấn vào “Xem phương thức thanh toán”. Bạn tiếp tục chọn “Thêm phương thức thanh toán”. Bạn nhập thông tin theo yêu cầu, bao gồm:

– Số thẻ Visa: Bạn ghi đầy đủ mã số thẻ visa của mình.

– Ngày, tháng, năm hết hạn:

– 3 số bảo mật:

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bạn chọn nút “Tiếp tục”. Thêm phương thức thanh toán báo “thành công”, kể từ lúc này tài khoản của bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook rồi.

quảng cáo trên facebook

quảng cáo trên facebook

Bài viết ở trên đã giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản quảng cáo trên facebook. Không phức tạp chút nào đúng không?. Ngày nay, quảng cáo facebook được ứng dụng rộng rãi trong toàn thế giới. Nó được xem là 1 trong những công cụ Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]