loading
Tạo check in cho facebook chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của fanpage đến được với nhiều người một cách nhanh chóng và hoàn toàn tiết kiệm chi phí quảng cáo. Check in trên facebook  không còn là một khái niệm xa lạ với những ai hay sử dụng những trang mạng xã hội. Nhưng tạo địa điểm check in cho fanpage như thế nào nhanh và hiệu quả, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Tạo check in cho fanpage có thực sự cần thiết hay không?

Câu trả lời là có, cách tạo check in cho fanpage mang lại những hiệu quả thực tiễn mà những người chủ quản lý trang fanpage không thể bỏ qua. Tính năng này được xem như một công cụ giúp quảng cáo hữu hiệu, giúp tăng lượng tiếp cận và biết đến trang fanpage cũng như thương hiệu của bạn nhanh hơn trong mắt người dùng.
Cách tạo check in cho fanpage facebook
Cách tạo checki n cho fanpage facebook
Việc khách hàng đến với quán hoặc shop của bạn và muốn checkin để đăng lên facebook thì đó chính là lợi ích mà bạn nhận được, một hình thức marketing gián tiếp thông qua khách hàng để đến với nhiều khách hàng khác. Cách tạo check in cho fanpage facebook có khả năng kích thích tò mò của nhiều người, kể cả những người chưa từng vào trang của bạn, nhưng khi bạn bè người thân của họ checkin tại đây thì sẽ kích thích những người khác tò mò và tìm hiểu về trang fanpage của bạn đấy.

Cách tạo check in cho fanpage nhanh và hiệu quả

Trước tiên bạn phải là admin của trang hoặc có quyền quản trị viên fanpage thì mới có thể tạo check in cho trang fanpage của bạn để nhiều người biết đến địa điểm này. Bước 1. Truy cập vào trang fanpage của bạn thông qua máy tính Bước 2. Di chuột vào tab giới thiệu ở phía bên trái gần cuối trang.
Cách tạo checkin cho fanpage facebook
Cách tạo checkin cho fanpage facebook
Bước 3. Tiếp tục click chuột vào phần “ chỉnh sửa thông  tin trangBước 4. Chọn Tab vị trí để thể hiện địa điểm mong muốn, hoặc hiểu theo cách khác là bạn đang đặt tên cho vị trí này.
cách tạo vị trí check in cho fanpage
cách tạo vị trí check in cho fanpage
Bước 5. Cài đặt vị trí của bạn tại trang chỉnh sửa chi tiết và lưu lại thay đổi đó. Hãy checkin thử lại lần nữa trước khi công khai chúng nhé, để đảm bảo không xảy ra sai sót về chính tả hoặc địa điểm mong muốn của bạn. Vậy là hoàn tất quá trình tạo check in cho facebook, rất đơn giản phải không nào. Sau đó bạn có thể nhờ bạn bè và người quen vào check in và đánh giá  5 sao cho địa điểm của bạn để tăng độ tin tưởng và được facebook đánh giá cao hơn.

Người dùng check in địa điểm fanpage bạn tạo như thế nào?

cách check in vị trí một fanpage nào đó
cách check in vị trí một fanpage nào đó

Đối với khách hàng, hoặc người dùng facebook muốn check in tại quán hoặc cửa hàng của bạn thì chỉ cần làm theo 2 bước siêu đơn giản:

Bước 1: Vào trang cá nhân của họ và chọn đăng bài viết mới sau đó chọn vào dấu “…” ở bên phải màn hình cạnh biểu tượng cảm xúc để check in

Bước 2: Tìm tên địa chỉ muốn check in và chia sẻ lên facebook cá nhân, kèm theo nhận xét, hoặc biểu tượng cảm xúc, đánh giá tùy thuộc vào mong muốn.

 
cách check in vị trí một fanpage nào đó
cách check in vị trí một fanpage nào đó

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng trang fanpage hiệu quả hoặc mua bán fanpage, mua like thật, mua đánh giá …Hãy đến với Andy Nguyễn Group của chúng tôi để được tư vấn hiệu quả. Andy Nguyễn Group hân hạnh đem đến cho quý khách những dịch vụ quản lý fanpage tốt nhất với mức giá thành phải chăng. Hãy truy cập vào website: muafanpage.com của chúng tôi để tìm hiểu và chia sẻ những hiểu biết của bạn, cùng xây dựng một xã hội thương mại điện tử phát triển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]