Cách tăng thành viên group nhanh chóng và hiệu quả 2019

Group Facebook là nơi các thành viên trong nhóm trao đổi, giao lưu với nhiều mục đích khác nhau. Nhóm Facebook là một môi trường tốt khi bạn phát triển kinh doanh, thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng thành viên group nhanh chóng.

Công dụng của việc tăng thành viên group Facebook

Một group phát triển mạnh trên mạng xã hội là khi có đông đảo thành viên tham gia và tương tác với nhau trên Facebook. Các cách tăng thành viên group rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả lớn, góp phần đẩy mạnh tương tác mạng xã hội phục vụ cho mục đích của group.

cách tăng thành viên group nhanh chóng và hiệu quả

cách tăng thành viên group nhanh chóng và hiệu quả

Tăng doanh số bán hàng online

Nhu cầu kinh doanh online ngày càng phát triển, kéo theo việc người bán sẽ nghĩ ra những cách mời được nhiều khách mua hàng nhất. Một khi nhóm của bạn trên Facebook có đông thành viên, bạn sẽ lan truyền rộng rãi các mặt hàng của mình hơn. Nhiều người sẽ thấy được dịch vụ và mặt hàng của bạn trong group. Nhờ vậy, bạn có thể có nhiều khách hàng online.

tăng thành viên giúp giúp nâng cao hiệu quả bán hàng online

tăng thành viên giúp giúp nâng cao hiệu quả bán hàng online

Nhận được nhiều phản hồi từ dịch vụ mà bạn cung cấp

Bạn là chủ shop online và luôn cập nhập sản phẩm, dịch vụ mới mỗi ngày? Nếu vậy thì việc tăng thành viên group Facebook là hoàn toàn hợp lý. Group sẽ là nơi bạn khảo sát và nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn nguyện vọng của khách hàng. Những lúc như vậy, áp dụng cách tăng thành viên group sẽ giúp bạn đáng kể.

Tăng hiệu quả truyền thông

Các group Facebook là một “vùng đất màu mỡ” giúp bạn quảng cáo, marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp và giúp gắn kết cộng đồng. Mọi người trong nhóm sẽ like, share hay comment những nội dung mà họ cảm thấy thích và ý nghĩa với họ. Từ đó, hiệu quả truyền thông sẽ tăng đáng kể khi nhiều người biết tới. Có một cộng đồng mạng xã hội đông đảo chính là mơ ước của nhiều người làm marketing. Cách tăng thành viên group được họ sử dụng khá nhiều.

Nếu bạn chưa có fanpage hay group facebook để thực hiện marketing có thể tham khảo :
Dịch vụ mua group facebook giá rẻ và chất lượng
Dịch vụ mua bán fanpage của ANDY NGUYỄN GROUP
Cho thuê group Facebook giá rẻ bán hàng hiệu quả

Cách tăng thành viên group

Để tạo một lượng thành viên khổng lồ cho nhóm Facebook, bạn có thể thực hiện theo cách sau nhé. Đây cũng là cách tăng thành viên group mới nhất của năm nay. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các Profile

Tăng thành viên group trên facebook

Tăng thành viên group trên facebook

Bước đầu tiên khá đơn giản. Việc của bạn chỉ là tạo nhiều tài khoản Facebook cho mình và làm cho mỗi tài khoản sẽ có khoảng 5000 bạn bè. Bạn có thể dùng simple facebook và simple account nếu gặp khó khăn.

Bước 2: Sử dụng extension simple invite group

Bạn có thể sử dụng extension simple invite group để tăng thành viên group Facebook. Nếu không có sẵn, hãy download extension. Tiến hành cài đặt bằng cách vào trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome. Tiếp tục vào phần cài đặt chọn Công cụ khác/ Tiện ích mở rộng. Bật chế độ dành cho nhà phát triển và tải lên tệp bạn vừa mới giải nén.

Bước 3: Vào nhóm của bạn bật công cụ invite group lên để mời bạn bè vào nhóm

Bước 4: Thay đổi cài đặt của nhóm

Thay đổi cài đặt nhóm

Thay đổi cài đặt nhóm

Ở bước 3, bạn chỉ mời bạn bè và họ nhận được thông báo “mời vào group” nhưng khả năng cao họ sẽ không chấp nhận. Lúc này bạn nên thay đổi cài đặt nhóm từ kín thành công khai. Facebook sẽ gửi thông báo đến những người bạn đã mời là “Nhóm …. vừa thay đổi trạng thái từ kín sang công khai”. Kích thích khả năng tham gia nhóm của bạn bè nhiều hơn.

Cách tăng thành viên group rất đơn giản nhưng nó đem lại khá nhiều việc hữu ích cho bạn trong việc làm truyền thông, hay kinh doanh online. Hãy liên lạc với Andy Nguyễn Group nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]