Hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Nhiều lúc bạn đã vô tình hoặc cố ý ẩn đi bài viết của mình trên fanpage nhưng không biết làm cách nào để khôi phục thì hãy cùng nhau tìm hiểu nào. Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage chỉ với những bước đơn giản nhưng không phải ai cũng tìm được cách khôi phục chúng. Đôi khi trong lúc vô tình bạn đã ẩn bài viết đó lúc nào không hay. Hoặc là bạn cố tình muốn ẩn bài viết một thời gian. Nhưng sau đó lại không biết cách khôi phục (hiện lại) bài viết mà mình đã ẩn bằng cách nào. Chính vì lí do đó mà bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage chỉ với một vài bước đơn giản và nhanh gọn thôi nhé.

Làm thế nào để xem bài viết đã ẩn trên fanpage

Trước khi tham khảo những bước hướng dẫn cách để khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage. Thì chúng mình phải kiểm tra thử xem những bài viết mình đã ẩn là những bài viết như thế nào bằng cách xem lại nhật ký với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang fanpage

cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Bước 2: Chọn trang cài đặt

Bước 3: Chọn nhật kí hoạt động

Bước 4: Chọn bài đăng bạn đã ẩn. Ngay lập tức nó sẽ hiển thị ra những bài đăng bạn đã ẩn ngay tại đây nhé.

Tab bài viết đã ẩn trên fanpage

Tab bài viết đã ẩn trên fanpage

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Sau khi bạn đã xem lại những bài viết mà mình đã ẩn và muốn khôi phục lại chúng thì hãy đi xem cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage bằng những bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Bạn thực hiện y chang từ bước 1 đến bước 4 ở phần xem lại bài viết đã ẩn phía trên

Bước 2: Ngay bên cạnh những bài viết đã ẩn sẽ có một biểu tượng tùy chọn có hình tròn gạch chéo ở chính giữa. Bạn chỉ cần nhấp vào đây và chọn chữ được cho phép trên trang.

Hoàn thành xong bước 2 vậy là bạn đã hoàn chỉnh được các bước để khôi phục lại bài viết đã ẩn trên fanpage rồi đó. Nếu có quá nhiều bài viết cần khôi phục thì bạn hãy cứ thực hiện lại những thao tác tương tự như vậy là sẽ khôi phục lại được thôi nhé.

Nếu bạn đang tìm cách tìm kiếm bài viết nào đó chưa ẩn có thể tham khảo : Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản

Qúa là đơn giản và dễ làm phải không nào. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho những bạn đang băn khoăn chưa biết cách khôi phục lại bài viết như thế nào cho đúng và nhanh nhất nhé. Chỉ với 4 bước xem lại bài viết đã ẩn và 2 bước khôi phục là bạn đã có thể hoàn thành được điều mà mình mong muốn rồi. Chúc bạn sẽ thành công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/