loading
Cách tạo sự kiện trên fanpage khá đơn giản và hầu như bất cứ người nào cũng có thể tạo được. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một sự kiện thu hút không phải ai cũng biết.Fanpage là “món quà” mà facebook mang lại đầy ý nghĩa cho những người kinh doanh, người của công chúng hiện nay. Nơi đây giúp quảng bá thương hiệu, tạo sự uy tín, giao lưu học hỏi tốt nhất cho bạn. Các sự kiện được tạo ra như là nơi gắn kết cho cộng đồng, vậy cách tạo sự kiện trên fanpage sao cho thu hút nhất?

Cách tạo sự kiện trên fanpage

Thực tế, cách tạo sự kiện trên fanpage khá đơn giản, chúng chỉ tốn của bạn khoảng 5 phút cho một sự kiện. Trước tiên bạn truy cập fanpage sau đó click chuột vào nút “Tạo sự kiện” ở góc bên trái của menu.
Cách tạo sự kiện rất đơn giản và dễ hiểu
Cách tạo sự kiện rất đơn giản và dễ hiểu
Tại đây, sẽ có một loạt các thông tin bạn cần hoàn thiện để có được một event chi tiết. Các thông tin cần hoàn thành như: Tên sự kiện, mô tả ngắn gọn sự kiện, địa điểm diễn ra sự kiện, thời gian của cũng như quyền của sự kiện. Mỗi thông tin đều yêu cầu tính chính xác và chi tiết giúp bạn có được sự kiện cụ thể nhất cho người theo dõi. Đối với việc tạo sự kiện trên trang fanpage bạn chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút, vài cú click chuột đơn giản có thể dễ dàng hoàn thành. Sự kiện là nơi giúp bạn có thể thực hiện giao lưu, một cuộc hẹn tổ chức với mọi người tiêu dùng.

Cách tạo sự kiện thu hút

Không phải bất cứ sự kiện nào mở ra cũng thu hút. Có những page cả hàng trăm nghìn lượt like, nhưng không biết cách tạo sự kiện hấp dẫn cũng khó lòng tiếp cận cộng đồng mạng.
Tham khảo : Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả với facebook
Thực tế, việc tạo sự kiện thu hút còn phụ thuộc và nội dung của sự kiện. Mỗi nội dung khác nhau sẽ có sự quan tâm tương ứng và chênh lệch. Tuy nhiên, nếu muốn có được sự kiện hoàn hảo nhất, thu hút bậc nhất bạn hãy ghi nhớ những điều sau: Chọn tên sự kiện Cách tạo sự kiện trên fanpage thu hút nhất phải chú ý đến tên sự kiện. Tên lấy đảm bảo sự ngắn gọn, không trùng và đặc biệt ấn tượng. Điều này khiến người xem tò mò và tiếp cận nhiều hơn. Mô tả sự kiện Hãy viết những mô tả sự kiện chân thật và ngắn gọn nhất. Đây là phần quyết định sự tin tưởng và thu hút mọi người quan tâm nhiều nhất. Mô tả thường dùng 3-4 dòng do đó hãy viết sao cho tổng quát và logic nhất. Thêm ảnh sự kiện Một điểm mang đến sự thu hút và ấn tượng đối với người dùng mạng chính là ảnh. Hãy chọn bức ảnh đẹp, ý nghĩa và phù hợp nhất với sự kiện để thêm vào.
Fanpage Lug - Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam
Fanpage Lug – Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam
Cách tạo sự kiện trên fanpage vô cùng đơn giản. Chúng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên để đảm bảo thu hút hãy lấy một cái tên thật dễ nhớ và mô tả cô đọng, súc tích nhất về sự kiện. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]