Cách lấy lại fanpage bị hack nhanh chóng và hiệu quả nhất

Rất nhiều trang cá nhân của các cá nhân hay doanh nghiệp vì chủ quan mà bị đánh mất. Vậy cách lấy lại fanpage bị hack như thế nào? Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook như hiện nay, hầu như mỗi một người đều có một tài khoản facebook. Tuy nhiên, có những người tranh thủ để hack nick facebook của người khác nhằm vụ lơi. Việc mất tài khoản facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp khiến cho việc làm ăn của họ gặp rắc rối và dẫn đến những thiệt hại không đáng có. Do đó với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giúp các bạn thực hiện cách lấy lại fanpage bị hack nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đọc kỹ quyền admin để lấy lại fanpage bị hack

Hiện nay tình trạng fanpage bị hack hay bị chiếm đoạt diễn ra khá thường xuyên, mời các bạn tham khảo các bảo mật fanpage này để đảm bảo fanpage của mình an toàn trước đã nhé

Hướng dẫn bảo mật fanpage facebook an toàn tránh bị hack

Hầu hết mọi vướng mắc của người dùng facebook nói rõ tất cả các nguyên nhân và cách thức xử lý ở ngay khi bắt đầu đăng nhập hoặc ở địa chỉ email. Tuy nhiên khi nhận được những thông báo này người dùng thường không chịu đọc kỹ cũng như không chịu làm theo như hướng dẫn. Dẫn đến tình trạng không biết nên xử lý như thế nào và đi hỏi khắp nơi. Dưới đây là một ví dụ thông báo của facebook kèm những giải thích và hướng dẫn các bước mà người dùng cần làm theo.

Vì vậy, khi xuất hiện dòng thông báo này người dùng facebook nên làm theo hướng dẫn ở ngay trang mà bạn gặp sự cố và tiếp tục thực hiện ở những trang tiếp theo. Cách này giải quyết được hầu hết mọi vướng mắc của khách hàng.

Nguyên tắc 2: hiểu và tuân thủ

cách lấy lại fanpage bị hack mất

cách lấy lại fanpage bị hack mất

Facebook có những quy định, điều khoản, chính sách yêu cầu người dùng bắt buộc phải hiểu và tuân thủ. Vi phạm các quy định này dẫn tới tài khoản hoặc fanpage bị khoá là điều hiển nhiên. Vì vậy trước tiên các bạn cần hiểu và tuân thủ các quy định đó để tránh vướng mắc có thể xảy ra. Khi các vi phạm (nếu có) của bạn tới mức Facebook khóa tài khoản, khóa fanpage vui lòng đọc kỹ và hiểu thông báo của Facebook để biết người dùng có khả năng thay đổi hoặc khiếu nại hay không hoặc buộc phải chấp nhận mất tài khoản facebook của mình.

Nguyên tắc 3: tìm kiếm sự trợ giúp

Nguyên nhân khiến Fanpage bị mất, Fanpage bị hack, Fanpage bị khoá, hoặc Fanpage bị xóa:

  1. Fanpage của bạn vi phạm chính sách của Facebook
  2. Một Quản trị viên (Admin) hiện tại thay đổi quyền quản lý của bạn, hoặc xoá bạn ra khỏi quyền quản lý Fanpage
  3. Tài khoản Facebook của một Quản trị viên hiện tại (có thể chính là tài khoản của bạn) bị khoá vì vi phạm chính sách hoặc bị đánh cắp, bị hack và kẻ đánh cắp xóa quyền quản lý của bạn.

Cách xử lý lấy lại quyền quản trị fanpage tương ứng với 3 nguyên nhân trên:

  1. Đọc kỹ thông báo của Facebook trên trang bạn đăng nhập để hiểu và làm theo hướng dẫn khiếu nại hoặc chấp nhận thực tế.
  2. Liên hệ ngay với các Quản trị viên của fanpage (bao gồm cả các đơn vị, công ty quảng cáo nếu bạn cấp quyền Quản trị viên cho họ) để biết họ có làm việc đó hay không và đề nghị họ cấp lại quyền quản lý cho bạn.
  3. Với tài khoản bị khoá: Vui lòng đọc kỹ thông báo trên Facebook, hoặc ở trang bạn đăng nhập, hoặc trong email và làm theo hướng dẫn để khiếu nại hoặc chấp nhận thực tế.
  4. Với tài khoản bị đánh cắp, bị hack xem hướng dẫn cách lấy lại tài khoản phía dưới

Hướng dẫn lấy lại fanpage bị hack:

Nếu kẻ đánh cắp chưa kịp đổi mật khẩu, email, sđt… của bạn, hãy truy cập https://www.facebook.com/hacked và làm theo hướng dẫn số 5 trong bài viết lấy lại quyền quản trị fanpage.

báo cáo cho facebook để lấy lại fanpage bị hack

báo cáo cho facebook để lấy lại fanpage bị hack

Nếu kẻ đánh cắp đã đổi mật khẩu, email, sđt… và bạn nhận được thông báo như dưới đây, hãy click vào nút “secure your account” hoặc “bảo mật tài khoản của bạn” và làm theo hướng dẫn tiếp theo.

Để đảm bảo bạn phải kiểm tra cả hộp thư Spam để thấy thông báo. Nếu bạn không thấy thông báo hãy truy cập https://www.facebook.com/hacked và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin về cách lấy lại fanpage bị hack nhanh chóng và tiện lợi. Nếu tài khoản của bạn bị mất hãy áp dụng ngay các bước này để có thể lấy lại tài khoản fanpage nhanh nhất.

Chat trực tiếp với support facebook để được trợ giúp lấy lại fanpage bị hack

Đây là cách hiệu quả nhất để lấy lại fanpage bị hack tuy nhiên cách làm này cần khá nhiều điều kiện về tài khoản quảng cáo mới có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của facebook. Mình sẽ có một bài viết chia sẻ về vấn đề này mời các bạn chú ý đón đọc

Đường link chat với support : https://www.facebook.com/business/help

Ngoài những cách trên thì nếu các bạn có đăng ký với bộ công thương fanpage và website của mình trong đăng ký thương mại điện tử thì có thể báo cáo và nhờ pháp luật can thiệp nhé !

Ngoài ra khi mua fanpage tại Andy Nguyễn Group các bạn được bảo hành 12 tháng yên tâm không lo bị lấy lại nhé !

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]