Cách mở checkpoint facebook

Bạn vừa bị khóa checkpoint nick Facebook & đang khá lo lắng. Bạn search trên Google về Checkpoint là gì, cách mở khóa & tìm thấy post hướng dẫn này của chúng tôi. Hi vọng ATP sẽ giúp bạn mở khóa nick thành công với các hướng dẫn MỞ KHÓA CHECKPOINT được cập nhật mới nhất!

Đầu tiên, chúng ta cần lý giải về nguyên nhân khóa & checkpoint là gì?

Checkpoint là gì?

Checkpoint là một dạng tính năng của Facebook để giúp xác minh & bảo mật nick của người dùng. Facebook mong muốn mỗi account của người dùng được an toàn & đúng thông tin. Vì thế hiện nay sau khi lập nick mới thì chúng ta rất thường gặp tình trạng khóa này. Tuy nhiên hãy làm theo những yêu cầu Facebook đề xuất & kiên nhẫn chờ thi account của bạn sẽ được mở trở lại thôi!

Checkpoint cũng là cách để Facebook reset lại toàn bộ các hoạt động gần đây có dấu hiệu bất thường. Bạn chỉ cần xác nhận, đổi pass & mọi việc sẽ trở nên như thường.

Tuy nhiên, có một số trường hợp hay một số thời điểm tình trạng checkpoint trở nên khó khăn hơn khiến tài khoản bạn rất khó khăn để mở. ATP sẽ gợi ý cho bạn gỡ rối nếu gặp các tình huống khó đỡ đó nhé!

*

Cách này cũng khá đơn giản nhưng anh em lưu ý là cách mở này CHỈ ÁP DỤNG cho :

Những nick chính của mìnhNick cũ, nick đã có tương tác (đã hoạt động trên 1 năm và có danh sách bạn bè, đã có các hoạt động : like bài viết, like page, tham gia nhóm…)

Không mở được cho nick trắng, nick không có hoặc tương tác thấp vì kháng nghị nó về sau vài tiếng là chuyển sang FAQ hết.

Ở đây mình hướng dẫn mở bằng ảnh để mọi người dễ nhận biết sự khác biệt.

*

Cách làm sai : ngay khi đăng nhập mà có thông báo như hình số 1, mọi người ấn tiếp tục là sẽ ra ảnh số 2 và nếu muốn mở thì chỉ có thể dùng link kháng nghị.

*

Cách làm đúng : ngay khi gặp thông báo như hình số 1 mình không bấm vào nút “tiếp tục” mà sẽ đăng xuất nick ra ngoài, tải ngay 1 công cụ fake IP (ở đây mình dùng Hola Better > https://goo.gl/vgkpLu) sau đó mình fake IP rồi mới đăng nhập vào nick

Hướng dẫn trực tiếp bằng video :

 

Lưu ý : 

Nick kháng về thành công thì xóa sđt đó ra khỏi nick đi và sđt đó chỉ dùng cố định trên nick đó, không chuyển sang nick khác.

 

 

Có những dạng checkpoint nào?

1. Xác minh danh tính bằng cách chọn hình ảnh bạn bè (checkpoint ảnh)2. Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật)3. Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại (checkpoint SĐT)4. Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt)5. Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân (checkpoint 72h)Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách checkpoint bằng hình ảnh bạn bè và cách checkpoint bằng giấy tờ tùy thân, đây là 2 cách thông dụng và khả năng thành công cao nhất nhé!

1. Checkpoint xác minh ảnh bạn bè

Truy cập trang tính thông tin nick mà mình đã gửi

=> Coppy UID của tài khoản bị checkpoint:

 

Truy cập link file backup ở trong trang tính => kéo chuột xuống để load hết các file backup => Ctrl+F => paste UID => chọn vào file là tìm đc

 

Chọn thư mục backup_photos_friends.html => Click chuột phải => Tải xuống

 

Mở thư mục vừa tải về:

 

Truy cập TK bị checkpoint, chọn xác minh hình ảnh bạn bè:

 

Copy 6 tên FB của bạn bè

 

Paste 6 tên vào ô tìm kiếm => sẽ hiện ra hình ảnh của 6 bạn bè tương ứng => chọn hình hành phù hợp để vượt checkpoint.

 

Mở checkpoint hoàn tất => Truy cập tài khoản bình thường.

 

2. Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật)

Truy cập tài khoản bị checkpoint => chọn phương thức checkpoint ngày sinh => vào trang tính check ngày sinh của nick (lưu ý: ngày sinh trong trang tính dạng tháng/ngày/năm) => Mở tài khoản và sd bình thường.

 

3. Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại (checkpoint SĐT)

Các bạn chuẩn bị sẵn 1 SĐT (Sđt chưa add tài khoản FB nào) => Add vào tài khoản bị checkpoin => Nhập và gửi về SĐT

*Mẹo: Bạn có thể sử dụng SĐT của mình, bằng cách xóa từ FB của mình, làm xong thì bạn add lại bình thườngTiếp theo: Gỡ SĐT vừa add để tiếp tục add vào tài khoản FB mới.

 

*Với KH sử dụng số lượng lớn tài khoản => nên trữ sẵn khoảng 10 cái sim thay phiên ( sim rác Vietnammobie 11k/cái 

4. Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân (checkpoint 72h)

Hướng dẫn mở checkpoint 72h

Cách 1: Nộp ảnh chứng minh thư nhân dân lên

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

 

Bước 2: Nhập Facebook Captcha

 

Bước 3: Nhấn vào Tôi cần trợ giúp

 

Bước 4: Nhấn vào Gửi yêu cầu

 

Bước 5:Điền đầy đủ tên của bạn, tải lên ID do chính phủ phát hành của bạn và kiểm tra Tôi hiểu rằng tôi sẽ không nhận được trợ giúp với tài khoản của tôi nếu tôi không tải ID hợp lệ và nhấp vào Gửi

 

Chờ kết quả mở checkpoint.

Cách 2: Fake IP sang nước ngoài để chuyển từ check 72h thành check SĐT

B1: Cài đặt hola để fake IP

Link Tải >>

 

Mở trang Facebook đăng nhập:

 

Chuyển IP sang nước ngoài (ưu tiên Nhật Bản).

 

Sau khi chuyển thành công => đăng nhập vào tài khoản bị checkpoint

 

Mở check bằng SĐT như hướng dẫn bên trên

 

Xong!

Các bạn có thể sử lý toàn bộ các dạng checkpoint bằng hướng dẫn như trên

Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu checkpoint là gì và cách mở checkpoin nhanh chóng nhất cho tài khoản facebook bị khóa!