Hướng dẫn cách tạo Fanpage Zalo Offical Account bán hàng toàn tập

Không chỉ có fanpage trên facebook mà fanpage zalo cũng được sử dụng rộng rãi. Lợi ích của fanpage zalo mang đến không thua kém gì các fanpage khác. Ngoài facebook, Zalo cũng là trang mạng xã hội có số người truy cập lớn. Các Fanpage zalo rất nhiều và nhận được sự chú ý của đông đảo các user. Sử dụng fanpage zalo mang đến cho bạn những lợi ích không thua kém gì facebook. Những lợi ích đó là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Thế nào là fanpage zalo?

Zalo fanpage là một trang cửa hàng ứng dụng được cài đặt trên zalo, đại diện cho một đơn vị, cửa hàng doanh nghiệp nào đó hay còn gọi là Zalo Offical Acount ( OA ). Chức năng của nó tương tự như fanpage của facebook cho phép bạn sử dụng theo mục đích cá nhân của mình. Một zalo page có thể dùng để:

Hướng dẫn cách tạo và kinh doanh trên Zalo Page

Hướng dẫn cách tạo và kinh doanh trên Zalo Page

  • Bán hàng
  • Kinh doanh
  • Kết nối bạn bè qua trang thần tượng

Để tạo lập một Zalo Official Account cần một chút thời gian. Sau khi tạo lập thành công bạn có thể hoạt động và quản lý page một cách dễ dàng nhất.

Các bước để tạo lập Fanpage zalo

Để tạo lập Fanpage zalo bạn cần cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc PC. Sau khi cài đặt hãy đăng ký bằng một số điện thoại để kích hoạt và tiến hành tạo lập theo các bước sau:

  • Bước 1: cài đặt ứng dụng zalo và đăng ký một tài khoản cá nhân
  • Bước 2: vào phần quản lý tài khoản, thư mục sẽ có màn hình cài đặt tài khoản buộc phải nhập mật khẩu để bảo vệ tài khoản cũng như Fanpage zalo
  • Bước 3: đăng nhập vào đường link oa.zalo.me/manage/oa và nhập số điện thoại, mật khẩu và nhấn vào đăng nhập
  • Bước 4: sau khi đăng nhập thành công thì tiến hành tạo trang fanpage của mình
  • Bước 5: nhập đủ các thông tin có trong các danh mục để hoàn thiện thủ tục
hướng dẫn cách tạo fanpage zalo offical account

hướng dẫn cách tạo fanpage zalo offical account

Lưu ý để được phê duyệt và hoạt động ổn định thì các bạn cần phải xác thực với Zalo những giấy tờ như : Giấy tờ tuỳ thân, giấy phép đăng ký kinh doanh …

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể dùng fanpage zalo vào mục đích mà mình hướng đến. Để tăng lượt người like page bạn có thể giới thiệu bạn bè hoặc liên hệ với Andy Nguyễn Group để được tăng lượt like nhanh nhất., Andy Nguyễn Group sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để quản trị fanpage của mình. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và có nhiều ưu đãi đi kèm. Đặc biệt chi phí của chúng tôi rẻ hơn những đơn vị khác.

Việc tạo lập Fanpage zalo rất đơn giản. Sở hữu cho mình một page riêng bạn sẽ kinh doanh tốt hơn, bán hàng nhiều hơn hay chỉ đơn giản là kết nối với bạn bè đông hơn. Nếu cần được hỗ trợ hãy liên hệ với Andy Nguyễn Group ngày hôm nay để được giải đáp tận tình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]