loading
Quá trình phát triển của fanpage thì việc mời thêm bạn bè và mọi người xung quanh like fanpage là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn mới thêm được người lạ like các trang Fanpage của mình thì thì số lượt like của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mời người lạ like fanpage ngay sau đây bạn nhé.

Những yêu cầu cơ bản để có thể mời người lạ like trang fanpage

Không giống như việc mời bạn bè like fanpage bạn chỉ cần ấn vào nút mời bạn bè là đã có thể gửi lời mời tới từng người bạn ngay lập tức. Việc mời người lạ like fanpage cần có những yêu cầu lớn hơn mà không phải fanpage nào cũng có thể làm được.
Cách mời người lạ like fanpage facebook
Cách mời người lạ like fanpage facebook
Cụ thể Fanpage của bạn phải có bài viết lớn với lượng tương tác cao và có nhiều người chia sẻ để có thể mời người lạ like fanpage hiệu quả nhất. Bởi chỉ những người like bài viết trên trang hoặc like bài viết trên tường người chia sẻ mới có thể mời họ like fanpage Nếu Fanpage của bạn chưa có được bài viết với lượng tương tác cao như vậy hãy cố gắng ảnh xây dựng nội dung bài viết để thu hút được nhiều lượt tương tác hơn bạn nhé!

Các bước tiến hành mời người lạ like fanpage

Bước đầu tiên để mời người lạ like fanpage đó là di chuyển đến bài viết có lượt tương tác cao. Nhấn vào mục danh sách những người đã like bài viết đó. Sau đó sẽ hiện ra danh sách dài lần lượt những người đã like bài viết kèm theo nút mời like fanpage bên cạnh.
hướng dẫn cách mời người lạ like fanpage
hướng dẫn cách mời người lạ like fanpage
hướng dẫn cách mời người lạ like fanpage bước 2
hướng dẫn cách mời người lạ like fanpage bước 2
Bây giờ cách mời người lạ like fanpage sẽ cực kì đơn giản với từng cú click chuột vào nút mời like fanpage mà thôi. Với cách mời người lạ like fanpage như trên bạn có thể cùng lúc mời được hàng ngàn người like trang Fanpage của mình mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

Những lưu ý khác khi mời người lạ like fanpage

Với phiên bản cập nhật mới nhất hiện nay chúng ta có thể mời người lạ like fanpage trên những bài viết có lượng tương tác chỉ từ 100 đến 200 like. Tuy nhiên phiên bản cập nhật này chỉ áp dụng với một số tài khoản nhất định nên bạn cần thử trước khi tiến hành mời người lại like fanpage nhé.
Ngoài ra để tăng like fanpage bạn có thể tham khảo : Phần mềm tăng like fanpage tốt nhất hiện nay 2019 Cách tăng like fanpage trên điện thoại hiệu quả 2019 Dịch vụ tăng like fanpage nhanh chóng và hiệu quả 2019 Like là gì? Like facebook là gì và tại sao nó quan trọng ? Cách tăng tương tác Facebook cho fanpage bán hàng Trao đổi like fanpage và những điều cần biết Andy Nguyễn Group
Ngoài ra mỗi cá nhân sẽ được mời tối đa 5.000 bạn bè like trang Fanpage của mình. Vì thế sau khi đã mời người lạ like fanpage thành công và có lượt like cao vọt trên trang, hãy chú trọng tập trung đầu tư vào nội dung và hình ảnh với một chủ đề xuyên suốt để duy trì được lực tương tác cao nhất bạn nhé. Với những cách mời người lạ like fanpage mà chúng tôi đã cung cấp trên đây chúc bạn có thể sớm thực hành cách làm này. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để mọi người cùng biết và có thể phát triển trang Fanpage của mình bạn nhé. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được trợ giúp. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/