loading
Để giúp bạn đọc có được cách sử dụng Facebook hiệu quả nhất, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra mẹo sửa lỗi không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook. Bạn đang lo lắng không biết vì sao mà lại không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook cũng như làm sao để điều chỉnh lại được lỗi này. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc một số mẹo cần biết để có thể sử dụng Facebook hiệu quả và thông minh nhất.

Một số lưu ý trước khi điều chỉnh lỗi không nhận được thông báo từ fanpage

Trước tiên, bạn cần phải đảm bảo rằng điện thoại của bạn có cấp quyền cho ứng dụng Facebook gửi thông báo đến máy bạn. Bởi hiện nay, đa phần các hãng điện thoại đều được trang bị tính năng bảo mật tốt để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Nếu như điện thoại của bạn thuộc hãng Samsung, iPhone, Nokia, … thì có thể hoàn toàn yên tâm.
Lỗi không nhận được thông báo từ fanpage
Lỗi không nhận được thông báo từ fanpage
Tuy nhiên với một lý do nào đó mà điện thoại của bạn lại cài đặt thêm chế độ cảnh giác cao hơn. Khi đó, máy sẽ tự động tắt thông báo từ các ứng dụng thứ 3 kể cả ứng dụng Facebook. Hoặc đôi khi cũng thể do ứng dụng được cập nhật nhưng xảy ra lỗi tạm thời.

Cách điều chỉnh lại lỗi không nhận thông báo

Nếu như bạn đã tìm hết các cách mà vẫn không nhận được thông báo thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi như sau: Vào Settings > Notification Center > Facebook > Set sounds, alerts ect để kiểm tra xem bạn đã bật tính năng nhận thông báo từ Facebook trên điện thoại chưa nhé. Thường thì sau bước này, điện thoại của bạn sẽ có thể hiện thông báo như bình thường.
cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo trên fanpage
cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo trên fanpage
Tuy nhiên, với một số lỗi cá biệt thì có thể bạn sẽ vẫn không nhận được và sẽ phải tìm lại phương pháp sửa lỗi không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook khác. – Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi nhấn vào phần “Account Settings”. Tại đây, bạn bấm chọn “Notifications” nhấn “Mobile push”. Sau đó sẽ nhấn bỏ chọn hết tất cả những ô thông báo trong mục này rồi thoát ra và khởi động lại máy.
phương pháp sửa lỗi không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook
phương pháp sửa lỗi không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook
– Bước 2: Sau khi máy đã hoạt động trở lại, bạn hãy vào lại như bước 1 và nhấn chọn tất cả các ô. Như vậy là xong máy của bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook như cũ.
Có thể bạn đang quan tâm : Hướng dẫn cài đặt fanpage bán hàng chuyên nghiệp
Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khắc phục lỗi khi không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/