loading
Đôi lúc bạn muốn lấy đường link facebook trang cá nhân của mình để chia sẻ cho bạn bè những không biết cách làm như thế nào. Trong một số trường hợp khẩn cấp bạn cần muốn lấy link facebook cá nhân hoặc một bài viết nào đó mà bạn muốn chia sẻ hoặc lấy link để quảng cáo. Nhưng bạn lại chưa biết cách copy nó như thế nào trên điện thoại. Và bạn đã tốn rất nhiều thời gian để mày mò nhưng vẫn chưa tìm ra cách lấy link facebook. Vậy thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay mẹo lấy link facebook hiệu quả, nhanh và vô cùng đơn giản.

Cách lấy link facebook trang cá nhân của mình và của người khác

Cách lấy link facebook đối với máy tính và facebook trên trình duyệt

Việc lấy link facebook của mình hay của người khác nếu bạn đang sử dụng máy tính thì rất dễ. Bạn chỉ cần vào ngay trang cá nhân của mình hoặc của người khác và copy đường chỉ dẫn trên thanh địa chỉ URL vậy là đã lấy ngay được địa chỉ facebook của mà mình muốn rồi.
Cách lấy link facebook trên trình duyệt máy tính
Cách lấy link facebook trên trình duyệt máy tính
Để tìm hiểu về cách lấy link fanpage bạn có thể xem thêm : Cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook nhanh nhất 2019

Cách lấy link facebook trên điện thoại

Với trường hợp là bạn sử dụng điện thoại. Thì cách lấy link facebook đơn giản nhất chính là đăng nhập facebook vào trình duyệt chrome hoặc safari. Rồi hãy làm những bước tương tự như hướng dẫn trên là đã có thể lấy được link. Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên IOS và Android sau đó truy cập vào trang cá nhân của bạn hoặc người mà bạn đang muốn lấy link facebook.
Cách lấy link facebook trên điện thoại
Cách lấy link facebook trên điện thoại
Sau đó bấm vào nút 3 chấm và chọn sao chép liên kết đến trang cá nhân như trong hình
hướng dẫn cách lấy link facebook trên điện thoại đơn giản
hướng dẫn cách lấy link facebook trên điện thoại đơn giản

Cách lấy link hình ảnh, bài viết, video trên facebook

Cách lấy link hình ảnh, bài viết, video trên máy tính thì quá đơn giản rồi. Bạn chỉ thực hiện lại những bước tương tự như trên và mình không cần hướng dẫn lại. Còn đối với trên điện thoại thì chúng lại hơi phức tạp một chút. Khi bạn muốn lấy link của 1 hình ảnh, status hay video bất kì nào đó. Thì cách đơn giản nhất là bạn hãy nhấn vào nút chia sẻ và chọn sao chép địa chỉ liên kết như vậy là được. Sau đó bạn muốn gửi link đó đến cho ai hoặc đăng lên đâu đó thì chỉ cần paste (dán) và gửi. Như vậy là bạn đã có thể chia sẻ, gửi cái link mà mình mong muốn đến với những người mà bạn cần chia sẻ rồi. Bên trên chính là tất cả những hướng dẫn chi tiết về cách lấy link facebook trên facebook app. Còn nếu bạn đăng nhập facebook bằng trình duyệt thì hãy cứ thực hiện như những bước đơn giản phía trên là mà mình đã hướng phần. Với những bước làm cơ bản rất đơn giản và dễ hiểu phải không nào. Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn cho mình được một cách làm đơn giản, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về cách lấy link facebook hoặc những vấn đề khác liên quan đến facebook thì có thể liên hệ ngay với chúng mình. Để được giải đáp nhanh chóng hoặc mình cũng sẽ viết một bài hướng dẫn tương tự. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/