Cách ẩn hoạt động quảng cáo trên facebook

Cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể riêng tư trên facebook hơn. Quyền riêng tư luôn là một quyền cần được bảo vệ và tôn trọng của mỗi người, trên không gian mạng xã hội facebook cũng vậy. Có một số sở thích cá nhân không thể chia sẻ với bố mẹ hoặc một số bạn bè, người thân đúng không nào. Vậy làm sao để không cho người khác thấy comment của mình trên facebook và làm sao để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó ? Hãy cùng đón đọc bài viết của Andy Nguyễn Group hôm nay nhé !

Cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Hiện nay thì cài đặt này chưa có sẵn trên Facebook nên bạn không thể tìm thấy chúng tuy nhiên vẫn có những cách để hạn chế không cho người khác thấy comment của mình trên facebook và  người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó. Đã bao giờ bạn thấy bạn bè mình bình luận trên một fanpage nào đó với dòng chữ “Abc đã bình luận về bài viết” ? . Câu chuyện sẽ chẳng sao nếu như đấy là một trang fanpage bình thường nhưng nếu đấy là một bình luận mua hàng nhạy cảm, bí mậy hay riêng tư về chuyện tình cảm, gia đình … thì nó mất riêng tư khủng khiếp. Vậy nên nếu trường hợp bạn comment ở 1 trang nào đó thì bạn bè thân thiết, những người bạn hay tương tác nó sẽ hiển thị lên newsfeed những hoạt động tương tự.

cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook
cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách để hạn chế điều này mà không cần hủy kết bạn hay chặn họ nhé. Cách hủy kết bạn là cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook vĩnh viễn nhưng nó sẽ không phải là cách tốt trong một số trường hợp.

Làm sao để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó

Lưu ý bạn cần kết hợp cả 3 cách dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không bị đào mộ bình luận trêu chọc của bạn bè

Cách 1 : Ẩn danh sách những trang đã thích

Cách này là bước đầu tiên để ẩn không cho người khác thấy comment của mình trên facebook người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó nữa.

Bước 1 : Các bạn vào trang cá nhân sau đó rê chuột vào Xem thêm và chọn Thích đây cũng được xem như là cách để xem trang đã thích trên facebook thứ 2 mà bạn nên biết

cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook
cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Bước 2 : nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách những trang bạn đã like fanpage đó và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó. Bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bút và Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

 

 

chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích
chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Bước 3 : Bạn cho tất cả quyền riêng tư về chế độ Chỉ mình tôi để hạn chế tối đa người khác thấy comment của mình trên facebook fanpage

cách không cho người khác thấy mình like và comment trên fanpage
cách không cho người khác thấy mình like và comment trên fanpage

Cách 2 : Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên một fanpage

Cách này nhằm hạn chế tối đa những mẫu quảng cáo mà người khác có thể thấy “Abc và 54 bạn bè khác thích Tiki.vn” sẽ giúp bạn riêng tư hơn và hạn chế được người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó

Cách ẩn hoạt động quảng cáo trên facebook
Cách ẩn hoạt động quảng cáo trên facebook

Các bạn truy cập vào https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen sau đó ở mục Quảng cáo bao gồm các hành động xã hội của bạn các bạn chọn Không ai

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì các hành động xã hội của bạn sẽ không hiển thị cùng quảng cáo. Việc thay đổi đối tượng nhìn thấy hành động xã hội của bạn sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn đã đủ 18 tuổi.

Cài đặt này áp dụng cho lượt thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ, việc sử dụng ứng dụng, lượt check in, đề xuất và sự kiện bạn đã tham gia xuất hiện cùng với quảng cáo mà bạn bè bạn nhìn thấy. Quảng cáo như thế này sẽ hỉ hiển thị với người có quyền xem hành động bạn đã thực hiện.

Do đó sau khi tắt điều này bạn sẽ không cho người khác thấy comment của mình trên facebook được nữa và từ đó yên tâm về quyền riêng tư khi mua hàng hóa riêng tư, bí mật trong một bài quảng cáo nào đó

Cách 3 : Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm vào danh sách hạn chế là cách mà bạn giới hạn với một số người sẽ không thấy được comment của mình trên facebook được nữa. Đó có thể là gia đình, bố mẹ, anh chị em, bạn thân, sếp, đồng nghiệp … những người này hay tương tác với bạn mới có thể thấy bạn comment gì trên các fanpage. Tuy nhiên có những nội dung riêng tư và bạn không muốn họ nhìn thấy mà vẫn dữ được bạn bè trên facebook thì có thể thêm họ vào danh sách hạn chế.

thêm bạn bè vào danh sách hạn chế để người khách không thấy được bạn bình luận trên facebook
thêm bạn bè vào danh sách hạn chế để người khách không thấy được bạn bình luận trên facebook
Đưa người nào đó vào Danh sách hạn chế nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè nhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi bạn chọn đối tượng là Công khai hoặc khi bạn gắn thẻ họ trong bài viết.
Ví dụ: nếu bạn là bạn bè với sếp của mình và bạn đưa họ vào Danh sách hạn chế rồi đăng ảnh và chọn đối tượng là Bạn bè thì bạn không chia sẻ ảnh đó với sếp hoặc bất kỳ ai khác trong Danh sách bị hạn chế của mình. Nếu truy cập trang cá nhân của bạn, sếp sẽ không thể xem bất kỳ nội dung gì mà bạn chưa gắn thẻ họ hoặc chưa chia sẻ Công khai.
Tuy nhiên, nếu bạn thêm ảnh và gắn thẻ sếp trong ảnh đó hoặc chọn đối tượng là Công khai, thì họ có thể xem ảnh.
Cách thêm ai đó vào Danh sách hạn chế:
  1. Truy cập trang cá nhân của họ
  2. Di chuột qua Bạn bè  ở đầu trang cá nhân của họ
  3. Nhấp vào Thêm vào danh sách khác
  4. Nhấp vào Bị hạn chế
Cách xem những người có trong Danh sách hạn chế:
  1. Nhấp vào Danh sách bạn bè trong phần Khám phá ở bên trái Bảng tin hoặc bấm vào đây https://www.facebook.com/settings?tab=blocking
  2. Nhấp vào Bị hạn chế
Để xóa một người khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách ở trên cùng bên phải rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào ảnh đại diện của bạn bè để xóa họ khỏi Danh sách hạn chế của bạn.

Cách 4 : Hủy kết bạn với những người nhiều chuyện

Đây là cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook và để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó tốt nhất và vĩnh viễn. Tuy nhiên đây là cách cuối cùng và bạn nên xem lại mối quan hệ của 2 người hoặc nhắc nhở họ không nên đào mộ comment riêng tư của bạn trước khi hủy kết bạn. Thông thường chỉ có những tài khoản bạn bè thân thiết bạn hay tương tác mới có thể nhìn thấy bình luận của bạn trên một fanpage nào đó.

Chúc các bạn thành công và đừng quên Andy Nguyễn Group là đơn vị mua bán fanpage chất lượng và uy tín nhất hiện nay !

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0334050442

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/andynguyen.agency/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

Đánh giá bài viết