Hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên fanpage nhanh chóng hiệu quả

Cách tạo cửa hàng trên fanpage được chia sẻ dưới đây chắc chắn giúp bạn mang đến một công cụ bán hàng online tuyệt vời và hiệu quả nhất hiện nay. Fanpage dùng trong bán hàng online đang ngày càng phổ biến. Vậy cách tạo cửa hàng trên fanpage như nào là nhanh và hiệu quả nhất? Với cách hướng dẫn này bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản, chưa đầy 15 phút đã hoàn tất.

Các lợi ích của việc tạo cửa hàng trên fanpage

Cửa hàng trên fanpage sẽ là nơi bạn đăng tải những sản phẩm mà mình bán. Đây chính là hình thức giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và dễ dàng tìm kiếm cho mọi khách hàng.

Cửa hàng trên fanpage giúp đăng tải sản phẩm dễ dàng

Cửa hàng trên fanpage giúp đăng tải sản phẩm dễ dàng

Chuyên mục cửa hàng được tạo ra sẽ giúp bạn lưu trữ và mang đến người tiêu dùng nhiều lợi ích như sự thuận tiện trong chăm sóc khách hàng, thuận lợi khi tìm kiếm sản phẩm…

Đặc biệt bạn có thể tiến hành chia sẻ toàn bộ hay chỉ một phần sản phẩm tại cửa hàng trên trang cá nhân hay trên các hội nhóm một cách nhanh chóng. Chính vì thế, cửa hàng fanpage đang trở lên ngày một yêu thích hơn. Vậy cách tạo cửa hàng trên fanpage có khó không?

Cách tạo cửa hàng tại fanpage chưa đầy 15 phút cực kỳ đơn giản

Cách tạo cửa hàng tại fanpage chưa đầy 15 phút cực kỳ đơn giản

Một trang bán hàng trên fanpage sẽ giúp bạn có được sự chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt thu hút người tiêu dùng. Vì lẽ đó, nếu bạn muốn kinh doanh online hãy tạo cho mình một cửa hàng ngay từ đầu.

Hướng dẫn tạo cửa hàng trên fanpage

Tạo cửa hàng trên fanpage cực kỳ đơn giản, bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 15 phút sẽ có cửa hàng cho bạn sử dụng. Cách tạo đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo cửa hàng

Truy cập vào trang fanpage của bạn, sau đó vào phần “cài đặt” sau đó vào phần “Chỉnh sửa trang” trong cài đặt. Tại đây bạn sẽ thấy có nút “thêm tab” ở gần cuối trang. Sau khi có các tab hiện ra hãy chọn thêm tab Cửa hàng.

Sau khi chọn thêm tab cửa hàng, coi như bạn đã bước đầu thành công trong việc tạo cửa hàng. Bây giờ bạn quay lại trang chủ của fanpage. Lúc này, bạn sẽ thấy đã có cửa hàng trên page của mình.

Tao cửa hàng tại tab thêm của trang

Tao cửa hàng tại tab thêm của trang

Bước 2: Hoàn thiện thông tin cửa hàng

Cách tạo cửa hàng trên fanpage rất đơn giản. Để tạo thêm phần hấp dẫn bạn cần hoàn thành các thông tin sau khi hoàn tất việc tạo, bạn quay trở về trang chủ của fanpage. Lúc này hãy ấn vào để thiết lập các thông tin của cửa hàng như: Liệt kê sản phẩm đang kinh doanh, quy định giao hàng, trả hàng….

Bạn lưu ý khi thiết lập thông tin cần chọn rõ mục nhắn tin mua hay thanh toán trên trang web khác. Đây là 2 nút để khách hàng có thể thao tác mua hàng của bạn được thuận lợi nhất.

Nhắn tin mua nghĩa là thiết lập khi mỗi khách hàng vào xem sản phẩm của bạn sẽ hiện nên nút nhắn tin trực tiếp vào page nếu khách muốn tìm hiểu kỹ hơn. Lúc này bạn sẽ chốt khách tại page thông qua những tin nhắn được chuyển về.

Cửa hàng trên page còn có nút Thanh toán trên web khác. Đây là hình thức mua hàng được áp dụng với những thương hiệu có website riêng. Khách hàng sẽ được điều hướng thực hiện việc mua sản phẩm trên trang web của công ty bằng đường dẫn URL.

Thiết lập các thông tin cần thiết hoàn thiện tạo cửa hàng

Thiết lập các thông tin cần thiết hoàn thiện tạo cửa hàng

Trên đây là hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên fanpage dành cho bạn. Với chỉ 15 phút qua vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mở ra cho mình một chỗ lưu trữ sản phẩm và quảng bá giao dịch kinh doanh online tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]